Thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thái Lan livestream bán hàng để được vào top

Ông Nawat yêu cầu các hoa hậu cấp tỉnh phải livestream bán hàng. Người nào có doanh số bán hàng cao sẽ được ông xem xét lựa chọn vào top cao tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan sắp tới.

Ngày 5/3, ông Nawat đăng tải thông tin mới về cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2023 trên trang cá nhân, thu hút sự chú ý của khán giả.

Theo đó, ông Nawat yêu cầu các Hoa hậu Hòa bình cấp tỉnh ở Thái Lan phải livestream để bán đồ ăn vặt. Ông Nawat cho biết nếu các người đẹp đạt chỉ tiêu 200 đơn hàng sẽ xem xét cho vào top tại Miss Grand Thailand 2023 và cùng ban tổ chức đến Việt Nam để tham dự cuộc thi Miss Grand International sắp tới.

Quy định mới của ông Nawat đang vấp phải sự chỉ trích dữ dội của khán giả. Nhiều người nói ông Nawat chỉ quan tâm đến doanh thu, lợi nhuận mà không đếm xỉa đến thể diện của các người đẹp.

Thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thái Lan livestream bán hàng để được vào top-1Thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thái Lan livestream bán hàng để được vào top-2
Thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thái Lan phải livestream bán hàng để tìm kiếm cơ hội vào top.

Thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thái Lan livestream bán hàng để được vào top-3Thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thái Lan livestream bán hàng để được vào top-4
Trước đó, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 Isabella Menin và các Á hậu cũng bị ông Nawat bắt livestream bán hàng.

Bên cạnh đó, việc hứa hẹn được vào top nếu đạt doanh thu bán hàng cao của ông Nawat khiến nhiều người băn khoăn về chất lượng của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan.

Nhiều khán giả tỏ ra khó hiểu về tiêu chí của ông Nawat. Họ cho rằng những cô gái có kỹ năng livestream bán hàng tốt sẽ có nhiều cơ hội ở cuộc thi này hơn, thay vì việc thể hiện nhan sắc, tài năng của mình.

Đây không phải lần đầu ông Nawat bị chỉ trích vì bắt các người đẹp Hoa hậu Hòa bình livestream bán hàng.

Trước đó, ông Nawat bắt các Hoa hậu, Á hậu Hòa bình 2022 phải livestream bán hàng sau khi đăng quang. Các mặt hàng được top 10 người đẹp giới thiệu trong buổi livestream là sản phẩm thuộc thương hiệu của ông Nawat như khô gà, cà phê, thực phẩm kích trắng da và nước hoa.

Ngay cả Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 người Brazil - Isabella Menin cũng bị ông Nawat bắt livestream bán hàng. Các sản phẩm được cô giới thiệu là đồ trang sức phong thủy, túi xách, mỹ phẩm...

Việc top 10 Miss Grand International 2022 xuất hiện với tần suất dày đặc trong các buổi livestream bán hàng gây nhiều tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng việc ông Nawat tận dụng tên tuổi các người đẹp để bán hàng khiến cuộc thi bị mất đi giá trị, làm danh tiếng các hoa, á hậu bị giảm sút trong mắt công chúng.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/thi-sinh-hoa-hau-hoa-binh-thai-lan-livestream-ban-hang-de-duoc-vao-top-post1515231.tpo

miss grand thailand Miss Grand International

Tin tức mới nhất