Thêm 1 chân dài có làn da đen không ai bì nổi đang khuấy đảo làng thời trang

Chân dài 24 tuổi, Nyakim Gatwech, đang tạo ra một làn sóng mới trong ngành công nghiệp thời trang với làn da đen tuyền.

Từng bị một tài xế xe hơi khuyên nên đi tẩy da nhưng cô gái nổi tiếng với làn da đen như viên sô cô la, Nyakim Gatwech chỉ mỉm cười, xem đó là món quà trời ban và tự tin khoe vẻ đẹp độc, lạ đó.

Nyakim Gatwech được mệnh danh là "viên kim cương đen", đang nổi lên là một hiện tượng thời trang mới nổi. Từ khi sinh ra cô đã có làn không thể nào đen hơn nhưng Nyakim không xem đó là sự xấu hổ mà biến đó thành thứ vũ khí lợi hại cho bản thân.

"Làn da sô cô la của tôi rất thanh thích. Đó là những gì tôi thể hiện... Một đất nước của những chiến binh". - Nữ người mẫu người Nam Sudan từng chia sẻ một dòng chú thích trên trang cá nhân của mình để khẳng định giá trị của bản thân.

Nói về làn da đen như chì của mình, Nyakim tiết lộ rằng trước đây một tài xế xe taxi đã khuyên cô nên đi tẩy da nhưng Nyakim chỉ đáp lại lời khuyên đó bằng một nụ cười. "Bạn sẽ không thể biết được những câu nói mà người ta thường nhận xét về làn da của tôi đâu. Nhưng điều đó không hề khiến tôi bị tổn thương".

Nyakim Gatwech không chỉ ủng hộ sự đa dạng trong ngành công nghiệp thời trang mà còn là người nói lên tiếng nói cho nhân quyền của người da đen trên khắp thế giới. "Đen táo bạo, đen xinh đẹp, đen là vàng... Đừng để những tiêu chuẩn của người Châu Mỹ làm tổn thương tâm hồn Châu Phi của bạn" - Nyakim Gatwech thẳng thắn đưa ra chân lý.

Chân dài 24 tuổi, Nyakim Gatwech đang tạo ra một làn sóng mới trong ngành công nghiệp thời trang với làn da đen tuyền.

Trước khi trở thành một người mẫu thành công như hiện nay, Nyakim chịu không ít tủi nhục khi làn da đen bị dè bỉu.

Cô từng bị một tài xế xe hơi khuyên nên đi tẩy da nhưng đáp lại lời khuyên đó, Nyakim chỉ cười trừ.

Và đó cũng là động lực khiến chân dài người Nam Sudan tự nhủ phải nỗ lực khẳng định bản thân kể từ đó.

Nyakim Gatwech đang là nhân tố nói lên tiếng nói của người da đen, đại diện cho cộng đồng người da đen.

"Bạn sở hữu vẻ đẹp vượt qua mọi tiêu chuẩn  và tình yêu mà tôi dành cho bạn là vô điều kiện bởi vì bạn chính là tôi" -  Nyakim khẳng định.

"Hãy để cả thế giới thấy được bạn xinh đẹp và thông minh như thế nào cho dù chúng ta khác họ vì có làn da đen".

Nyakim Gatwech đang nổi lên là biểu tượng thời trang của thế giới và có hơn 100 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân.

 

Cô được mệnh danh là "Nữ hoàng bóng tối"

Theo Khám Phá


thời trang châu âu Nyakim Gatwech người đẹp chân dài người mẫu thời trang

Tin tức mới nhất