Thêm hai phụ nữ tố diễn viên 'Bao Thanh Thiên' cưỡng hiếp

Nữu Thừa Trạch đối diện thêm cáo buộc cưỡng hiếp mới từ hai nạn nhân khác. Trước đó, ông bị một nữ đồng sự tố cáo cưỡng hiếp cô này tại nhà riêng.

Theo Sina, nam diễn viên Nữu Thừa Trạch vừa bị hai người phụ nữ tố cáo có hành vi cưỡng hiếp. Một phụ nữ giấu tên cho biết Nữu Thừa Trạch cưỡng dâm cô vào 9 năm trước.

Anh ta đã gọi tôi đến nhà lấy đồ bỏ quên nhưng sau đó giở trò đồi bại”, nạn nhân này kể. Cô cho biết đã bị tổn thương vùng kín nặng nề vì hành vi bạo lực của nam diễn viên Bao Thanh Thiên.

Suốt một năm sau đó, cô sống trong ám ảnh, còn Nữa Thừa Trạch không hề tỏ ra hối lỗi. Nam diễn viên chỉ thừa nhận hành vi sai trái sau khi bị hai người trong giới xã hội đen ra mặt đe dọa.

Thêm hai phụ nữ tố diễn viên Bao Thanh Thiên cưỡng hiếp-1
Một nạn nhân mới vừa tố cáo hành vi của Nữu Thừa Trạch.

Nạn nhân nói lại lời nhận lỗi của Nữu Thừa Trạch khi đó: “Tôi không cố ý, chỉ do uống nhiều nên cũng không nhớ rõ. Dù sao cũng là lỗi của tôi”.

Nạn nhân thứ hai là một nghệ sĩ thường tham gia các show truyền hình. Họ dự buổi tiệc chung và ra về khi đều say xỉn. Lợi dụng cô gái nửa tỉnh nửa mê, Nữu Thừa Trạch đã giở trò đồi bại. “Ông ta dùng tay để quấy rối tôi. Ông ta nói biết đâu sau này tôi và ông ta sẽ trở thành một đôi”, cô kể trên truyền hình.

Hiện, Nữu Thừa Trạch chưa lên tiếng về những cáo buộc mới nhất. Trước đó, hôm 5/12, một phụ nữ 28 tuổi đã trình báo cảnh sát về hành vi của nam diễn viên gạo cội. Cô tố bị cưỡng hiếp tại nhà Nữu Thừa Trạch và công khai bằng chứng là các vết thương trên cơ thể. Nữu Thừa Trạch đối diện án tù 10 năm vì hành vi cưỡng hiếp.

Thêm hai phụ nữ tố diễn viên Bao Thanh Thiên cưỡng hiếp-2
Nữu Thừa Trạch trong hôm hầu tòa.

Nữu Thừa Trạch sinh năm 1966 tại Đài Loan trong một gia đình quân đội. Ông ngoại là danh tướng, mẹ là giảng viên đại học. Các cô chú trong gia đình đều làm việc tại cơ quan công quyền.

Từ nhỏ, Nữu Thừa Trạch được sống trong biệt thự phủ tướng quân với 4 tầng lầu diện tích 1.200 m2. Gia đình quyền lực, Nữu Thừa Trạch theo học tại các trường quý tộc ở Đài Loan.

Năm 1993, Nữu Thừa Trạch tham gia phim Bao Thanh Thiên, đảm nhận vai phản diện trong các phần Hồ thiên luân, Báo ân đình, Trảm Bàng Dục. Nhờ đó, ông khẳng định tên tuổi ở lĩnh vực truyền hình.

Trong dàn sao Bao Thanh Thiên, Nữu Thừa Trạch là nghệ sĩ hiếm hoi ngày càng thành công và có tiếng nói tại showbiz. Ở vai trò diễn viên, Nữu Thừa Trạch từng 4 lần được đề cử tại giải Kim Mã.

Theo Zing


Nữu Thừa Trạch Hiếp dâm

Tin tức mới nhất