'Thương Lan Quyết' lộ chi tiết hài, Ngu Thư Hân bị réo tên

Một chi tiết hài hước xuất hiện trong "Thương Lan Quyết" bất ngờ gây sốt.

Mặc dù đã kết thúc được một thời gian nhưng dư âm của bộ phim Thương Lan Quyết vẫn còn kéo dài đến tận thời điểm hiện tại. Sau khi bộ phim kết thúc, khán giả vẫn tiếp tục xem lại bộ phim và phát hiện ra những chi tiết hài hước, thú vị xuất hiện trong phim. 

Thương Lan Quyết lộ chi tiết hài, Ngu Thư Hân bị réo tên-1

Cụ thể, cách đây không lâu, khán giả phát hiện ra trong một phân cảnh Tiểu Lan Hoa (Ngu Thư Hân) quỳ lạy, phần lưng áo của cô nàng đã bị rách một mảng khá lớn.

Khán giả còn trêu đùa Ngu Thư Hân rằng liệu cô nàng có xích mích gì với tổ tạo hình trước khi ghi hình hay không mà lại được giao phó cho một bộ trang phục lỗi như vậy?

Thương Lan Quyết lộ chi tiết hài, Ngu Thư Hân bị réo tên-2

Trên thực tế, phần vải này đã tương đối mỏng và dễ rách nên việc Ngu Thư Hân tác động một lực lớn trong quay phim đã khiến trang phục vô tình bị hỏng chứ không phải lỗi của bộ phận trang phục.

Chi tiết lỗi này cũng không gây ảnh hưởng quá nhiều tới chất lượng phim nên cũng chỉ được coi là một sự cố hài hước mà thôi. Nhiều khán giả thậm chí còn réo gọi Đông Phương Thanh Thương (Vương Hạc Đệ) để sửa lỗi trang phục cho Tiểu Lan Hoa (Ngu Thư Hân). 

Thương Lan Quyết lộ chi tiết hài, Ngu Thư Hân bị réo tên-3

Thương Lan Quyết là bộ phim Hoa ngữ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cửu Lộ Phi Hương. Nội dung phim xoay quanh nhân vật thần nữ của Phách Tâm Tộc bị Ma Tôn - Đông Phương Thanh Thương diệt tộc.

Vạn năm sau, nàng trọng sinh thành tiên nữ cấp thấp trên Thiên Giới - Hoa Lan Nhỏ (do Ngu Thư Hân thủ vai), trong lúc vô tình lại đụng mặt kẻ thù của mình là Đông Phương Thanh Thương (do Vương Hạc Đệ thủ vai) đang bị nhốt trong Hạo Thiên Tháp.

Thương Lan Quyết lộ chi tiết hài, Ngu Thư Hân bị réo tên-4

Muốn đạt được tự do, hắn phải lấy hồn thần nữ của Hoa Lan Nhỏ để giải phong ấn trên người. Trong quá trình ấy, đại ma đầu vốn đã đoạn tuyệt tình ái vậy mà lại động lòng với Hoa Lan Nhỏ đáng yêu.

Sự kết hợp của Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ trong phim khiến nhiều khán giả thích thú vì sự ngọt ngào của họ. Vốn có lợi thế đóng dạng vai dịu dàng, Ngu Thư Hân dễ dàng vào vai Hoa Lan Nhỏ.

Vương Hạc Đệ cũng dễ dàng chiếm được cảm tình của khán giả khi phim lên sóng với vẻ ngoài điển trai, thần thái lạnh lùng. 

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/thuong-lan-quyet-bi-khan-gia-boc-chi-tiet-hai-huoc-202209031338499175.html

Ngu Thư Hân Vương Hạc Đệ

Tin tức mới nhất