Thí sinh Hoa hậu Trung Quốc ném giày vào ban giám khảo

Một thí sinh của cuộc thi Vô địch thể hình nữ Trung Quốc tỏ thái độ bất mãn trước kết quả chấm thi nên đã ném giày và chửi ban tổ chức.

Ngày 22/6, The Paper đưa tin tại cuộc thi Vô địch Thể hình nữ tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã xảy ra trường hợp hy hữu khi một thí sinh sau khi nghe kết quả, đã quá bức xúc và có hành vi ném giày vào ban giám khảo. Sau đó, thí sinh nhanh chóng bị bảo vệ lôi khỏi sân khấu. Vừa đi, cô vừa chửi thề, chỉ trích ban tổ chức.

Theo Paper, thí sinh Tiểu Dương cho biết trong vòng loại trước, cô đứng thứ nhất, biểu hiện tốt, nhưng hiện tại không lọt vào top 6 sau buổi thi bikini. Tiểu Dương cảm thấy cuộc thi chấm điểm không công bằng và đã khiếu nại nên ban tổ chức nhưng không được phản hồi. Do đó, cô không giữ được bình tĩnh mà tỏ thái độ ngay trên sân khấu.

Thí sinh Hoa hậu Trung Quốc ném giày vào ban giám khảo-1
Thí sinh váy tím cởi giày ném về phía ban giám khảo.

Thí sinh Hoa hậu Trung Quốc ném giày vào ban giám khảo-2
Cô bị bảo vệ lôi ra khỏi sân khấu.

HK01 cho biết thêm một số người thạo tin cho biết Tiểu Dương đã chấp nhận "quy tắc ngầm", đi cửa sau để có vị trí cao trong cuộc thi. Tuy nhiên, sau khi nhận kết quả, cô cho rằng bản thân đã bị lừa nên mới bức xúc. Ngoài ra, trên mạng xã hội còn lộ một số tin nhắn được cho là bằng chứng giao dịch của Tiểu Dương và thành viên ban giám khảo.

Theo HK01, cuộc thi Vô địch Thể hình nữ do trung tâm quản lý thể thao xã hội Giang Tô phối hợp với một số đơn vị tổ chức, có khoảng 200 thí sinh tham gia. Sự việc xảy ra vào ngày 18/6, sau vụ lùm xùm, ban tổ chức đã lập một tổ điều tra về các kỷ luật, quy định tiến hành cuộc thi, hứa xử lý nghiêm tức nếu có các trường hợp vi phạm quy tắc.

"Chúng tôi luôn cho phép thí sinh khiếu nại nếu cảm thấy có dấu hiệu vi phạm quy định của cuộc thi. Nếu cô ấy có bất mãn về điểm số, hoàn toàn có thể đưa ra phản hồi. Tuy nhiên, đến nay chúng tôi vẫn chưa nhận được khiếu nại của cô ấy", một đại diện của cuộc thi cho biết.

Một thí sinh tại cuộc thi Vô địch Thể hình nữ tỉnh Giang Tô chia sẻ thẩm mỹ của mỗi khán giả khác nhau, không có tiêu chuẩn đánh giá cố định, dẫn tới kết quả thi không mang tính khách quan, gây bức xúc.

Thí sinh Hoa hậu Trung Quốc ném giày vào ban giám khảo-3
Các cuộc thi sắc đẹp tại Trung Quốc được tổ chức lộn xộn, không có tiêu chuẩn đánh giá cố định, chất lượng thấp.

Theo 163, tại Trung Quốc nở rộ các cuộc thi nhan sắc và gặp phải nhiều vấn đề quan liêu tiêu cực như sử dụng quy tắc ngầm, giao dịch tiền tình, bỏ tiền mua vị trí... Ngay cả các cuộc thi lớn như Hoa hậu Hoàn Vũ, Hoa Hậu Thế giới cũng không tránh khỏi scandal. Thậm chí, số tiền để mua các ngôi vị hoa hậu, á hậu đều được công khai trước khi cuộc thi diễn ra.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/thi-sinh-hoa-hau-trung-quoc-nem-giay-vao-ban-giam-khao-post1545191.tpo

Hoa hậu

Tin tức mới nhất