Thứ Bảy của bạn (21/10): Song Tử được lòng nhiều người

Horoscope ngày mới cho rằng do khéo ăn khéo nói nên Song Tử rất được lòng mọi người...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương dễ nổi nóng hơn thường lệ và đây là nguyên nhân mối quan hệ của hai bạn bất hòa. Lời khuyên dành cho bạn đó là không nên vì một xáo trộn nhỏ trong cuộc sống mà mất đi bình tĩnh. Nếu nhận ra mình sai, Bạch Dương hãy tìm cách xin lỗi và làm hòa với đối phương. Kế hoạch tiền bạc từ các nguồn thu không được như mong đợi nhưng Bạch Dương đừng vội nản lòng. 

Thứ Bảy của bạn (21/10): Song Tử được lòng nhiều người-1

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không còn cảm thấy tin tưởng người ấy như xưa vì gần đây anh/cô ấy thường từ chối gặp bạn vì lý do bận rộn. Dù nghi ngờ và lo lắng nhưng bạn vẫn chưa tìm được cách để cải thiện tình hình. Nếu có thể, bạn nên có cuộc nói chuyện thẳng thắn với đối phương. Đó là cơ hội cải thiện quan hệ giữa hai người. Về công việc, danh sách những điều cần làm của Kim Ngưu lúc này dài dằng dặc. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử khéo ăn khéo nói nên rất được lòng mọi người. Trong chuyện tình cảm, hai bạn đang trong giai đoạn hạnh phúc ngập tràn vì cảm nhận rõ rằng dường như hai người sinh ra là để cho nhau. Mối quan hệ tình cảm hài hòa khiến Song Tử có cảm giác tự tin, vững vàng hơn cho những dự định tương lai. Công việc thuận lợi cũng khiến bạn vui vẻ suốt cả ngày. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đây sẽ là một ngày tuyệt vời của Cự Giải khi mọi việc thuận lợi và tâm trạng vui mừng, lâng lâng. Vì thế, bạn rất muốn nói những lời yêu thương gửi đến người ấy và muốn cảm ơn cuộc đời đã mang lại cho bạn những điều may mắn. Hôm nay Cự Giải phải đưa ra một số quyết định quan trọng, thậm chí quyết định này còn ảnh hưởng tới tương lai của bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Horoscope ngày mới cho rằng chính vì không dành nhiều thời gian cho nhau nên bạn và "người ấy" mới cảm thấy xa cách. Bên cạnh đó, cách bạn lấn át khiến đối phương cảm thấy tự ti và muốn tìm niềm vui ở nơi khác. Nếu còn yêu, Sư Tử hãy tìm cách quan tâm tới người ấy nhiều hơn. Nếu hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, hôm nay bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ của ngày hôm nay rất nhạy cảm trước những điều bất thường. Bản tính tò mò trỗi dậy khiến bạn quan tâm đến đủ mọi lĩnh vực. Lời khuyên dành cho bạn đó là chỉ nên tập trung vào công việc thường nhật để cảm thấy thanh thản hơn. Nếu gặp vấn đề về tiền bạc, Xử Nữ nên lập tức hỏi ý kiến người thân bởi họ sẽ có cách nhìn nhận sáng suốt, đa chiều hơn bạn. 

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Hôm nay tình cảm của Thiên Bình có chút biến động. Nguyên nhân gây tranh cãi hôm nay là do  chính bạn. Thiên Bình hãy nhớ rằng chỉ có thái độ mềm mỏng, ôn hòa mới giúp bạn vượt qua ngày này một cách thuận lợi. Vậy nên hôm nay khi bất đồng hoặc mâu thuẫn xảy ra, bạn nên chọn cách cư xử văn minh và khéo léo để đáp lại đối phương.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tinh thần người ấy hứng khởi khiến Bọ Cạp cũng có cảm giác vui lây. Hai người cùng chia sẻ niềm vui và tâm sự với nhau thật nhiều để tăng sự gắn kết. Nếu có thể, hãy làm điều gì đó thật lãng mạn khiến người đó bất ngờ và reo lên vì thích thú. Về công việc, dự là hàng loạt ý tưởng mới sẽ cùng lúc ùa về khiến Bọ Cạp vừa phấn khích vừa trở tay không kịp. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã của ngày thứ Bảy cảm thấy mệt mỏi với chuyện tình cảm do mọi thứ không được thuận lợi như trước đây. Nếu thực sự yêu thương anh/cô ấy, bạn cứ nhường nhịn là tốt nhất. Nhân Mã độc thân đang cảm thấy bị phân tâm bởi một nhân vật cực kỳ hài hước. Bạn bị nhân vật này thu hút, và phải cạnh tranh với những người khác để nhận được sự chú ý từ người này.

Thứ Bảy của bạn (21/10): Song Tử được lòng nhiều người-2

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tâm trạng không vui không có nghĩa là bạn có thể đổ hết mọi tội lỗi lên người khác đâu Ma Kết nhé! Bạn nên bình tĩnh lại và cho mình thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Việc bạn cần đặc biệt quan tâm vào hôm nay chính là những mối quan hệ bạn bè. Ma Kết hãy cố gắng giúp đỡ bạn bè trong phạm vi có thể, và đừng suy nghĩ quá nhiều về chuyện cho đi hay nhận lại, được hay mất.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lời khuyên dành cho Bảo Bình đó là bạn hãy cố gắng kiềm chế cơn nóng giận. Khi giận dữ, bạn cũng như mọi người thường tư duy sai hướng, nói sai ý, hành động sai lệch và cuối cùng là dẫn đến kết quả không như ý muốn. Công việc càng bận rộn, Bảo Bình càng cần lưu ý tới sức khỏe vì chỉ có như vậy bạn mới sáng suốt giải quyết vấn đề và đủ sức theo đuổi những dự án dài hơi hơn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu đã xác định mối quan hệ lâu dài với người ấy, Song Ngư hãy thẳng thắn bày tỏ với đối phương. Càng chần chừ, cơ hội chinh phục trái tim anh/cô ấy càng dễ tuột khỏi tay. Một nguồn năng lượng tích cực sẽ đến với Song Ngư trong ngày hôm nay. Nhờ đó, bạn làm việc hiệu quả hơn, khả năng thành công về tài chính và sự nghiệp cũng được cải thiện. 

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/thu-bay-cua-ban-2110-song-tu-duoc-long-nhieu-nguoi-n-136416.html

Song Ngư Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất