Nguyên liệu:
- 300 g thịt nạc
- 1 củ hành tây
- 250 ml nước hầm gà, nước tương, hành lá
- Bột nêm, hạt tiêu.
Cách làm:
Bước 1:
- Hành tây thái lát mỏng, thịt nạc rửa sạch thái lát.
Bước 2:
- Đặt chảo lên bếp, dầu nóng cho tỏi băm phi vàng rồi hành tây vào xào.
Bước 3:
- Khi hành đã bắt đầu hơi chín trút phần thịt nạc vào đảo chung.
Bước 4:
- Thêm 250 ml nước dùng gà, 3 muỗng nước tương, 1 muỗng bột nêm, 1/2 muỗng tiêu nấu trên lửa lớn. Khi nước đã hơi sánh tắt bếp cho thịt ra đĩa, rắc hành lá thái nhỏ dùng chung với cơm.
Theo Ngoisao