Thiếu nữ 18 tuổi tử vong sau 6 tiếng hát karaoke

Sau hơn 6 giờ ở trong quán karaoke ở TP Hải Dương, nhóm bạn phát hiện thiếu nữ bất tỉnh nên đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Chiều 17/6, lãnh đạo Công an TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương xác nhận với Zing, đơn vị đang điều tra nguyên nhân Đ.T.K.C. (18 tuổi, quê An Giang) tử vong tại xã Quyết Thắng, TP Hải Dương.

Tối 14/6, C. cùng một số người khác hát tại quán karaoke Thanh Thảo. "Cô gái này tạm trú trên địa bàn. Thời điểm xảy ra vụ việc, người này đi hát cùng nhóm bạn, sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Chưa rõ có phải nhân viên quán hát hay không", đại diện lãnh đạo UBND xã Quyết Thắng nói với báo Giao Thông.

Thiếu nữ 18 tuổi tử vong sau 6 tiếng hát karaoke-1
Thiếu nữ tử vong sau khi vào quán karaoke cùng nhóm bạn (ảnh minh hoạ)

Thông tin ban đầu, khoảng 7h ngày 15/6, Công an TP Hải Dương tiếp nhận thông tin về việc một số người đưa chị Đặng Thị Kim C. (SN 2003), ở huyện Châu Phú (An Giang) đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương nhưng nạn nhân đã tử vong.

Qua xác minh, khoảng 23h20 ngày 14/6, chị C. cùng nhóm bạn đến quán karaoke Thanh Thảo. Sau đó khoảng 6h – 7h ngày 15/6, chị C. được nhóm đưa đi cấp cứu do bất tỉnh. Tuy nhiên, khi đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương để cấp cứu thì chị C. đã tử vong.

Về thông tin nghi vấn nhóm người này sử dụng ma tuý, đại diện công an địa phương cho biết, vụ việc đang điều tra.

"Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Nạn nhân được xác định tử vong ở bệnh viện. Hiện cơ quan điều tra đang tiếp nhận vụ việc và điều tra nguyên nhân", đại diện công an địa phương cho biết.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/thieu-nu-18-tuoi-tu-vong-sau-6-tieng-hat-karaoke-n-310280.html

karaoke tử vong

Tin tức mới nhất