Thiếu gia con nhà giàu chơi ngông mang cả xe sang Mercedes ra châm lửa đốt "cho đỡ buồn"

Clip ghi lại cảnh đốt xe Mercedes do một thiếu gia trong hội con nhà giàu đăng lên Instagram đang trở thành tâm điểm "ném đá" của cộng đồng mạng.Hội con nhà giàu trên Instagram đã quá nổi tiếng với những chiêu trò khoe của không giống ai để chứng tỏ đẳng cấp của mình.

Khoe khoang những thứ dát vàng hay những con thú cưng thuộc hàng quý hiếm như báo đốm giờ không còn là mốt nữa. Bây giờ, đẳng cấp là phải dám đốt đồ hiệu để mua vui, dù đó là chiếc Mercedes G Wagon trị giá hàng tỷ đồng hay chiếc đồng hồ Rolex thì cũng chả bõ bèn gì.

Đoạn video gây sốc ghi lại cảnh một thanh niên mặc áo trùm đầu châm lửa đốt xe vừa được đăng tải trên tài khoản Instagram của Rich Kids London (Hội con nhà giàu London) với dòng chia sẻ "Mình buồn thì mình đốt G-Wagon cho vui thôi" đang làm điên đảo cộng đồng mạng.

 
Thiếu gia con nhà giàu đốt xe cho đỡ buồn.
 

Theo đó, thanh niên con nhà giàu đã chạy lại gần chiếc xe, quăng một vật không xác định vào trong để mồi lửa rồi chạy ra sau đứng xem chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt như trong phim hành động.

Được biết, chiếc Mercedes G-Wagon là sự lựa chọn của những người nổi tiếng lắm tiền nhiều của như chị em nhà Kardashian, Myleene Klass với mức giá rẻ nhất là 88.800 Bảng, đắt nhất có thể lên tới gần 150.000 Bảng.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã thu hút được cả tá bình luận chỉ trích, phê phán như: "Trang này là minh chứng cho thấy tiền không thể mua được đẳng cấp" hay "Có cả hàng nghìn người đang đói ăn ngoài kia vậy mà họ lại đốt tiền để mua vui như vậy".

 

Thiếu gia con nhà giàu chơi ngông mang cả xe sang Mercedes ra châm lửa đốt cho đỡ buồn - Ảnh 2.
Chiếc xe bốc cháy nghi ngút dưới sự chứng kiến của đám con nhà giàu.
 

Không chỉ vậy, đoạn video còn làm nổ ra một cuộc tranh luận giữa các cư dân mạng về việc chiếc xe G Wagen là thật hay giả.

Nhiều người cho rằng đây không phải là xe G Wagen thật, anh chàng kia đang xài đồ fake trong khi đó có những ý kiến phản pháo rằng dù giả hay thật thì cũng không thể đốt cả chiếc xe để mua vui như thế được.

Tuy nhiên, tất cả những bình luận đó không hề khiến cho những thành viên hội con nhà giàu cảm thấy xấu hổ.

Đốt xe mua vui chán thì lại có kẻ nhiều tiền không biết tiêu vào đâu liền đem chiếc đồng hồ Rolex trị giá 8.000 Bảng đem vứt vào bồn cầu giật trôi như thể đó là chiếc đồng hồ mua vài đô la ngoài chợ không sử dụng được nữa vậy.

Đoạn clip khoe mẽ phản cảm này sau đó đã bị gỡ khỏi Instagram do phải chịu quá nhiều búa rìu dư luận.

 

Thiếu gia nhà giàu vứt nguyên chiếc đồng hồ Rolex vào bồn cầu giật trôi.

 

Mới đây, một thành viên trong hội cũng đã đăng ảnh chiếc bồn cầu ngập tiền và nói sẽ nhấn nút xả nếu ảnh được 10.000 like.

Hình ảnh này được đăng tải chỉ vài ngày sau khi một thành viên của hội châm lửa đốt đôi giày Moschino trị giá 400 Bảng cũng chỉ để cho... đỡ buồn.

 

Thiếu gia con nhà giàu chơi ngông mang cả xe sang Mercedes ra châm lửa đốt cho đỡ buồn - Ảnh 4.
Chiếc bồn cầu ngập tiền sẽ được xả đi nếu hình ảnh này nhận được 10.000 like.
 
 
Theo TTVN

 


dân chơi đốt siêu xe thiếu gia trung quốc dân chơi hội con nhà giàu

Tin tức mới nhất