Thu Trang nói gì khi Tiến Luật có nhiều 'bạn gái'?

Tiến Luật có dàn "bạn gái" cực xịn trong phim sắp ra mắt "Dân Chơi Không Sợ Con Rơi".

Dân Chơi Không Sợ Con Rơi do Thu Trang làm nhà sản xuất, Tiến Luật đóng vai chính. Điều đặc biệt của dự án này là Thu Trang không đóng cặp với Tiến Luật, thay vào đó "Chị Mười Ba" quyết định lui về phía sau để chồng tỏa sáng.

Với dự án này, Tiến Luật vào vai Quân - 1 tay chơi miệt vườn có tạo hình tóc dài khá lạ mắt. Lúc còn trong giai đoạn "tuổi trẻ chưa trải sự đời", Quân cặp kè hết cô này đến cô kia. Quân chẳng yêu ai thật lòng, anh chỉ toàn hẹn hò cho vui rồi sau đó lại chia tay để hẹn hò với người khác.

Thu Trang nói gì khi Tiến Luật có nhiều bạn gái?-1

Để dàn bạn gái của Tiến Luật thêm phần thu hút, Thu Trang đã "chọn mặt gửi vàng" cho những ngôi sao được đông đảo khán giả quan tâm. Dàn bạn gái trong phim này gồm: Lâm Vỹ Dạ, Vân Trang, Phương Lan, Khánh Linh.

Trong đó, Vân Trang là cô bạn gái gây ra rắc rối lớn nhất, vì một ngày kia bỗng dưng mang đến cho nhân vật của Tiến Luật 1 đứa bé và bảo anh hãy chăm sóc, nuôi dưỡng nó.

Thu Trang nói gì khi Tiến Luật có nhiều bạn gái?-2

Đang từ chỗ dân chơi phong lưu đa tình, nhân vật của Tiến Luật phải vật vã tìm cách nuôi con. Và từ đây, anh chàng lại đối mặt với những thử thách to lớn hơn, đấy là làm sao để trở thành 1 người cha tốt.

Thu Trang nói gì khi Tiến Luật có nhiều bạn gái?-3

Lâm Vỹ Dạ, Phương Lan, Vân Trang đều là những diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng và được đông đảo khán giả quan tâm. Ngoài đời thực, các diễn viên này đều có quan hệ tốt với vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật nên khi đến phim trường, tất cả đều thoải mái làm việc.

Trước câu hỏi có ghen không khi Tiến Luật đóng phim với nhiều bóng hồng xinh đẹp, Thu Trang bật cười chia sẻ: "Toàn là bạn bè, em út thân thiết cả. Ngoài đời quá là biết rõ về nhau rồi, với lại đang quay phim mà, Trang rất tin tưởng vào chồng mình. Anh Luật phân định rạch ròi lắm, anh luôn biết đâu là phim, đâu là đời thực.

Thu Trang nói gì khi Tiến Luật có nhiều bạn gái?-4

Làm việc gì anh cũng chủ động nói cho Trang biết, với vai trò nhà sản xuất, Trang sẽ làm mọi thứ tốt nhất cho đứa con tinh thần của mình. Vậy nên mọi người có thể yên tâm là khi ra rạp xem Dân chơi không sợ con rơi, không chỉ Tiến Luật gây bất ngờ đâu mà cả dàn bạn gái Lâm Vỹ Dạ, Vân Trang, Phương Lan cũng khiến khán giả phải trầm trồ đó".

Bên cạnh các bóng hồng xinh đẹp này, phim còn có sự góp mặt của ngôi sao Lê Khánh. Lê Khánh vào vai cô giáo của bé Thỏ (Bảo Thi đóng) và đem lòng thầm thương trộm nhớ Quân (Tiến Luật).

Thu Trang nói gì khi Tiến Luật có nhiều bạn gái?-5

Trong các đoạn clip do ekip sản xuất tung ra, Lê Khánh liên tục gây cười vì cách thả thoại duyên dáng, hài hước. Dù xuất hiện chưa quá nhiều nhưng Lê Khánh là bảo chứng cho việc "nói câu nào là duyên dáng, gây cười câu đó".

Thu Trang nói gì khi Tiến Luật có nhiều bạn gái?-6

Chia sẻ về Lê Khánh, Tiến Luật bộc bạch: "Chị Lê Khánh là đàn chị trong nghề của Luật. Điều mà Luật quý nhất ở chị Lê Khánh là sự nhiệt tình, thân thiện. Trong phim, chị Lê Khánh đóng vai cô giáo, có những cảnh quay, chị Lê Khánh nhất định làm khán giả bật cười vì nét duyên không lẫn vào đâu được".

Thu Trang nói gì khi Tiến Luật có nhiều bạn gái?-7

Thu Trang nói gì khi Tiến Luật có nhiều bạn gái?-8Thu Trang nói gì khi Tiến Luật có nhiều bạn gái?-9
Lâm Vỹ Dạ, Phương Lan trong dàn "bạn gái" của Tiến Luật.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/thu-trang-noi-gi-khi-tien-luat-co-nhieu-ban-gai-n-314725.html

tiến luật Thu Trang

Tin tức mới nhất