Thực hư chuyện Phạm Băng Băng cướp vai diễn của Bạch Bách Hà

Bình luận0

(2Sao) - Phạm Băng Băng đã "nẫng tay trên" của Bạch Bách Hà với vai nữ chính trong "Tôi là Lí Tuyết Liên".

Bộ phim "Tôi là Lí Tuyết Liên" là tác phẩm mới nhất của đạo diễn nổi tiếng Phùng Tiểu Cương, gần đây, một loạt hình ảnh Phạm Băng Băng cùng đạo diễn Phùng Tiểu Cương tham gia bữa tiệc khai máy bộ phim tại Giang Tây (Trung Quốc) đã gây sự bất ngờ cho khán giả. Mặc dù trước đó, bên phía nữ diễn viên Bạch Bách Hà đã thông báo sẽ hợp tác với đạo diễn Phùng Tiểu Cương trong tác phẩm điện ảnh mới, thế nhưng đến cuối vai diễn này lại thuộc về tay của Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng trong bữa tiệc cùng đạo diễn Phùng Tiểu Cương và nhà sản xuất phim "Tôi là Lí Tuyết Liên"
Những hình ảnh đầu tiên của Phạm Băng Băng trên phim trường bộ phim


Theo một vài nguồn tin bên lề, vào tháng 9 năm nay, đạo diễn Phùng Tiểu Cương đã ngầm xác định Bạch Bách Hà và nam diễn viên Trần Đạo Minh là những diễn viên chính cho bộ phim "Tôi là Lí Tuyết Liên", tuy nhiên vì chưa kí kết hợp đồng khiến nhà sản xuất đổi ý và nghiêng về phía nữ diễn viên Phạm Băng Băng. Bộ phim "Tôi là Lí Tuyết Liên" được dựng từ cuốn tiểu thuyết "Tôi không phải Phan Kim Liên", bộ phim hiện đã bắt đầu khởi quay và dự kiến công chiếu vào cuối năm sau.

Hình ảnh được Bạch Bách Hà chia sẻ trên mạng xã hội ám chỉ việc bị cướp vai diễn

Ngay sau những tin đồn về việc bị cướp vai diễn lan tràn trên mạng, Bạch Bách Hà đã chia sẻ những suy nghĩ của mình trên trang mạng xã hội cá nhân: "Chia sẻ điều này đến tất cả các bạn, có người nói: Con người sau khi mất đi công việc hoặc một thứ gì đó, mới biết đứng dậy sau những vấp ngã".


Bạch Bách Hà là một trong những diễn viên thực lực bảo chứng phòng vé của điện ảnh Hoa ngữ, cô từng tham gia những tác phẩm đình đám như Tróc Yêu Kí, 5 năm bị đánh cắp, 33 ngày thất tình,...Có thể nói so về diễn xuất thì Bạch Bách Hà phần hơn, tuy nhiên về độ tai tiếng và nổi tiếng thì Phạm Băng Băng vẫn vượt xa Bạch Bách Hà, nhiều người cho rằng nhà sản xuất đang nhắm tới doanh thu nhiều hơn là chất lượng nên mới chi bộn tiền để mời Phạm Băng Băng vào vai diễn này. 

Gen
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất