Thử 'lẩu người' tại bể bơi nước nóng dị nhất thế giới

Vào những ngày giá rét thì một nồi lẩu nóng sực, bốc hơi nghi ngút thì còn gì tuyệt bằng. Sao chúng ta không đổi khẩu vị với một nồi lẩu khổng lồ có thể "nhúng người" được nhỉ.

Thử lẩu người tại bể bơi nước nóng dị nhất thế giới-1
Nồi "lẩu người" này nằm tại khách sạn Hàng Châu First World thuộc tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Những vị khách khi tới đây vào chủ nhật sẽ được mời ngâm mình thư giãn trong nồi lẩu nóng hầm hập đầy hấp dẫn này.

Thử lẩu người tại bể bơi nước nóng dị nhất thế giới-2
Hàng Châu được mệnh danh là thành phố thư giãn nhất thế giới, và nơi đây cũng nổi tiếng với suối nước nóng Vân Mạn. Một phần của suối nước nóng này chảy qua khách sạn First World vào một hồ bơi nhỏ biệt lập.

Thử lẩu người tại bể bơi nước nóng dị nhất thế giới-3
Nhân dịp năm mới, người chủ khách sạn quyết định thiết kế lại hồ bơi này trở thành một nồi lẩu khổng lồ, được chia ra từng ngăn riêng biệt với nhiều loại thực phẩm khác nhau như táo, chuối, ớt, ngô, quýt, bắp cải hay nấm...

Thử lẩu người tại bể bơi nước nóng dị nhất thế giới-4
Những vị khách sẽ được ngâm mình thư giãn trong làn nước ấm sực thơm mùi thảo mộc và cùng tận hưởng bữa tiệc thịt nướng BBQ do khách sạn chuẩn bị. Ý tưởng này được các du khách vô cùng yêu thích và khách sạn lập tức trở thành địa điểm cực hút khách những ngày vừa qua.

Thử lẩu người tại bể bơi nước nóng dị nhất thế giới-5
Lẩu là món ăn rất được ưa chuộng tại Trung Quốc, nhất là trong các dịp lễ tết hay ngày đông lạnh giá. Nó cũng giúp tuyên truyền một lối sống lành mạnh cùng chế độ ăn hợp lý, giàu dinh dưỡng.

Theo Dân Việt


du lịch trung quốc Suối nước nóng

Tin tức mới nhất