Thứ 6 ngày 13, những con giáp sau cần cẩn trọng kẻo vận xui đeo bám, tiền mất tật mang

Đây đều là những con giáp có thể gặp phải vận xui đeo bám trong hôm nay, thứ Sáu ngày 13.

Tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có thể gặp nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Không những thế, đường sự nghiệp cũng thuận lợi khi họ dễ dàng  giải quyết mọi việc trong ngày hôm nay.

Song thứ Sáu ngày 13 lại có điềm báo hao tài tốn của với những người thuộc con giáp này. Cần chú ý tới việc chi tiêu, có kế hoạch tài chính rõ ràng, không cho vay những người không thân thiết trong ngày này để tránh việc tiền mất tật mang.

Tuổi Tỵ

Do là ngày tương xung nên tuổi Tỵ có thể gặp phải chuyện đau đầu về tình cảm. Hôm nay, những chuyện tuy nhỏ nhưng lại có thể phát sinh khiến bạn phải căng thẳng, mệt mỏi.

Chưa hết, người tuổi Tỵ còn có thể gặp phải những rủi ro như mất của, tranh cãi với đồng nghiệp, bạn bè trong ngày hôm nay. Điều cần làm là hãy giữ bình tĩnh, tránh để bản thân thấy mất cân bằng, căng thẳng dẫn đến xử lý tình huống kém hiệu quả.

Tuổi Ngọ

Hôm nay thứ Sáu ngày 13/4, đường tài lộc của người tuổi Ngọ khá dồi dào. Với những người làm công việc kinh doanh, có thể hứa hẹn một ngày buôn may bán đắt.

Tuy nhiên, do ngũ hành Thuỷ Hoả xung khắc nên có thể gặp trục trặc trong chuyện tình cảm, đặc biệt là bất hoà anh em trong gia đình vì chuyện tiền bạc. Mỗi người đều có cái lý riêng của mình, người tuổi Ngọ lại đôi khi không kiểm soát được cảm xúc nên có thể dẫn đến mâu thuẫn không đáng có.

Tuổi Thân

Theo tử vi, hôm nay thứ Sáu ngày 13 con giáp này khó gặp được chuyện như ý, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Họ có thể gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm, thậm chí là xung đột lớn trong ngày hôm nay.

Bên cạnh đó, người tuổi Thân cần thận trọng với ví tiền của mình vì có điềm báo mất trộm trong ngày hôm nay. Hãy cẩn trọng khi ra đường, không mang theo nhiều tiền mặt hoặc đồ quý giá để tránh gặp xui xẻo, tiền mất tật mang.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo 

Theo Khám phá


thứ 6 ngày 13 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất