'Thương Ngày Nắng Về' tập 22: Đức bị ung thư nên ly hôn, khán giả mắng HÈN

Trong "Thương Ngày Nắng Về" 2 tập 22, Đức dứt tình quyết ly hôn với Khánh là do bị bệnh nặng. Nhưng khán giả không thể cảm thông với lý do này.

Thương Ngày Nắng Về 2 tập 22 lên sóng tối 23/5 khiến khán giả tranh cãi về vai Đức do Hồng Đăng thủ vai.

Sau nhiều lần "xuống nước", Khánh (Lan Phương) đã quyết định chấp nhận ly hôn, nhưng cô không ngừng trách móc, kể tội Đức: "Nếu như cuộc hôn nhân này chỉ là chuyện giữa tôi và anh, anh nghĩ tôi phải xuống nước đến thế hả Đức? Không hề Đức ạ. Nếu chỉ là chuyện giữa tôi và anh thì tôi đã ngẩng cao đầu bước đi vào giây phút biết anh không hề tin tưởng vợ rồi.

Nhưng bởi vì tôi còn nghĩ đến Sam và So, tôi nhìn thấy chúng nó nhớ anh, chúng nó muốn có bố nên tôi mới không đành lòng Đức ạ. Chứ anh nghĩ một người chồng như anh, tôi thiết tha gì chắc?

Thương Ngày Nắng Về tập 22: Đức bị ung thư nên ly hôn, khán giả mắng HÈN-1

Người vợ đầu gối tay ấp của anh đến một ngày đột nhiên bị oan, bị sỉ nhục đến một chút mặt mũi cũng không còn. Còn anh thì không hề có một giây phút nào đứng ra bảo vệ vợ của mình. Hơn thế nữa, anh còn kết án tôi bằng một tờ đơn ly hôn, đóng dấu vào cuộc đời tôi hình ảnh của một người phụ nữ lăng loàn. 

''Ừ thì chia tay, tôi chấp nhận để cho con nhìn thấy chúng ta chia tay. Nhưng ít nhất hãy cho tôi có cơ hội lấy lại sự trong sạch của mình, để cho tôi còn ngẩng mặt lên nhìn con, để cho con tôi được lớn lên một cách tử tế, để cho thiên hạ không dèm pha rằng chúng nó có một người mẹ lăng loàn.

Thương Ngày Nắng Về tập 22: Đức bị ung thư nên ly hôn, khán giả mắng HÈN-2

Tại sao tôi xin anh như thế mà anh không cho, tại sao lại khó như thế hả Đức? Tại sao anh có thể gạt bỏ tất cả những thứ mà chúng ta đã có trong cuộc hôn nhân này? Bao nhiêu năm sống với nhau, bao nhiêu kỷ niệm, tại sao một lúc anh đạp đổ hết tất cả thế này" - Khánh chất vấn. 

Biết cuộc hôn nhân của con gái đang trên bờ vực thẳm, bà Nga đã gặp Đức để khuyên con rể suy xét lại. "Tôi thương cháu tôi nên tôi mới mong anh nghĩ lại, tôi muốn nó có bố. Mà tôi nghĩ con gái tôi không làm gì sai cả để phải cầu xin anh sự thương hại" - bà Nga nói.

Thế nhưng dù chưa ly hôn với Khánh, Đức đã nhanh chóng đổi cách xưng hô với mẹ vợ: "Con gái bác không sai mà chỉ là chọn chồng sai thôi. Nếu như chọn đúng thì đã không ra nông nỗi này. Nói chung là, cháu không thể gánh được, bác nhận lại cho". 

Thương Ngày Nắng Về tập 22: Đức bị ung thư nên ly hôn, khán giả mắng HÈN-3

"Anh không nghĩ nó ra nông nỗi này là có một phần của anh chắc? Thử hỏi chục năm trời, anh đã làm gì cho nó, anh bảo vệ nó được mấy lần? Thế anh chưa từng gây chuyện, chưa từng sai, chưa từng gây nợ hay sao mà giờ anh cành cao cành thấp? Thế chỉ anh có quyền sai thôi à, còn nó không có quyền?" - bà Nga chất vấn.

Sau đó khi chỉ ở một mình, Đức không còn giữ vẻ lạnh lùng, vô cảm mà thể hiện rõ sự đau lòng trên gương mặt. Cầm trên tay tấm ảnh gia đình, Đức vừa khóc vừa liên tục nói xin lỗi. 

Thương Ngày Nắng Về tập 22: Đức bị ung thư nên ly hôn, khán giả mắng HÈN-4Thương Ngày Nắng Về tập 22: Đức bị ung thư nên ly hôn, khán giả mắng HÈN-5

Cũng trong tập phim này, khán giả đã biết được lý do Đức cương quyết ly hôn và tuyệt tình với vợ là do anh mắc bệnh ung thư. Tuy vậy nhiều khán giả không thể thông cảm mà còn mắng Đức hèn. Vì dù có bị bệnh hiểm nghèo, muốn giải thoát cho Khánh nhưng Đức lại không có động thái lên tiếng minh oan cho vợ. 

Bên cạnh đó một số ý kiến cho rằng đến giờ kịch bản vẫn còn sử dụng bệnh ung thư thì đã quá cũ kỹ.

Thương Ngày Nắng Về tập 22: Đức bị ung thư nên ly hôn, khán giả mắng HÈN-6Thương Ngày Nắng Về tập 22: Đức bị ung thư nên ly hôn, khán giả mắng HÈN-7Thương Ngày Nắng Về tập 22: Đức bị ung thư nên ly hôn, khán giả mắng HÈN-8Thương Ngày Nắng Về tập 22: Đức bị ung thư nên ly hôn, khán giả mắng HÈN-9Thương Ngày Nắng Về tập 22: Đức bị ung thư nên ly hôn, khán giả mắng HÈN-10Thương Ngày Nắng Về tập 22: Đức bị ung thư nên ly hôn, khán giả mắng HÈN-11Thương Ngày Nắng Về tập 22: Đức bị ung thư nên ly hôn, khán giả mắng HÈN-12

Thiện Lành
Theo VietNamNet


Thương Ngày Nắng Về

Tin tức mới nhất