Thường xuyên lên sóng trực tiếp khóc lóc vì nợ nần, Lý Á Bằng bị chỉ trích vì 'ăn xin trên mạng'

Lý Á Bằng ít đóng phim lại, dành thời gian và tiền bạc cho kinh doanh, đầu tư. Thế nhưng cho đến tận hôm nay, Lý Á Bằng chưa từng có một phi vụ đầu tư nào được xem là thành công, thậm chí toàn là thua lỗ nặng nề.

Vừa qua, Lý Á Bằng phản ứng dữ dội khi bị chỉ trích là "ăn xin" và tận dụng lòng thương của khán giả. Nam diễn viên cho biết: "Chúng tôi đang tổ chức một cuộc thi trên mạng. Bất kỳ ai có thể cung cấp video trực tiếp kéo dài 10 giây về tôi khóc than vì đói nghèo sẽ nhận được phần thưởng. Tất nhiên, chỉ những video có hình ảnh và âm thanh mới được tính". Phần thưởng mà Lý Á Bằng đề xuất là 2,5kg trà loại hảo hạng.

Trong thời gian gần đây, Lý Á Bằng và vợ là Hải Hà Kim Hỷ thường xuyên trực tiếp bán hàng và chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình.

Thường xuyên lên sóng trực tiếp khóc lóc vì nợ nần, Lý Á Bằng bị chỉ trích vì ăn xin trên mạng-1

Trong một buổi lên sóng mới của diễn viên Hải Hà Kim Hỷ - vợ của Lý Á Bằng tiết lộ rằng, ngày 17/3 là sinh nhật của cô. Thay vì có mặt bên cạnh chồng và con, cô đã tự mình thổi nến. Khi một người hỏi cô vì sao không có Lý Á Bằng trong buổi tiệc, cô trả lời: "Anh ấy đang bận phát sóng trực tiếp, kiếm tiền để trả nợ hết".

Thường xuyên lên sóng trực tiếp khóc lóc vì nợ nần, Lý Á Bằng bị chỉ trích vì ăn xin trên mạng-2

Hải Hà Kim Hỷ và Lý Á Bằng đã kết hôn được hơn hai năm. Chồng cô khi đó gánh trên vai mình khoản nợ lớn, họ đã bị tịch thu tài sản và bị hạn chế trong việc tiêu dùng các sản phẩm cao cấp, khiến cuộc sống khá khó khăn. Tuy nhiên, Hải Hà Kim Hỷ không bao giờ than trách, luôn ở bên cạnh và hỗ trợ Lý Á Bằng trong mọi tình huống.

Thường xuyên lên sóng trực tiếp khóc lóc vì nợ nần, Lý Á Bằng bị chỉ trích vì ăn xin trên mạng-3Thường xuyên lên sóng trực tiếp khóc lóc vì nợ nần, Lý Á Bằng bị chỉ trích vì ăn xin trên mạng-4

Lý Á Bằng năm nay 52 tuổi, là ngôi sao làng giải trí Hoa ngữ với nhiều phim đình đám như: Anh Hùng Xạ Điêu; Tiếu Ngạo Giang Hồ... Anh từng hẹn hò những gương mặt tên tuổi như người mẫu - diễn viên Kha Lam, Cù Dĩnh, diễn viên Châu Tấn, Vương Phi... Tuy nhiên, tình yêu của anh với Vương Phi sâu sắc hơn cả. Vài năm trước, Lý Á Bằng kinh doanh nhưng thất bại, dẫn đến nợ nần, hiện phải trả nợ gần 6 triệu USD. Năm 2022, anh kết hôn với đồng nghiệp kém nhiều tuổi là Hải Hà Kim Hỷ, cả hai sinh thêm một con gái.

Hải Hà Kim Hỷ sinh ra tại Tứ Xuyên (Trung Quốc), là một người mẫu kiêm diễn viên. Cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới Trung Quốc và giành giải "Người đẹp ăn ảnh".

Theo Gia đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/thuong-xuyen-len-song-truc-tiep-khoc-loc-vi-no-nan-ly-a-bang-bi-chi-trich-vi-an-xin-tren-mang-659781.html

Lý Á Bằng

Tin tức mới nhất