Chủ đề
thịt lợn
5 bộ phận của lợn cực độc, hạn chế ăn nếu không muốn bị ung thư
Thịt lợn là loại thực phẩm thông dụng giúp cung cấp protein, chất béo và khoáng chất mà cơ thể bạn cần để hoạt động.
Bộ phận bổ nhất trên con lợn chế biến theo cách này cực ngon
3 nguyên liệu này khi nấu cùng nhau rất ngon, cách làm cũng đơn giản.
Thịt mua về đừng cất vào tủ lạnh, làm thêm 1 bước cả tháng vẫn ngon
Để bảo quản thịt lợn được lâu, không mất chất, bạn hãy làm theo các bước sau đây.
Quán thịt lợn nổi bần bật góc chợ khiến ai cũng tấm tắc khen cô bán hàng có '1-0-2'
Ý tưởng có 1-0-2 của cô hàng thịt khiến dân mạng không thể ngừng cười.
Luộc thịt lợn chỉ cần thêm một thứ, vừa thơm ngon vừa không hôi
Để có món thịt luộc ngon, ngoài việc chọn được nguyên liệu tốt, bạn cần phải có những bí quyết riêng.
Hướng dẫn làm thịt lợn luộc theo cách mới, đãi khách cực ngon
Luộc thịt lợn theo cách này làm món đãi khách cực thơm ngon, đảm bảo ai cũng thích mê.
Người Nga mê mệt mỡ lợn muối, nhìn rất ngấy liệu có khó ăn?
Người Nga khuyến cáo nên sử dụng mỡ muối với rượu vì món này được xem là phương thuốc tuyệt vời chống say rượu.
Mẹo luộc thịt ngon, trắng mềm, không bị hôi
Luộc không đúng cách, món thịt heo sẽ trở nên khô, cứng, hôi, thâm sì và mất đi độ ngọt, hãy học mẹo luộc thịt lợn ngon để mâm cơm nhà bạn dù đơn giản vẫn hấp dẫn.
Thịt lợn leo núi cuốn lá bưởi - món ngon độc lạ vùng Lương Sơn, Hòa Bình
Cắn một miếng cảm nhận được vị lá bưởi giòn rụm thanh thanh, lại thêm sự mềm ngọt của miếng thịt lợn bên trong tạo nên sự hấp dẫn, lạ miệng.
Thịt lợn đắt nhất thế giới, một chiếc đùi lên đến 100 triệu đồng
Được nuôi dưỡng với chế độ khắt khe, quy trình chế biến cầu kỳ giúp thịt lợn muối Tây Ban Nha có mức giá vô cùng đắt đỏ.
Rán mỡ lợn nhất định phải cho thêm thứ này, lý do cực hợp lý
Thêm nước vào khi rán mỡ lợn có thể khiến nhiệt độ của mỡ ổn định, cuối cùng mỡ lợn sẽ có màu trắng và không bị đen.
Chỗ cực ngon của con lợn nhiều người chưa nghe tên, ít ai mua được
Mỗi con lợn chỉ có 200 - 300 gram phần thịt này nên ai muốn mua sẽ phải đến chợ từ rất sớm.
Bộ phận chứa nhiều cholesterol nhất, nhiều người xem như 'báu vật'
Bộ phận này là món ngon được nhiều người tin tưởng tốt cho não bộ.
Sai lầm khi chế biến thịt hầu như gia đình nào cũng mắc phải
Hãy cùng xem các chị em nội trợ có đang mắc phải sai lầm khi chế biến thịt dưới đây không nhé?
Làm gan heo nướng bằng nồi chiên không dầu đơn giản mà cực ngon
Cách làm gan heo nướng bằng nồi chiên không dầu này khá đơn giản nên bạn dễ thực hiện tại nhà.
Mẹo phân biệt thịt 'lợn nhà' và thịt lợn công nghiệp
Ai cũng biết thịt "lợn nhà" - được nuôi theo kiểu truyền thống - thơm ngon hơn lợn nuôi công nghiệp, nhưng làm sao để phân biệt?
5 loại thịt lợn 'cực bẩn', người bán cũng chẳng bao giờ dám ăn
Nếu chọn phải miếng thịt lợn kém chất lượng, mùi vị sẽ mất ngon lại còn rước bệnh vào người.
Xẻ đôi miếng thịt lợn vừa mua, cô gái phát hiện chi tiết kinh dị
Có người yêu cầu cô gái ra tận hàng thịt "mắng vốn" người bán vì không có tâm, gây tiền mất tật mang cho khách.
Giá thịt lợn được dự báo tăng trong 2 tuần tới
Giá thịt lợn xuất chuồng đã tăng trở lại khoảng 5.000-6.000 đồng/kg trong 2-3 ngày qua. Dự kiến khoảng 2 tuần tới, giá lợn hơi tiếp tục tăng ở mức ổn định.
Liên Kết Hữu Ích
Cập nhật tin tức giải trí mới nhất