Scandal quấy rối tình dục của Phạm Anh Khoa

Thêm tiết lộ sốc vụ Phạm Anh Khoa bị tố gạ tình tục tĩu: Vợ rapper nói gì?

Phạm Anh Khoa tắt điện thoại giữa ồn ào gạ tình học trò, khiến dư luận càng thêm tò mò.

Mới đây, cả showbiz đã một phen rúng động khi nữ vũ công Phạm Lịch lên tiếng tố Phạm Anh Khoa từng gạ tình, dùng những từ ngữ thô tục dành cho cô trong thời gian làm việc chung trong gameshow Trời sinh một cặp.

Cô kể, vào những thời điểm chỉ có riêng hai người, nam rocker nổi tiếng đã có những từ ngữ đầy khiêu khích, thậm chí muốn “khám phá, sờ soạng cơ thể” cô trong suy nghĩ. Ngoài ra, trước mặt nhiều người trong ekip, anh còn gọi cô bằng những từ ngữ liên quan đến tình dục khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp đặt dấu hỏi về nhân cách của nữ vũ công.


Phạm Anh Khoa bị tố "gạ tình" nữ vũ công Phạm Lịch khi cả hai cùng tham gia gameshow.

Trưa ngày 27.4, chúng tôi đã liên lạc với Phạm Anh Khoa nhưng số điện thoại của nam ca sĩ luôn trong tình trạng khóa máy. Trong khi đó, Thùy Trang – bà xã nam ca sĩ cũng cho hay, chính cô cũng chưa liên lạc được với chồng sau lùm xùm vừa qua. Tuy nhiên, cô cũng từ chối bình luận hoặc đưa ra những ý kiến chủ quan, vì vụ việc này chỉ mới có thông tin một chiều từ phía Phạm Lịch.

Tôi sẽ đợi anh Khoa đi diễn về rồi sau đó mới có phản hồi chính thức về chuyện này”, chị nói.


Không chỉ giới truyền thông, ngay cả bà xã Phạm Anh Khoa cũng chưa thể liên lạc với anh.

Trong khi đó, khi chúng tôi liên hệ với quản lý truyền thông của Phạm Anh Khoa, người này khẳng định việc nam ca sĩ khóa máy điện thoại là điều rất bình thường.

Hiện Khoa đang đi diễn ở Canavan Hạ Long, từ trước đến nay anh ấy luôn có thói quen không nghe điện thoại. Điện thoại chỉ là thứ để Khoa chơi game hoặc gọi về nói chuyện với các con cho đỡ nhớ”, quản lý truyền thông của anh cho hay.

Ngoài ra, người này còn khẳng định, vì đã quen biết và hiểu rõ tính cách nam rocker, nên nhiều khả năng Phạm Anh Khoa sẽ không lên tiếng về vụ việc lần này.

Chúng tôi đã biết trước Phạm Lịch sẽ đưa scandal với HLV Phạm Anh Khoa lên mặt báo, đơn giản vì tuần này cô ấy bị loại ở 'Trời sinh một cặp'. Khoa đâu phải là người mới bước chân vào showbiz, càng không phải là lần đầu tiên làm việc với nghệ sĩ nữ nên khó có chuyện anh ấy cãi qua cãi lại trước truyền thông”, người này khẳng định.

Về phía Phạm Lịch, đại diện của nữ vũ công cho biết, sau khi vạch trần sự thật về Phạm Anh Khoa trên trang cá nhân, cô không muốn trả lời thêm về chuyện này và đã sẵn sàng đối mặt với những sóng gió phía trước.
 

Theo Dân Việt


Phạm Anh Khoa Phạm Lịch

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Scandal quấy rối tình dục của Phạm Anh Khoa