Thương Tín bỏ show

Theo nhạc sĩ Tô Hiếu, Thương Tín đã không xuất hiện tại show đám cưới ở Tiền Giang ngày 26/5 như đã hẹn.

Tối 26/5, trao đổi với Gia đình & Xã hội, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết đã mất liên lạc với Thương Tín, đàn anh cũng không đi show Tiền Giang ngày 26/5 như trước đó đã thông báo.

"Trong cuộc nói chuyện điện thoại ngày 15/5 với anh Tín, tôi đã thông báo anh ấy ngày 25/5 lên Sài Gòn để 26/5 cả hai anh em đi Tiền Giang dự đám cưới theo lời mời của một người bạn. Cũng như mọi show khác, bạn bè muốn anh Tín đến dự chung vui, dù không có con số catse cụ thể nhưng chắc chắn sẽ gửi cảm ơn anh Tín.

Suốt 10 ngày qua không liên lạc với anh Tín nhưng tôi vẫn nghĩ tối 25/5, anh ấy sẽ có mặt ở Sài Gòn. Thế nhưng, đến hiện tại, anh ấy không tham dự, cũng không thông báo. Tôi đã nhắn tin và gọi điện theo những số điện thoại gần đây của anh ấy nhưng không nhận được phản hồi. Tôi không biết nói sao với bên mời nữa", nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ.

Thương Tín bỏ show-1

Nam nhạc sĩ cũng cho biết thêm, đây không phải là lần đầu Thương Tín nhận show xong không đi. 

Trước đó, trong một cuộc trao đổi với Gia đình & Xã hội, nhạc sĩ Tô Hiếu cũng từng tuyên bố, sau những rắc rối với Thương Tín, anh sẽ không đứng ra nhận show hộ đàn anh, chỉ cho số điện thoại để đôi bên tự liên hệ làm việc: "Thế nhưng, duyên nợ của tôi và anh ấy có vẻ chưa hết nên người ta vẫn liên hệ mời anh show anh Tín qua tôi".

Thời gian vừa qua, khi Thương Tín vẫn liên tục nhận được lời mời xuất hiện tại các sự kiện ở Ninh Thuận, TP.HCM, Đà Lạt, Đà Nẵng… với mức catse hậu hĩnh, nhiều người đặt câu hỏi: Liệu Thương Tín còn đủ sức khoẻ để nhận show và hát trên sân khấu? 

Với tình trạng sức yếu, móm mém hiện tại, mọi người đang cần gì ở một diễn viên "vang bóng một thời"? Ngay cả nhạc sĩ Tô Hiếu cũng từng thắc mắc điều này.

Anh cũng bày tỏ sự khó hiểu và thừa nhận: "Anh Tín nói rất khó nghe, nhiều khi tôi phải hỏi đi hỏi lại mới nghe được anh ấy nói. Nhưng khi lên sân khấu anh ấy lại khác hoặc cũng có thể khán giả chỉ thích hình ảnh của anh ấy trên sân khấu thôi chứ không hẳn là nghe anh ấy hát".

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/thuong-tin-bo-show-172240526102800592.htm

Thương Tín

Tin tức mới nhất