Thông tin mới nhất vụ bé trai 5 tuổi ở Hà Nội mất tích bí ẩn
Liên quan đến vụ bé trai 5 tuổi mất tích ở Hà Nội, chiều ngày 26/1 gia đình cháu bé đã cung cấp những thông tin mới nhất về vụ việc.
Liên quan đến vụ việc bé trai 5 tuổi mất tích, trích xuất camera phát hiện đi cùng một bé gái trong xóm, vào lúc 10h sáng nay (26/1) tổ công tác thuộc công an phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng đã cùng gia đình tìm được bé Hải (5 tuổi) và Vũ Bạch Nga (10 tuổi, trú cùng xóm) đang lang thang trước cổng trường tiểu học phường Thanh Lương và đưa về trụ sở.
Hai bé vô tư chơi đùa tại công an phường Minh Khai.
Tại công an phường Minh Khai, hai cháu bé được các cán bộ công an chăm sóc và chờ người thân đến làm thủ tục nhận về. Hai bé rất hồn nhiên nô đùa, chơi đồ chơi và kể về quá trình rủ nhau bỏ nhà đi chơi.
Trong sự việc này, Nga được xác định là người rủ cháu Hải đi chơi, thản nhiên kể lại: “Cháu đi qua nhà rủ em ra trường học để tìm các bạn khác”.
Khi được hỏi trong đêm hôm qua em có nghĩ rằng gia đình và người thân lo lắng đi tìm hay không, bé Nga vẫn vui vẻ cho biết: “Cháu không”.
Nói rồi, bé gái cho biết thêm, tối hôm qua sau khi ra cổng trường tiểu học Thanh Lương (nơi Nga học) không gặp được bạn nào, Nga dẫn bé Hải đến một con ngõ trên đường Nguyễn Khoái và ngủ trước hiên nhà.
Đến sáng hôm nay, khi đang lang thang trở lại ngôi trường thì hai bé được các cán bộ chiến sĩ công an phường Minh Khai và người dân đang hỗ trợ tìm kiếm phát hiện.
Theo tìm hiểu, cả hai em đều có hoàn cảnh vô cùng đáng thương và éo le. Anh Vũ Đức Hùng (SN 1995, trú tại phường Phúc Tân, quận Ba Đình) cho biết, bé Hải con trai của anh năm nay mới 5 tuổi và phải ở với bà ngoại từ khi mới lọt lòng.
Chia sẻ thêm đôi chút về hoàn cảnh gia đình, anh Hùng thông tin, bản thân anh cũng mồ côi cha từ nhỏ, mẹ của anh đi bước nữa nên cuộc sống khó khăn và phải gửi con trai về bà ngoại ở phố Minh Khai (quận Hai Bà Trưng).
Theo những người hàng xóm, mẹ và ông ngoại của bé Hải mới mất vì bệnh ung thư ( mẹ bé mất cách đây tầm 1 tháng), nên Hải sống cùng bà ngoại. Do điều kiện khó khăn nên bé Hải không được đi học mầm non. Bà ngoại bé thì bán ngô nướng ở gần nhà kiếm sống.
Còn bé Nga, hiện đang được mẹ kế nuôi dưỡng và chăm sóc.
(Tên các bé đã thay đổi)
Theo Khám Phá
- Mới nhất
- Nổi bật
- 50 phút trướcTheo clip tại hiện trường ghi lại, nam công nhân đang làm việc bất ngờ bị chiếc máy xúc va trúng người khiến anh ta bị hất xuống hố đang nghiền rác.
- 3 giờ trướcSau khi Sở Y tế Hải Phòng phát thông báo khẩn, 41 người đã liên hệ, khai báo y tế và được hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 phù hợp.
- 3 giờ trướcNgười chứng kiến chưa hết bàng hoàng khi thấy thi thể nạn nhân nằm bên đường còn găm chặt con dao gây án.
- 5 giờ trướcTàu chở hàng SH3 từ bắc vào nam va chạm với ôtô ở huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) khiến hai vợ chồng tài xế bị thương nặng. Con trai của họ tử vong.
- 5 giờ trướcAnh Nguyễn Ngọc Mạnh - tài xế cứu bé gái rơi từ tầng 12 đang điều trị rạn ngón tay phải đi băng bó, chưa thể trở lại công việc lái xe.
- 9 giờ trướcSau thời gian tiêm thực tế, vắc xin AstraZeneca đã bộc lộ rõ hiệu quả, tác dụng phụ, khả năng chống biến thể…
- 9 giờ trướcBà Nguyễn Thị Phương Mai đã từng giải trình về các phản ánh của nhóm giảng viên. Nội dung này được đưa trong kết luận do bà Ngô Thị Phương Lan, Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM ký.
- 9 giờ trướcBản tin 6h ngày 7/3 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có 2 ca mắc mới COVID-19 tại Kiên Giang. Đây là những trường hợp nhập cảnh được cách ly ngay. Việt Nam hiện có 2.509 bệnh nhân.
- 12 giờ trướcBé trai 7 tuổi cùng em gái được phát hiện tử vong ở hố chôn cột điện chưa san lấp.
- 13 giờ trướcSở Y tế Hải Phòng yêu cầu tất cả những ai đang cư trú trên địa bàn từng có mặt trên chuyến bay VN 1188 từ sân bay Tân Sơn Nhất đến sân bay Cát Bi vào lúc 11h30 ngày 6/3 liên hệ ngay cơ sở y tế.
- 22 giờ trướcPhương tiện vận tải hành khách tại Hà Nội không còn phải áp dụng quy định giãn cách từ ngày 8/3.
- 22 giờ trướcMột bé trai 8 tuổi người Indonesia được phát hiện nằm trong bụng 1 con cá sấu sau khi bị nó nuốt chửng.
- 23 giờ trướcLực lượng chức năng đã phong tỏa khách sạn, đưa tất cả 35 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đi cách ly tập trung. Toàn bộ khách sạn được phun thuốc khử trùng, nhân viên được cách ly tại chỗ.
- 1 ngày trướcSau khi xem clip, dân mạng vừa lo sợ vừa ám ảnh trước vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra với người phụ nữ mang thai.
- 1 ngày trướcXem vụ tai nạn, nhiều người vừa lo lắng cho sức khỏe chàng trai vừa không nhịn được cười trước phản ứng ngơ ngác của cậu ta.
- 1 ngày trướcNhững liều vaccine Covid-19 đầu tiên sẽ được vận chuyển bằng máy bay và xe lạnh chuyên dụng đến các điểm được ưu tiên tiêm chủng.
- 1 ngày trướcBực tức vì không đòi được nợ nên vợ chồng Chương thuê giang hồ khủng bố nữ chủ tiệm thuốc để yêu cầu trả nợ cho em trai.
- 1 ngày trướcDo 1/5 năm nay rơi vào thứ 7, người lao động được nghỉ bù thêm một ngày trong tuần. Cộng thêm ngày nghỉ cuối tuần, kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay kéo dài 4 ngày.
- 1 ngày trướcLợi dụng tâm lý người bệnh, không ít lang băm, thầy bói đã đưa ra phương cách chữa bệnh đầy lạ lùng.
- 1 ngày trướcBan quản lý Di tích - Danh thắng Hương Sơn cần có kế hoạch phòng, chống dịch COVID-19 để đảm bảo an toàn, sẵn sàng đón khách tham quan.
Tin tức mới nhất
- 31 phút trước
- 50 phút trước
- 50 phút trước