Thiều Bảo Trâm thích bình luận fan nhắn gửi hãy yêu Sơn Tùng nhiều hơn

Người hâm mộ bình luận mong tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm sẽ tốt đẹp liền nhận được một like từ nữ ca sĩ.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm là cặp đôi "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" trong showbiz. Người hâm mộ luôn ủng hộ chuyện tình cảm của cả hai nhưng người trong cuộc lại chẳng chịu lên tiếng.

Thông qua những hình ảnh trên Instagram, netizen luôn soi được những bằng chứng hẹn hò giữa Sơn Tùng và Thiều Trâm. Một hành động mới đây của giọng ca Triệu lý do liên quan đến bạn trai tin đồn càng khiến Sky dậy sóng hơn.

Thiều Bảo Trâm thích bình luận fan nhắn gửi hãy yêu Sơn Tùng nhiều hơn-1

Vừa qua, Thiều Bảo Trâm chia sẻ bức ảnh chụp tại tiệm váy cưới trên trang cá nhân. Bức ảnh này ngay lập tức trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội. Nhiều người dự đoán Sơn Tùng và bạn gái tin đồn đã tính đến chuyện hôn nhân, sẽ sớm nên duyên vợ chồng.

Thiều Bảo Trâm thích bình luận fan nhắn gửi hãy yêu Sơn Tùng nhiều hơn-2
Thiều Bảo Trâm đăng ảnh check-in ở tiệm váy cưới.

Bên dưới bài đăng này, một người hâm mộ đã bình luận rằng: "Chúc Trâm yêu Tùng nhiều hơn". Sau đó, Thiều Bảo Trâm đã ấn like bình luận này. Cộng đồng Sky sau khi phát hiện liền tích cực vào trả lời bình luận, chụp ảnh màn hình để làm bằng chứng.

Cư dân mạng cho rằng đây là hành động ngầm xác nhận của Thiều Bảo Trâm với Sơn Tùng M-TP. Và lượt yêu thích từ nữ ca sĩ cũng cho thấy rằng cô sẽ không phụ lòng fan, yêu thương Sơn Tùng nhiều hơn. Như vậy, Sky lại có thêm động lực "đẩy thuyền" Sơn Tùng với Thiều Bảo Trâm, chúc phúc cho nam ca sĩ.

Thiều Bảo Trâm thích bình luận fan nhắn gửi hãy yêu Sơn Tùng nhiều hơn-3
Thiều Bảo Trâm like bình luận liên quan đến Sơn Tùng. 
Thiều Bảo Trâm thích bình luận fan nhắn gửi hãy yêu Sơn Tùng nhiều hơn-4
Fan rần rần vì phát hiện hành động like bình luận của Thiều Bảo Trâm. 

Ngày 5/7, Sơn Tùng ra mắt MV Có chắc yêu là đây với lời bài hát và giai điệu ngọt ngào. Mặc dù đây là ca khúc dành tặng fan nhưng Sky đã nhanh chóng chỉ ra những chi tiết Thiều Bảo Trâm là nữ chính MV. Hình ảnh hoa cẩm chướng xuất hiện từ khi Sơn Tùng hé lộ tên bài hát đến sử dụng trong MV là loài hoa bạn gái tin đồn yêu thích.

Thiều Bảo Trâm thích bình luận fan nhắn gửi hãy yêu Sơn Tùng nhiều hơn-5Thiều Bảo Trâm thích bình luận fan nhắn gửi hãy yêu Sơn Tùng nhiều hơn-6
Người hâm mộ đều đặt nghi vấn Có chắc yêu là đây là ca khúc Sơn Tùng gửi đến Thiều Bảo Trâm.

Ngoài ra, chi tiết những bông hoa tạo nên dáng vẻ của một cô gái được Sky cho dựa trên hình mẫu của Thiều Bảo Trâm. Không những vậy, đông đảo Sky còn nêu ý kiến họ luôn nghĩ đến chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Trâm khi xem MV này.

Thiều Bảo Trâm thích bình luận fan nhắn gửi hãy yêu Sơn Tùng nhiều hơn-7
Hình ảnh Thiều Bảo Trâm luôn thấp thoáng trong MV mới của Sơn Tùng. 

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Xem link gốc Ẩn link gốc http://yan.thethaovanhoa.vn/thieu-bao-tram-thich-binh-luan-fan-nhan-gui-hay-yeu-son-tung-nhieu-hon-234392.html

Thiều Bảo Trâm Sơn Tùng MTP