Thực hư bằng chứng ngoại tình mới của Từ Hy Viên và DJ Koo

Hình ảnh cho rằng DJ Koo đã chụp ảnh cùng chị gái Từ Hy Viên từ năm 2018.

Những ngày qua, cuộc chiến trên truyền thông giữa Từ Hy Viên và chồng cũ Uông Tiểu Phi trở thành tâm điểm chú ý của công chúng.

Bên cạnh những tranh cãi, bà Trương Lan - mẹ ruột Uông Tiểu Phi - còn tố cáo Từ Hy Viên là người ngoại tình, không chung thủy.

Nhiều cư dân mạng đặt nghi vấn có hay không việc Từ Hy Viên đã qua lại với DJ Koo từ trước khi ly hôn doanh nhân họ Uông.

Thực hư bằng chứng ngoại tình mới của Từ Hy Viên và DJ Koo-1
Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi

Trước đó trên mạng xã hội, DJ Koo đăng tải 2 bức ảnh bay đến Đài Bắc (Đài Loan) vào năm 2018. Ngôi sao người Hàn lên tiếng phủ nhận việc đến Đài Loan gặp Từ Hy Viên, anh cho biết bản thân đến gặp gỡ bạn bè.

Không lâu sau, trên mạng xã hội tiếp tục lan truyền hình ảnh DJ Koo chụp chung với một người phụ nữ có ngoại hình khá giống với chị gái của Từ Hy Viên. Chị gái lớn của Từ Hy Viên là Từ Hy Nhàn, không hoạt động trong showbiz.

Thực hư bằng chứng ngoại tình mới của Từ Hy Viên và DJ Koo-2Thực hư bằng chứng ngoại tình mới của Từ Hy Viên và DJ Koo-3
DJ Koo chụp hình cùng người phụ nữ có ngoại hình giống chị gái Từ Hy Viên vào năm 2018

Thực hư bằng chứng ngoại tình mới của Từ Hy Viên và DJ Koo-4
Từ Hy Viên, Từ Hy Đệ và chị gái

Phía quản lý nữ diễn viên Vườn Sao Băng lên tiếng phủ nhận, cho biết người phụ nữ trong bức ảnh là người hâm mộ lâu năm của DJ Koo, không phải chị gái Từ Hy Viên.

Trong khi đó, DJ Koo bức xúc đáp trả: "Làm sao bạn có thể khăng khăng rằng hai người này là cùng một người?". Ngoài ra, anh viết hashtag "stopfakenew" với mong muốn mọi người ngừng lan truyền các tin đồn sai sự thật.

Trả lời tin đồn tòm tem bên ngoài, Từ Hy Viên cho biết bản thân "quá yếu đuối và lười biếng để ngoại tình". Phía Uông Tiểu Phi cũng đã lên tiếng xin lỗi với mong muốn chấm dứt tranh cãi với vợ cũ.

Từ Hy Viên và DJ Koo bất ngờ thông báo kết hôn hôm 8/3/2022, sau khi nối lại quan hệ từ năm ngoái. Mối tình của họ gây ồn ào trên truyền thông suốt từ đầu năm tới nay.

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/thuc-hu-bang-chung-ngoai-tinh-moi-cua-tu-hy-vien-va-dj-koo-n-329315.html

DJ Koo từ hy viên