Thử xem, với 20 USD, bạn sẽ mua được những món gì ở mỗi nước trên thế giới?

Trong túi chỉ có 20 USD, đến các nước khác nhau, bạn sẽ mua được những thứ gì? Xem những hình ảnh dưới đây để thấy sự chênh lệch về chi tiêu ở các nước là thế nào nhé!

Ở mỗi nước khác nhau có mức độ chi tiêu cũng khác. Nhưng đây sẽ là tiêu chí dựa trên chi phí trung bình ở nước đó. Cùng xem bạn sẽ mua được những món ngon gì với 20 USD (tương đương 456 nghìn VNĐ) nhé!

Thử xem, với 20 USD, bạn sẽ mua được những món gì ở mỗi nước trên thế giới?-1

Ở Anh, bạn có thể mua được gà nướng, hoa quả, khoai tây, bánh mì, trứng và cả sữa nữa.

Thử xem, với 20 USD, bạn sẽ mua được những món gì ở mỗi nước trên thế giới?-2

Ở Nhật, xem chừng đắt hơn ở Anh, mua được ít hẳn

Thử xem, với 20 USD, bạn sẽ mua được những món gì ở mỗi nước trên thế giới?-3Thử xem, với 20 USD, bạn sẽ mua được những món gì ở mỗi nước trên thế giới?-4Thử xem, với 20 USD, bạn sẽ mua được những món gì ở mỗi nước trên thế giới?-5

Xem ra, ở HATI, đồ ăn có vẻ đắt đỏ

Thử xem, với 20 USD, bạn sẽ mua được những món gì ở mỗi nước trên thế giới?-6

Moldova là một quốc gia không giáp biển nằm ở phía đông nam châu Âu, nơi mà chỉ với 20 đô la bạn có thể ăn một bữa ăn ngon.

Thử xem, với 20 USD, bạn sẽ mua được những món gì ở mỗi nước trên thế giới?-7

Đến Nga, xem chừng bạn sẽ được một bữa ăn thịnh soạn, có cả gà, cơm, bánh, rau, và rất nhiều hoa quả tráng miệng

Thử xem, với 20 USD, bạn sẽ mua được những món gì ở mỗi nước trên thế giới?-8Thử xem, với 20 USD, bạn sẽ mua được những món gì ở mỗi nước trên thế giới?-9Thử xem, với 20 USD, bạn sẽ mua được những món gì ở mỗi nước trên thế giới?-10Thử xem, với 20 USD, bạn sẽ mua được những món gì ở mỗi nước trên thế giới?-11Thử xem, với 20 USD, bạn sẽ mua được những món gì ở mỗi nước trên thế giới?-12Thử xem, với 20 USD, bạn sẽ mua được những món gì ở mỗi nước trên thế giới?-13Thử xem, với 20 USD, bạn sẽ mua được những món gì ở mỗi nước trên thế giới?-14

Còn đây, ở Ai-Xơ-Len chỉ có thể mua được một con gà thôi nhé

Bảo Bảo 
Theo Vietnamnet


văn hóa ẩm thực món ăn

Tin tức mới nhất