Thiếu gia Minh Hải tâm trạng, buông bỏ hậu chia tay Hòa Minzy

Dòng trạng thái của thiếu gia Minh Hải khiến nhiều người liên tưởng đang muốn nói đến Hòa Minzy?

Mới đây trên trang cá nhân, thiếu gia Minh Hải đăng tải dòng trạng thái gây chú ý. Anh viết: "Đôi khi chúng ta cần buông bỏ những thứ trong cuộc sống của mình để nhường chỗ cho những điều tốt đẹp hơn. Căng thẳng ít đi và sống nhiều hơn. Đừng lãng phí năng lượng, khi bạn có lựa chọn để hạnh phúc".

Dù không đề cập trực tiếp bản thân đang gặp chuyện gì, tuy nhiên nhiều cư dân mạng đều cho rằng có thể anh đang muốn trải lòng sau mối tình kéo dài 5 năm với Hòa Minzy?

Thiếu gia Minh Hải tâm trạng, buông bỏ hậu chia tay Hòa Minzy-1
Dòng trạng thái đầy tâm trạng của thiếu gia Minh Hải.

Cách đây không lâu, thiếu gia Minh Hải chia sẻ trên trang cá nhân khoảnh khắc ôm bé Bo - con chung của anh và Hòa Minzy. Thông qua vóc dáng của bé Bo, nhiều dân mạng cho rằng đây chính là bức ảnh vừa được chụp mới đây. Chính điều này đã khiến nhiều fan tin rằng Minh Hải đã về nước, đoàn tụ cùng bé Bo và Hòa Minzy sau thời gian dài xa cách.

Trước đó, tình cũ Hòa Minzy từng có thời gian dài sống tại Australia. Nam doanh nhân ở Australia hơn 1 năm, trước thời điểm công bố thông tin chia tay với Hòa Minzy.

Thiếu gia Minh Hải tâm trạng, buông bỏ hậu chia tay Hòa Minzy-2

Hậu chia tay, trong khi Hòa Minzy dành trọn vẹn thời gian cho nghệ thuật thì doanh nhân Minh Hải lại xuất hiện khá ít ỏi trên mạng xã hội. Mặc dù không thể "cùng nhau đến suốt kiếp", thế nhưng cách mà cả hai chọn cách dừng lại rất văn minh được khán giả đánh giá cao.

Hòa Minzy và Minh Hải từng là cặp đôi đẹp của showbiz, cả hai có quãng thời gian hẹn hò 5 năm trước khi chính thức "đường ai nấy đi". Còn nhớ vào khoảng thời gian bên nhau, Hòa Minzy và Minh Hải thường xuyên phát "cẩu lương" trên mạng xã hội và là cặp đôi được quan tâm nhất nhì trong showbiz.

Thiếu gia Minh Hải tâm trạng, buông bỏ hậu chia tay Hòa Minzy-3

Theo Sao Star

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/doi-song/thieu-gia-minh-hai-dang-dan-buong-bo-hau-chia-tay-hoa-minzy-202206032152021917.html

Hòa Minzy

Tin tức mới nhất