Thịt xiên tăm chiên giòn thơm ngon không tả nổi, đánh bay mấy bát cơm

Món thịt xiên chiên giòn thơm như thế này, nhìn đã thèm rồi chứ nói gì ăn?

Món ngon mỗi ngày xin giới thiệu thịt xiên tăm chiên giòn ngon thơm.

1. NGUYÊN LIỆU
- Thịt lợn
- Xì dầu
- Dầu ăn
- Bột ớt
- Muối
- Tinh bột
- Bột hạt thì là

2. CÁCH LÀM

Bước 1:  Thái thịt thành miếng nhỏ, cho nước tương, muối, hạt tiêu vào nồi ướp trong vòng 30 phút. Sau đó cho tinh bột vào, xâu thành chuỗi bằng que tăm. Kèm theo chuẩn bị một chảo dầu nóng.

 

Bước 2: Khi chảo dầu xôi, cho thịt vào rán. Chuẩn bị 1 cái đĩa có chuẩn bị giấy mềm lót để thấm mỡ. Thịt chiên vàng thì vớt ra, để vào đĩa và rắc bột ớt, bột hạt thì là lên trên

Bước 3: Bày thịt ra đĩa, nhìn ngon và hấp dẫn hơn nhiều.

Món này đảm bảo sẽ vô cùng hấp dẫn và rất trôi cơm.

Thanh Bảo (dịch)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/thit-xien-tam-chien-gion-thom-ngon-khong-ta-noi-danh-bay-may-bat-com-n-125873.html

mẹo vào bếp món ngon dễ làm món ngon mỗi ngày nấu ăn

Tin tức mới nhất