Thử nghiệm gây thất vọng về thời lượng pin của iPhone X

Những người có cơ hội được trải nghiệm trước iPhone X đã bắt đầu tung ra các đánh giá đầu tiên về mẫu smartphone này về nhiều phương diện, kể cả thời lượng pin.

Thử nghiệm gây thất vọng về thời lượng pin của iPhone X-1

Vấn đề đối với hàng loạt thông tin đánh giá iPhone X vừa công bố là chúng hoàn toàn không giống nhau. Một số người đã thử nghiệm mẫu điện thoại flagship 2017 của Apple cả 1 tuần, trong khi số khác mới tương tác với máy trong khoảng 1 ngày.

Bất kỳ người dùng iPhone kỳ cựu nào cũng có thể tự tin nói, 1 ngày là đủ để đánh giá sơ bộ hiệu năng hoạt động của một mẫu iPhone mới. Song chừng ấy thời gian có thể là quá ngắn cho một bài nhận định toàn diện, đặc biệt đối với việc kiểm nghiệm thời lượng pin, một phần quan trọng trong quá trình đánh giá sản phẩm.

Tuy nhiên, dưới đây là một bài đánh giá tương đối đầy đủ và công tâm về pin của iPhone X. Kết luận dường như là người dùng máy sẽ trải qua cả ngày mà không đòi hỏi thêm lần sạc nào, nhưng họ sẽ phải tái sạc cho máy để qua đêm.

"Thời lượng pin ở iPhone X tốt nhưng không quá xuất sắc ... Từ 100% pin vào buổi sáng xuống còn hơn 20% vào nửa đêm không tệ. Nhưng bạn có thể dự đoán thời lượng pin thay đổi phụ thuộc vào việc bạn sử dụng máy để làm gì.

Vào ngày thứ nhất, thời lượng pin đã giảm xuống chỉ còn 9% vào lúc 15h40 chiều sau khi liên tục dùng ứng dụng định vị dẫn đường Waze", kết luận của chuyên gia BuzzFeed sau khi theo dõi hiệu năng pin của smartphone này trong một tuần.

Trong khi đó, một cây bút công nghệ của trang TechCrunch cũng có cơ hội trải nghiệm iPhone X trong 1 tuần khẳng định, pin của iPhone X có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng bình thường, không quá nhiều của chủ nhân trong 1 ngày.

Dù có đôi chút khác biệt song cả hai bài đánh giá trên nhìn chung đều là tin tốt lành đối với mẫu flagship sắp chính thức mở bán vào ngày 3/11 tới của Apple.
 


Theo Vietnamnet


iPhone X iPhone

Tin tức mới nhất