'The Look 2017': Minh Tú chỉ thẳng mặt và đuổi Vũ Ngọc Châm ra ngoài

Minh Tú chỉ tay và thẳng thắn đề nghị Vũ Ngọc Châm: "Em, em đi ra". Đây cũng là lần đầu tiên xảy ra chuyện HLV buộc phải mời thí sinh rời khỏi set quay.

Sau khi tập 1 của The Look - Vẻ đẹp thương hiệu chính thức lên sóng, đội hình 3 team Phạm Hương - Minh Tú và Kỳ Duyên tiếp tục được tiết lộ. Nếu HLV Phạm Hương trở lại với chiến thuật điềm đạm thì Minh Tú và Kỳ Duyên cũng thể hiện rõ sự quyết liệt trong các màn đối đáp.

Phần tranh giành thí sinh giúp khán giả có nhìn rõ nét hơn về cá tính của 3 HLV, đặc biệt là Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên.


Trailer tập 2 - The Look 2017 

Trong đoạn trailer tập 2 The Look vừa được tiết lộ, tình tiết gay cấn chia đều cho cả các HLV lẫn top 6 thí sinh. Nếu đôi bạn thân Ngọc Dung - Thùy Dung có màn đôi co đẫm nước mắt thì Vũ Ngọc Châm lại khiến khán giả bất ngờ với biểu cảm "xéo xắt" trong nhiều phân đoạn. Đỉnh điểm, học trò Kỳ Duyên còn bị HLV Minh Tú cương quyết mời ra khỏi set quay.

The Look 2017: Minh Tú chỉ thẳng mặt và đuổi Vũ Ngọc Châm ra ngoài-1The Look 2017: Minh Tú chỉ thẳng mặt và đuổi Vũ Ngọc Châm ra ngoài-2
Những hình ảnh hậu trường tập 2 của The Look 2017 được hé lộ

Tạo thiện cảm với khán giả bằng hình ảnh khả ái nhưng Vũ Ngọc Châm không ngại tỏ thái độ bất mãn khi theo dõi phần thi chụp ảnh của đối thủ. Nói về mối quan hệ giữa các thí sinh, học trò Kỳ Duyên lại có cách ví von: “Chị chị em em nặng nghĩa tình. Chị thắng hình em thì em đừng giận chị”.

The Look 2017: Minh Tú chỉ thẳng mặt và đuổi Vũ Ngọc Châm ra ngoài-3
Thí sinh Vũ Ngọc Châm của đội Kỳ Duyên có nhiều biểu cảm "xéo xắt" trong nhiều phân đoạn

Góp mặt trong phân đoạn "drama" căng thẳng giữa Ngọc Dung và Thùy Dung, Ngọc Châm lên tiếng nhắc nhở đồng đội: “Em là đội của ai vậy?”. Ngay lập tức, HLV Minh Tú chỉ tay và thẳng thắn đề nghị: “Em, em đi ra“. Đây cũng là lần đầu tiên xảy ra chuyện HLV buộc phải mời thí sinh rời khỏi set quay.

The Look 2017: Minh Tú chỉ thẳng mặt và đuổi Vũ Ngọc Châm ra ngoài-4
Minh Tú đã chỉ thẳng mặt và đuổi Vũ Ngọc Châm ra ngoài

Trước đó, ngay sau tập 1 kết thúc chương trình cũng hé lộ một phần tranh cãi giữa Phạm Hương và Minh Tú ở tập 2. Có vẻ như Minh Tú đang bức xúc với kết quả của chương trình và mong muốn được giải thích rõ ràng cùng Phạm Hương. “Kết quả cũng đã đưa rồi, đừng nói nhiều nữa”, “Nếu như không tin, mở set coi lại”,… hàng loạt phát ngôn bức xúc của Minh Tú trước sự nghi hoặc.

The Look 2017: Minh Tú chỉ thẳng mặt và đuổi Vũ Ngọc Châm ra ngoài-5
Trong khi đó huấn luyện viên Phạm Hương vẫn tiếp tục điềm đạm ở tập 2 

Tuy nhiên, “đó cũng là một trong những lựa chọn sáng suốt của HLV Kỳ Duyên” - lời khen của HLV Phạm Hương dành cho Hoa hậu Việt Nam 2014 ngay sau đó mới gây chú ý đặc biệt. Song song đó, những tình tiết gay cấn giữa các thí sinh cũng hứa hẹn khiến khán giả thót tim trong tập phát sóng.

Liệu Dung Doll "drama" có đang diễn với Thùy Dung, Vũ Ngọc Châm sẽ bộc lộ cá tính như thế nào? Lời kết của Phạm Hương trả lời tất cả: "Hãy chờ xem".
 

Trang Đào
Theo Vietnamnet


Vũ Ngọc Châm Vẻ đẹp thương hiệu The Look 2017 Minh Tú Kỳ Duyên Phạm Hương

Tin tức mới nhất