Hải Băng nói gì về chiếc bụng bầu lần 4 sau tuyên bố triệt sản?

Rất nhiều người tò mò Hải Băng có sự thực mang thai lần 4 hay không, vì trước đó khi sinh con lần 3, cô đã tuyên bố triệt sản.

Ngày 23/8, thông tin gái 3 con Hải Băng mang thai lần 4 gây xôn xao MXH. Nguyên nhân xuất phát từ dòng trạng thái lấp lửng của nữ ca sĩ: "Ai cũng chơi thử thách mùa này. Bạn đẻ được bao nhiêu em bé? Khai thật, em sắp đẻ nữa".

Dưới phần bình luận, Hải Băng cũng úp mở khi được bạn bè, đồng nghiệp hỏi thăm chuyện có bầu. Trước câu hỏi "Thật luôn hả chị? Đợt chị thắt buồng trứng rồi mà vẫn bầu được hả chị?", Hải Băng cho rằng vẫn còn "2%" khả năng.

Đặc biệt, khi một tài khoản hỏi "Nữa hả Băng?", nữ ca sĩ thở dài: "Bác đừng sảng nhé, cũng tại dịch ý", như đang xác nhận việc mang thai. Cô đồng thời tiết lộ sang năm 2022 sẽ đón thêm thành viên thứ 4. 

Hải Băng nói gì về chiếc bụng bầu lần 4 sau tuyên bố triệt sản?-1
Hải Băng lấp lửng chuyện mang thai lần 4.

1 ngày sau khi lấp lửng bầu lần 4, mới đây bà xã Thành Đạt lên tiếng tiết lộ sự thật. Hải Băng cho biết chỉ đang nói đùa, thực tế cô đã triệt sản và không thể sinh con được nữa. 

Cụ thể, một tài khoản hỏi: "Lại thêm 1 cháu nữa rồi. Chúc mừng gia đình". Bà xã Thành Đạt đáp lời: "Đùa dai quá cũng kỳ. Em chờ làm cô thôi chứ hết đẻ được rồi". 

Hải Băng nói gì về chiếc bụng bầu lần 4 sau tuyên bố triệt sản?-2
Hải Băng cho biết chuyện mang thai lần 4 chỉ là "một cú lừa".

Hải Băng về chung nhà với Thành Đạt năm 2016. Năm 2017, cặp đôi chào đón con chung đầu tiên. Tháng 7/2018, giọng ca Viên Đá Nhỏ sinh bé thứ 2, tháng 5/2019 sinh bé thứ 3.

Sau ca sinh mổ lần 3 gây ảnh hưởng tới sức khỏe, Hải Băng tiến hành triệt sản.

Cô tâm sự: "Các bạn nên hiểu triệt sản chẳng qua là chỉ buộc cái ống dẫn trứng lại chứ không cắt bỏ bất cứ gì trên bộ phận cơ thể. Thế nên thắt ống dẫn trứng hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến chu kỳ kinh nguyệt, thần kinh của phụ nữ.

Có một số trường hợp thai ngoài tử cung hay thai cả trong lòng tử cung do ống dẫn trứng có khả năng nối lại một cách tự nhiên chứ không phải triệt là được 100%. Mấy bạn chưa tìm hiểu và nói là triệt sản xong bị hâm, thần kinh làm Băng buồn cười quá".

May
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/thuc-hu-hai-bang-bau-lan-4-du-da-triet-san-n-274610.html

Hải Băng thành đạt

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao