Thuận Nguyễn thừa nhận bị bạn thi đố kỵ, té ướt hết áo tại chung kết 'Mister Global 2017'

Vì là ứng viên quá nổi bật nên Thuận Nguyễn nhiều lần bị bạn cùng thi tại Mister Global 2017 đố kỵ và hãm hại.Những ngày qua, nam người mẫu - diễn viên Thuận Nguyễn nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận khi đăng quang ngôi vị Á vương 4 - Mister Global 2017. Đây là một thành tích xuất sắc, giúp vị thế của Việt Nam tại đấu trường này tiếp tục được củng cố và nâng lên sau 4 năm tham dự. 
 


Thuận Nguyễn xuất sắc đăng quang ngôi vị Á vương 4 - Mister Global 2017 cách đây ít ngày.
 

Tuy nhiên, hành trình chinh chiến và đoạt được ngôi vị Á vương của Thuận Nguyễn lại không dễ dàng, bằng phẳng như nhiều người vẫn nghĩ. Trong một talkshow mới đây, nam diễn viên lần đầu kể lại hành trình thi cử gian nan, thậm chí bị bạn cùng thi đố kỵ và chèn ép quá đà ngay trong đêm chung kết. 
 


Clip: Thuận Nguyễn kể lại sự cố bị bạn thi đố kỵ, té ướt hết áo trong chung kết Mister Global.
 

Theo lời kể của MC - cũng chính là giám đốc quốc gia của Thuận Nguyễn tại Mister Global 2017, đại diện Việt Nam là ứng cử viên nổi bật ngay từ đầu cuộc thi. Với ngoại hình điển trai và vóc dáng hoàn hảo, Thuận Nguyễn được nhiều các chuyên trang sắc đẹp thế giới ngắm đến cho giải thưởng cao nhất. 

Không những vậy, sự thân thiện của đại diện Việt Nam còn giúp cho anh được các thành viên trong ban tổ chức hết lòng yêu quý. Vì điều này, nhiều thí sinh nước khác đã đem lòng đố kỵ, thậm chí thể hiện luôn sự khó chịu ra mặt. 

"Không phải chúng tôi bơm phồng lên, nhưng nếu mọi người có mặt tại Thái Lan mới biết được cái tên Thuận Nguyễn hot trong cuộc thi đó như thế nào. Từ chuyên gia trang điểm, làm tóc, người phụ ekip... ai cũng yêu thích Thuận Nguyễn. Họ thường xuyên chăm sóc cẩn thận cho đại diện Việt Nam, cho thức ăn, đồ uống...

Vì điều này, các thí sinh nước khác khó chịu. Thuận Nguyễn cũng hạn chế tiếp xúc các thí sinh đó để tránh xảy ra sự cố tranh chấp, thậm chí xô xát lẫn nhau", MC talkshow cho biết. 
 


Thuận Nguyễn bị bạn thi Mister Global 2017 ghét ra mặt vì quá nổi bật và được lòng ban tổ chức.
 

Đặc biệt, những ngày cuối tại cuộc thi Mister Global 2017 đã mang lại cho Thuận Nguyễn rất nhiều áp lực. Theo lời của nam diễn viên, anh gần như bị tất cả các thí sinh nước khác tẩy chay. 

"Tôi nhớ trong vòng thi phỏng vấn, có hai thí sinh bỏ thi vì tự nghĩ rằng ban tổ chức trao giải sẽ quán quân cho tôi. Người ta cảm thấy chương trình không công bằng và quyết định xách vali về nước. Không hiểu sao tin đồn Việt Nam đoạt giải nhất cứ loan ra. Và hai thí sinh quyết định bỏ thi đó là Hà Lan và Thổ Nhĩ Kỳ", Thuận Nguyễn cho biết. 
 


Ngay sát thềm chung kết, Thuận Nguyễn cũng bị thí sinh nước khác đố kị và hãm hại.
 

Ngay cả đến tận đêm chung kết, đại diện Việt Nam vẫn chưa thoát khỏi "kiếp nạn" do một người bạn cùng thi tạo ra. Theo đó, chiếc áo sơ mi và bộ vest mà Thuận Nguyễn chọn để trình diễn dự thi đã bị một thí sinh nước khác té nước đến ướt sũng. 

"Trước khi Thuận bước ra sân khấu chung kết, chiếc áo sơ mi trắng của Thuận đã bị ướt nhẹp. Chắc chắn không có chuyện ủi đồ, treo đồ rồi mà chiếc áo lại bị ướt như vậy. Đã có một thí sinh cố tình cầm ly nước tạt ướt cái áo đó. Thuận vẫn chấp nhận mặc chiếc áo sơ mi đó vào trong vì cũng không ai nhìn thấy. 

Tuy nhiên, khi đụng tới bộ vest thì cũng bị ướt nhẹp y chang như vậy. Và Thuận Nguyễn đã phải mặc nguyên bộ đồ ướt lên sân khấu. Không hiểu sao, tất cả mọi người đều đi thi và mang theo hy vọng, đại diện Việt Nam cũng chẳng dành giật với ai mà lại bị đối xử như thế", giám đốc quốc gia của Thuận Nguyễn kể lại. 
 


Bị thí sinh nước khác "chơi bẩn", Thuận Nguyễn vẫn mặc bộ đồ ướt sũng lên sân khấu. 
 

Trước nay, việc thí sinh tại các đấu trường sắc đẹp quốc tế đem lòng đố kỵ, "chơi xấu" lẫn nhau không còn là một câu chuyện quá xa lạ. Tuy nhiên, sự việc này thường xảy ra trong các cuộc thi nhan sắc dành cho nữ giới nhiều hơn. Thuận Nguyễn là mỹ nam đầu tiên của Việt Nam kể ra câu chuyện bị bạn thi "chơi xấu" và gây sức ép đến tột cùng tại một đấu trường nhan sắc dành cho nam giới. 

Mặc dù bị nhiều bạn thi gây áp lực, song đại diện Việt Nam luôn nhường nhịn, cư xử văn minh và tập trung thi đấu hết mình để ghi được thành tích cao nhất. Sự cố gắng của Thuận Nguyễn đã được đền đáp bằng giải phụ Nam vương Tài năng cùng danh hiệu Á vương 4 chung cuộc
 


Thịnh Nguyễn
Theo Vietnamnet


Á vương Thuận Nguyễn Thuận Nguyễn Mister Global 2017

Tin tức mới nhất