Thu Hoài giải đáp 'Đàn bà ngủ với bao nhiêu đàn ông là đủ?'

Theo Thu Hoài, phụ nữ bảo thủ tư tưởng yêu đương rất đáng thương, đáng trách, chứ không đáng để học hỏi...

Trên mạng xã hội, Thu Hoài vừa có bài viết mới với chủ đề khá "giật gân" - "Ngủ với bao nhiêu đàn ông là đủ, hả đàn bà?".

Bài viết đề cập tới 2 luồng tư tưởng: cởi mở, hiện đại và ấu trĩ, bảo thủ trong việc nhìn nhận chuyện tình cảm của người phụ nữ.

Thu Hoài giải đáp Đàn bà ngủ với bao nhiêu đàn ông là đủ?-1

Theo nữ doanh nhân, đo đếm nhân cách, giá trị của đàn bà, không gì đớn hèn và nhục nhã bằng cách đếm xem họ đã có bao nhiêu người đàn ông đi qua cuộc đời mình. Bởi, yêu và sống chưa bao giờ là tội lỗi.

"Tội lỗi phải là khi chung sống với 1 người, nhưng qua lại, cặp kè cùng vài người khác. Phải là kết hôn cùng 1 người, nhưng có con cùng kẻ thứ 3. Hoặc cưới ai đó chỉ vì tiền, danh, quyền, lợi, đó mới là điều đáng coi thường.

Còn khi yêu và đến với nhau một cách công khai, đàng hoàng và xuất phát từ trái tim mình, tại sao không thể ngẩng cao đầu kiêu hãnh?", Thu Hoài nêu nhìn nhận.

Thu Hoài giải đáp Đàn bà ngủ với bao nhiêu đàn ông là đủ?-2

Nói tới đây, Thu Hoài muốn thay mặt những người đàn bà trải qua hơn 1 mối tình, hơn 1 mối quan hệ đáp trả vào mặt những kẻ đạo đức giả: "Cuộc đời các bạn, có lẽ chỉ từng biết tới 1 người đàn ông?

Chúc mừng bạn, bạn chính là mẫu phụ nữ tuyệt vời thời cổ đại. Còn thời hiện đại, phụ nữ văn minh, có học thức và thành đạt, đâu ai còn bận tâm chuyện quan niệm của vài trăm năm trước.

Nhưng trường hợp bạn không thể làm như vậy, vui lòng nuốt ngược những lời mai mỉa vào cuống họng đi. Còn trường hợp bạn tệ hơn cả những gì từng mỉa mai người khác, thì nhận của tôi một nụ cười. Nụ cười an ủi.

Tôi hiểu cảm giác của những kẻ đang ở dưới bùn lầy, chúng luôn cố vùng vẫy để hắt chút dơ bẩn lên những người còn lại. Để mong họ cũng giống mình...".

Thu Hoài giải đáp Đàn bà ngủ với bao nhiêu đàn ông là đủ?-3

Theo Thu Hoài, đàn bà cứ mạnh dạn sống cuộc đời của chính mình. Dám yêu, dám buông bỏ, dám trả giá vì hạnh phúc. "Đừng khốn khổ nơi xó nhà ôm khư khư lựa chọn sai lầm, chỉ vì sợ điều tiếng thế gian. Đàn bà như thế, đáng thương, đáng trách, chứ không hề đáng học hỏi đâu", người đẹp bảo.

"Là đàn bà, cứ rộng lượng và biết xót xa thân phận cho nhau. Đừng cay ca, nghiệt ngã, để rồi giật mình nhìn lại, những lời đó lại vận vào chính cuộc đời mình.

Phận đàn bà không ai nói mạnh trước đâu là bến an toàn, chỉ có tự bươn chải với sóng gió để kiếm tìm thôi. Và nếu đã trót mang phận đàn bà, nếu không thể tiếp sức cho nhau chút niềm tin, cũng đừng nghiệt ngã. Biết đâu đấy, chính bạn sẽ có lúc cần một sự thông cảm, xót xa. Vì bạn cũng là kiếp đàn bà...", cô nói thêm để kết bài đăng.

Thu Hoài giải đáp Đàn bà ngủ với bao nhiêu đàn ông là đủ?-4

Thu Hoài sinh năm 1976, là người đẹp khá có tiếng trong showbiz Việt. Là doanh nhân thành đạt nhưng Thu Hoài không mấy may mắn về đời tư.

Bản thân cô từng trải qua vài mối quan hệ dang dở, có 3 con riêng trước khi kết hôn với bạn trai lâu năm, kém 10 tuổi - doanh nhân Trí Tống. 

Họ đăng ký kết hôn tại Mỹ vào cuối tháng 6/2021, nhận được sự ủng hộ từ bạn bè, đặc biệt là các con riêng của người đẹp.

Thu Hoài giải đáp Đàn bà ngủ với bao nhiêu đàn ông là đủ?-5
Thu Hoài tìm được bến đỗ thực sự ở tuổi 45.

Bảo Bảo
Theo Vietnamnet


Thu Hoài

Tin tức mới nhất