'The Eras Tour': Taylor Swift xây nhà, trồng rừng, đang hát bỗng bơi đi mất

Trở lại với chuyến lưu diễn mới mang tên "The Eras Tour", Taylor Swift không làm người hâm mộ thất vọng khi mang đến 44 màn trình diễn vô cùng mãn nhãn.

44 ca khúc trích từ 10 album phòng thu kéo dài suốt hơn 3 giờ đồng hồ là 17 năm sự nghiệp sáng tác và ca hát của Taylor Swift.

The Eras Tour: Taylor Swift xây nhà, trồng rừng, đang hát bỗng bơi đi mất-1

Buổi trình diễn đầu tiên trong chuyến lưu diễn lần này được tổ chức tại sân vận động State Farm thuộc thành phố Glendale (bang Arizona, Mỹ). Đây cũng là sân khấu biểu diễn có diện tích lớn nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp của nữ ca sĩ 35 tuổi.

Sân khấu The Eras Tour được đầu tư siêu hoành tráng với màn hình Led khổng lồ cùng hiệu ứng ánh sáng được tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo cho sự biến đổi liên tục theo chủ đề của từng "kỷ nguyên" âm nhạc của giọng ca Miss Americana. 

The Eras Tour: Taylor Swift xây nhà, trồng rừng, đang hát bỗng bơi đi mất-2The Eras Tour: Taylor Swift xây nhà, trồng rừng, đang hát bỗng bơi đi mất-3

Qua đó ê-kíp có thể đảm bảo rằng sẽ không có người hâm mộ nào có trải nghiệm không tốt tại concert của Taylor Swift.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/san-khau-the-eras-tour-taylor-swift-xay-nha-trong-rung-dang-hat-bong-boi-di-mat-post1519370.tpo?fbclid=IwAR10cSttLoU1HQdSifCQS9EIIgsh0xYEHpq2kB57NGxd30FNg0OQGNFtEMU

Taylor Swift

Tin tức mới nhất