Thí sinh tạo dáng phản cảm, bị nghi trốn khỏi Hoa hậu Hoàn vũ hóa ra chính là 'quả bom sex' nổi tiếng

Đại diện Albania có sở thích khoe thân bằng trang phục thiếu vải cùng những tạo dáng được cho là gợi dục...

Mặc dù Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018 mới diễn ra tại Thái Lan được khoảng một tuần nhưng những tin đồn không hay đã bắt đầu xuất hiện tại cuộc thi này. 

Mới đây, đại diện Albania và Kosovo được cho là đã bị nhân viên an ninh của ban tổ chức giữ lại khi có ý định trốn ra ngoài khách sạn... đi bar. Lý do của vụ việc là "các cô gái muốn ra ngoài và vui vẻ một chút".

Thí sinh tạo dáng phản cảm, bị nghi trốn khỏi Hoa hậu Hoàn vũ hóa ra chính là quả bom sex nổi tiếng-1
Đại diện Albania và Kosovo vướng tin đồn trốn khách sạn đi "quẩy".

Mặc dù đây chỉ là lời đồn chưa được xác thực nhưng rất nhiều khán giả lại tin đó là sự thật. Đặc biệt là người đẹp Albania - Trejsi Sejdini, hình ảnh của cô trên mạng xã hội vô cùng táo bạo. Mỹ nhân này có sở thích khoe thân bằng trang phục thiếu vải cùng những tạo dáng được cho là gợi dục. 

Ngay tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018, Trejsi Sejdini từng gây choáng ngợp cho dư luận khi diện bộ cánh khoe triệt để vòng 1 ngoại cỡ. Dáng ngồi khêu gợi của người đẹp Albania trong một sự kiện còn bị so sánh với những người mẫu Playboy.

Thí sinh tạo dáng phản cảm, bị nghi trốn khỏi Hoa hậu Hoàn vũ hóa ra chính là quả bom sex nổi tiếng-2
Thời trang táo bạo của đại diện Albania.

Thí sinh tạo dáng phản cảm, bị nghi trốn khỏi Hoa hậu Hoàn vũ hóa ra chính là quả bom sex nổi tiếng-3
Cô bị chê phô diễn thân thể quá đà tại một cuộc thi hoa hậu.

Thí sinh tạo dáng phản cảm, bị nghi trốn khỏi Hoa hậu Hoàn vũ hóa ra chính là quả bom sex nổi tiếng-4
Tạo dáng được cho là kém sang.

Thí sinh tạo dáng phản cảm, bị nghi trốn khỏi Hoa hậu Hoàn vũ hóa ra chính là quả bom sex nổi tiếng-5
Rất nhiều dân mạng lên án gu thời trang cùng tạo dáng gợi dục của cô gái này.

Khi Trejsi Sejdini bị chỉ trích vì tạo dáng phản cảm cùng câu chuyện trốn khỏi Hoa hậu Hoàn vũ, nhiều cư dân mạng không khỏi tò mò: "Cô gái này là ai?"; "Tại sao cô ấy lại có mặt ở đây?"...

Được biết Trejsi Sejdini sinh năm 2000 và là người chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Albania 2018. Cô theo đuổi hình ảnh người mẫu nội y nhưng phong cách lại có phần gợi cảm quá đà trong những bộ hình kiệm vải.

Sự kết hợp của thần thái - hình thể - thời trang biến Trejsi Sejdini trở thành "quả bom sex" tại quốc gia này. Có nhiều bình luận cho rằng vẻ đẹp "xôi thịt" mà chân dài 18 tuổi đang sở hữu là một sản phẩm của công nghệ "dao kéo".

Thí sinh tạo dáng phản cảm, bị nghi trốn khỏi Hoa hậu Hoàn vũ hóa ra chính là quả bom sex nổi tiếng-6Thí sinh tạo dáng phản cảm, bị nghi trốn khỏi Hoa hậu Hoàn vũ hóa ra chính là quả bom sex nổi tiếng-7
Vẻ đẹp "phồn thực" của Trejsi Sejdini.

Thí sinh tạo dáng phản cảm, bị nghi trốn khỏi Hoa hậu Hoàn vũ hóa ra chính là quả bom sex nổi tiếng-8
Thế mạnh của cô gái 18 tuổi là vòng 1 và vòng 3 ngoại cỡ.

Thí sinh tạo dáng phản cảm, bị nghi trốn khỏi Hoa hậu Hoàn vũ hóa ra chính là quả bom sex nổi tiếng-9Thí sinh tạo dáng phản cảm, bị nghi trốn khỏi Hoa hậu Hoàn vũ hóa ra chính là quả bom sex nổi tiếng-10
Hình ảnh gợi cảm xứng danh "quả bom sex".

Thí sinh tạo dáng phản cảm, bị nghi trốn khỏi Hoa hậu Hoàn vũ hóa ra chính là quả bom sex nổi tiếng-11
Cô có sở thích khoe vòng 1 ngoại cỡ.

Thí sinh tạo dáng phản cảm, bị nghi trốn khỏi Hoa hậu Hoàn vũ hóa ra chính là quả bom sex nổi tiếng-12Thí sinh tạo dáng phản cảm, bị nghi trốn khỏi Hoa hậu Hoàn vũ hóa ra chính là quả bom sex nổi tiếng-13Thí sinh tạo dáng phản cảm, bị nghi trốn khỏi Hoa hậu Hoàn vũ hóa ra chính là quả bom sex nổi tiếng-14Thí sinh tạo dáng phản cảm, bị nghi trốn khỏi Hoa hậu Hoàn vũ hóa ra chính là quả bom sex nổi tiếng-15Thí sinh tạo dáng phản cảm, bị nghi trốn khỏi Hoa hậu Hoàn vũ hóa ra chính là quả bom sex nổi tiếng-16
Những hình ảnh khiến mỹ nhân sinh năm 2000 bị gán mác "gái hư".

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet


Miss Universe hoa hậu hoàn vũ

Tin tức mới nhất