'Thầy ơi! Em Yêu Anh': Chuyện tình 'Em gái mưa' phiên bản Nhật

"Thầy Ơi! Em Yêu Anh" là bộ phim tình cảm hài hước nhẹ nhàng, nói lên những tiếng nói rất thật và tưới mát cho cả tuổi thanh xuân.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Kawahara Kazune, Thầy Ơi! Em Yêu Anh (tựa gốc: Sensei) mang đến câu chuyện tình yêu vừa thuần khiết vừa dằn vặt giữa cô học trò và người thầy của mình, hứa hẹn là “món ăn” ngọt ngào cho các cặp tình nhân vào dịp lễ tình nhân sắp tới.

Thầy ơi! Em Yêu Anh: Chuyện tình Em gái mưa phiên bản Nhật-1

Không chỉ vậy màu sắc của bộ phim lẫn MV OST của phim đều có nhiều nét tương đồng đến bất ngờ với MV triệu view của năm 2017 – Em Gái Mưa

Thầy Ơi! Em Yêu Anh xoay quanh Shimada Hibiki (Hirose Suzu đóng) học sinh năm hai của trường trung học luôn có chút vụng về và chưa biết tình yêu đích thực. 

Cô nàng đã bắt đầu có một tia lửa tình yêu ngay lần đầu nhìn thấy thầy giáo dạy môn lịch sử Kosaku Ito (Toma Ikuta đóng). Ito luôn xuất hiện với cặp kính cùng quả đầu bù xù như mới ngủ dậy. Thầy cũng ít khi nói đùa, không ai biết anh ta nghĩ gì, đôi khi lại cười nhẹ nhàng.

Thầy ơi! Em Yêu Anh: Chuyện tình Em gái mưa phiên bản Nhật-2

Thầy ơi! Em Yêu Anh: Chuyện tình Em gái mưa phiên bản Nhật-3

Tình yêu trong Hibika đã nảy mầm và rồi không bao giờ dừng lại bởi được nuôi nấng từ những xúc cảm cá nhân của cô học trò mới lớn. Hibiki ngày ngày dõi theo bước chân của thầy, hy vọng rằng tấm chân tình của mình sẽ được đáp lại.

Ngày qua ngày, tháng qua tháng, có được một người để yêu giúp cho Hibiki trưởng thành hơn, nhưng nó cũng khiến cô sớm nhận ra rằng thế giới của người trưởng thành thật quá phức tạp.

Thầy ơi! Em Yêu Anh: Chuyện tình Em gái mưa phiên bản Nhật-4

Thầy ơi! Em Yêu Anh: Chuyện tình Em gái mưa phiên bản Nhật-5

Rồi một ngày, Hibiki liều mình đến tỏ tình với người thầy của mình. Liệu cô bé có thành công chinh phục được người trong mộng hay nhận lại sự từ chối phũ phàng?

Thầy ơi! Em Yêu Anh: Chuyện tình Em gái mưa phiên bản Nhật-6

Dù ở các nước Á Đông và đặc biệt là Nhật Bản, tình cảm giữa giáo viên và học sinh vốn là một điều cấm kỵ, có thể ảnh hưởng đến cả sự nghiệp của nhà giáo.

Song, giữ vững tinh thần từ truyện lên phim, Thầy Ơi! Em Yêu Anh vẫn là một bộ phim tình cảm pha hài hước nhẹ nhàng, một lần nữa dám nói lên những tiếng nói rất thật và tưới mát cho cả tuổi thanh xuân. 

Bộ phim sẽ ra rạp từ ngày 2/2.

Trúc An
Theo Vietnamnet

 


lễ tình nhân phim chiếu rạp

Tin tức mới nhất