Thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thái Lan trình diễn bikini phản cảm

Những động tác biểu diễn uốn éo, phản cảm của thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2024 trong phần thi Best in Swimsuit đang gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp.

Ngày 18/3 đã diễn ra phần thi Best in Swimsuit trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2024. Đây là một trong những phần thi được mong chờ nhất của cuộc thi này.

Thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thái Lan trình diễn bikini phản cảm-1
Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 tới xem phần thi Best in Swimsuit.

Sân khấu hoành tráng

Hai phần thi Trang phục dân tộc vùng miền và Best in Swimsuit được diễn ra cùng ngày và trên cùng một sân khấu. Năm nay, ban tổ chức tiếp tục đầu tư cho sân khấu của các đêm thi quan trọng.

Theo ghi nhận sau đêm thi, khán giả bày tỏ sự hài lòng với sân khấu chính. Sàn catwalk chính có độ rộng và dài hoành tráng, tạo điều kiện để thí sinh trình diễn kỹ năng catwalk.

Phần âm thanh, ánh sáng của đêm thi cũng được ban tổ chức đầu tư ấn tượng. Âm nhạc sôi động, hiệu ứng màn hình led khổng lồ giúp khán giả có những khoảnh khắc mãn nhãn.

Thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thái Lan trình diễn bikini phản cảm-2
Sân khấu hoành tráng của phần thi Best in Swimsuit.


Năm nay ban tổ chức lựa chọn hai mẫu bikini tông màu hồng và đen cho thí sinh trình diễn. Các người đẹp chia theo cặp khi dự thi. Mẫu bikini của năm nay được nhận xét đơn giản nhưng tôn được vóc dáng của thí sinh.

Một yếu tố giúp đêm thi thành công đó là kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp, ấn tượng của dàn thí sinh. Bên cạnh đó, sự đồng đều về hình thể, sắc vóc, kỹ năng của 77 người đẹp cũng giúp đêm thi thêm hấp dẫn.

Thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thái Lan luôn có điểm mạnh về hình thể và kỹ năng catwalk. Họ là những người đẹp có kinh nghiệm trình diễn tại các cuộc thi cấp tỉnh. Hầu hết đều biết cách làm mình nổi bật trên sân khấu.

Với việc tổ chức ở sân khấu trong nhà, cộng thêm sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả đã giúp đêm thi Best in Swimsuit của Hoa hậu Hòa bình Thái Lan để lại ấn tượng.


Thí sinh trình diễn phản cảm

Dù được đánh giá là thành công, phần trình diễn của các thí sinh vẫn gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp.

Sau đêm thi, những video cắt lại màn trình diễn của một số thí sinh được đăng tải trên các diễn đàn thu hút sự chú ý của fan sắc đẹp. Nhiều người đẹp bị chỉ trích trình diễn phản cảm.

Để tạo điểm nhấn cho phần trình diễn của mình, nhiều thí sinh uốn éo, tạo dáng để khoe hình thể. Tuy nhiên, khán giả ví von những động tác phản cảm của một số thí sinh giống vũ công trong bar sàn hơn là thí sinh của một cuộc thi hoa hậu.

Đây không phải lần đầu cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thái Lan bị chỉ trích. Qua nhiều năm tổ chức, phần thi bikini của thí sinh đều bị khán giả phàn nàn.

Thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thái Lan trình diễn bikini phản cảm-3Thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thái Lan trình diễn bikini phản cảm-4
Nhiều thí sinh bị chỉ trích trình diễn phản cảm.

Do đề cao tính trình diễn mang nét độc lạ nên nhiều cuộc thi Hoa hậu Hòa bình cấp tỉnh của Thái Lan để cho thí sinh tự do trình diễn, tạo nên những hình ảnh khó coi trên sân khấu.

Nhiều thí sinh của cuộc thi này ưa chuộng ăn mặc trang phục hở hang cũng như trình diễn lố lăng. Có những thí sinh thậm chí lộn nhào khi trình diễn trang phục dạ hội, bikini.

Phong cách trình diễn độc, lạ của thí sinh Hoa hậu Hòa bình Thái Lan luôn gây ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng đây là điểm độc đáo, thu hút của cuộc thi này. Tuy nhiên yếu tố khoe thân phản cảm của cuộc thi ngày càng dày đặc, khiến khán giả mất thiện cảm.

Trước đó, trong ngày đầu nhập cuộc của cuộc thi năm nay, nhiều thí sinh cũng bị chỉ trích mặc hở hang, có hành động lố như múa cột, cưỡi ngựa... Thậm chí, có thí sinh đến dự thi bằng xe cứu thương, xe rác gây tranh cãi.

Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2024 đang là cuộc thi nhan sắc nhận được sự chú ý của khán giả xứ sở chùa vàng. Cuộc thi được tổ chức với nhiều vòng thi hoành tráng, hấp dẫn, nhận được sự chú ý của báo chí và truyền thông.

Người giành chiến thắng Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2024 đại diện Thái Lan tham dự Miss Grand International 2024 - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2024 tổ chức ở Myanmar. Đương kim Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2023 là người đẹp Thaweeporn Phingchamrat. Cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 tổ chức ở Việt Nam và lọt vào top 10 chung cuộc.

Theo Tiền phong

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/thi-sinh-hoa-hau-hoa-binh-thai-lan-trinh-dien-bikini-phan-cam-post1621432.tpo

hoa hậu hòa bình

Tin tức mới nhất