Lần đầu nảy sinh mâu thuẫn, Minh Triệu nói Kỳ Duyên: 'Đừng làm màu nữa'

Lần đầu tiên trong The Face Vietnam 2023, bộ đôi Minh Triệu - Kỳ Duyên có những bất đồng quan điểm khi đưa ra nhận xét cho thí sinh của mình.

Tập 7 The Face Vietnam 2023 vừa lên sóng với các thử thách cũng ngày càng cam go và khốc liệt.

Top 9 thí sinh được gặp gỡ và tham gia “lớp học kỹ năng” diễn xuất trước ống kính cùng diễn viên Nam Thư. Với sự dẫn dắt vô cùng khắt khe từ Nam Thư, các thí sinh đã có những bài học bổ ích về cách đưa cảm xúc vào nhân vật thông qua cách biểu cảm gương mặt, ánh mắt và lời nói với nhiều tầng cảm xúc khác nhau. 

Ở thử thách chính, các đội sẽ thực hiện một đoạn quảng cáo với thời lượng dưới 2 phút, quảng bá cho sản phẩm bàn ủi hơi nước. Điều đặc biệt chính là thử thách lần này sẽ được ghi hình dưới hình thức one shot - một cú máy cho tất cả các thành viên trong cùng một đội.

Ngược với HLV Vũ Thu Phương luôn khắt khe và khó tính trong cách dẫn dắt thì HLV Anh Thư lại vô cùng điềm tĩnh khi hướng dẫn các học trò. Cuối cùng, đội của Vũ Thu Phương lại một lần nữa chiến thắng trong tập này. 

Lần đầu nảy sinh mâu thuẫn, Minh Triệu nói Kỳ Duyên: Đừng làm màu nữa-1
Đội của Vũ Thu Phương tiếp tục giành chiến thắng.

Trước khi bước vào vòng loại, HLV Minh Triệu và Kỳ Duyên bất ngờ xảy ra xung đột lớn vì bất đồng quan điểm khi đưa ra nhận xét cho Thùy Dương. Đây cũng được xem là lần đầu tiên cả hai có những lục đục nội bộ dẫn đến mâu thuẫn không đáng có xảy ra.

Trong khi HLV Minh Triệu cảm thông về sự cố gắng và nỗ lực của Thùy Dương thì HLV Kỳ Duyên lại thẳng thắn cho rằng cô nàng không đủ sự nổi trội. "Đôi khi mình không phải làm màu thêm nữa, nói ít thí sinh hiểu nhiều", Minh Triệu nhắn Kỳ Duyên.

Chính áp lực của việc phải đưa thí sinh vào vòng loại đã khiến cho cả hai vị HLV đều căng thẳng trong tình huống này.

Lần đầu nảy sinh mâu thuẫn, Minh Triệu nói Kỳ Duyên: Đừng làm màu nữa-2
Kỳ Duyên - Minh Triệu lần đầu căng thẳng vì thí sinh.

Cuối cùng, Thùy Dương vẫn là quyết định cuối cùng đến từ hai vị HLV Minh Triệu - Kỳ Duyên, đồng thời Tú Anh (đội HLV Anh Thư) cũng là cái tên vào vòng nguy hiểm.

Là người nắm giữ quyền “sinh sát” trong căn phòng loại trừ, HLV Vũ Thu Phương đã đưa ra nhiều thử thách khác nhau để có cái nhìn toàn diện và sát sao hơn trong quyết định của mình. Với sự thể hiện của mình, Tú Anh là thí sinh thuyết phục được HLV Vũ Thu Phương. 

HLV Anh Thư đã không giấu nổi cảm xúc vui mừng khi thí sinh của mình được trở về. Ngược lại, bộ đôi HLV Minh Triệu - Kỳ Duyên lại vô cùng sốc khi nhận được kết quả cuối cùng. Tại đây, HLV Vũ Thu Phương cũng đưa ra lời giải bày thích đáng về sự lựa chọn của mình đối với cả hai thí sinh và cho rằng “Thùy Dương đuối hơn hẳn qua nhiều lần thử thách”. 

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/lan-dau-nay-sinh-mau-thuan-minh-trieu-noi-ky-duyen-dung-lam-mau-nua-ar808035.html

Anh Thư Vũ Thu Phương Minh Triệu Kỳ Duyên The Face

Tin tức mới nhất