Thịt ba chỉ rang kim chi lạ miệng, chỉ 10 phút là xong

Thịt ba chỉ rang đậm đà quyện lẫn vị chua chua, cay cay, giòn giòn của kim chi vô cùng hấp dẫn.



Phần 1: Nguyên liệu:

- 2 muỗng canh dầu

- 250g thịt ba chỉ, thái miếng mỏng (nhiều hơn nếu bạn muốn)

- 1 củ hành khô to, thái mỏng

- 2 chén kim chi

- 1 muỗng cà phê đường

- 1 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc (Gochujang – mua ở siêu thị)

- 1 nhánh hành lá, thái nhỏ

Phần 2: Cách làm:

Bước 1: Làm nóng chảo nấu ăn ở nhiệt độ cao, sau đó thêm dầu ăn rồi đến thịt ba chỉ thái miếng mỏng vào. Đảo thịt trong 1 phút hoặc cho đến khi thịt sém vàng hai mặt.

Thit ba chi rang kim chi la mieng, chi 10 phut la xong

Bước 2: Thêm hành, kim chi, đường, vào nấu trong 3 phút, vừa nấu vừa đảo đều.

Thit ba chi rang kim chi la mieng, chi 10 phut la xong

Thêm tương ớt vào nấu thêm vài phút là xong.

Thit ba chi rang kim chi la mieng, chi 10 phut la xong

Thưởng thức thịt ba chỉ rang kim chi với cơm trắng cùng ít hành lá trang trí trên bề mặt.

Thit ba chi rang kim chi la mieng, chi 10 phut la xong

Thit ba chi rang kim chi la mieng, chi 10 phut la xong

Thit ba chi rang kim chi la mieng, chi 10 phut la xong

Thit ba chi rang kim chi la mieng, chi 10 phut la xong

Thit ba chi rang kim chi la mieng, chi 10 phut la xong

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt ba chỉ rang kim chi!

Theo Khám phá


Thịt ba chỉ Thịt ba chỉ rang kim chi

Tin tức mới nhất