Thùy Anh 'trầm cảm' khi nhận kịch bản 'Đừng Nói Khi Yêu' tập 24

Chưa tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu được bao lâu, chuyện tình của cô thợ bánh Ly và giám đốc hào hoa Quy đã vấp phải những thử thách trước sự ngăn cản quyết liệt của mẹ chàng tổng tài.

Thuỳ Anh kể rằng, khi nhận được kịch bản và lịch ghi hình tập 24, cô đã rơi vào trạng thái “trầm cảm” bởi nguyên một ngày các cảnh quay của cô chỉ toàn những phân đoạn buồn, trong đó có cảnh Ly nói lời chia tay Quy. “Có lẽ ê-kíp sắp xếp như vậy để tôi có thể sống trọn vẹn trong tâm lý của nhân vật”, cô nói.

Nhờ sự “cố tình” của ê-kíp đoàn phim “Đừng nói khi yêu” mà Thuỳ Anh đã có những giây phút trải qua nhiều cung bậc cảm xúc đau khổ trong tình yêu. Cô thú nhận, mình là người rất khó rơi nước mắt, vậy mà nhập vai Ly ở tập 24, nước mắt cô cứ tự nhiên rơi.

Thùy Anh trầm cảm khi nhận kịch bản Đừng Nói Khi Yêu tập 24-1
Thuỳ Anh đã có những giây phút trải qua nhiều cung bậc cảm xúc đau khổ trong tình yêu

Mỗi một diễn viên đều có cách thể hiện khác nhau trước cảnh khóc, còn với riêng Thuỳ Anh “Tột cùng của nỗi đau không phải là giận hờn hay trách móc, mà là im lặng. Cái khó của Ly là làm sao để nén nhịn nỗi đau bên trong và phải cứng rắn ở bên ngoài”. 

Trong phân đoạn hẹn hai mẹ con Quy để trả lại tiền, Ly cố gắng giữ bình tĩnh để tỏ ra mạnh mẽ. Tuy nhiên khi bị mẹ bạn trai dùng lời nói xúc phạm nặng nề, xem cô là “thợ săn đóng vai nạn nhân”, cô đã buông lời chia tay một cách dứt khoát. “Em cứ nghĩ chuyện tình yêu là chuyện của hai người nhưng hoá ra không phải như vậy, nên hôm nay em đề nghị chia tay dù anh đồng ý hay không cũng không thay đổi gì được hết". Mặc cho Quy đuổi theo dỗ dành, cô vẫn không thay đổi ý định. Và khi chỉ có một mình trên xe taxi, Ly khóc nức nở, không còn kiềm chế sự yếu đuối của trái tim đang tổn thương. 

Đặt mình vào tâm trạng của Ly, Thuỳ Anh cho rằng: “Tự trọng là cần thiết, tự ái chỉ khiến bản thân thụt lùi. Với Ly, trước giờ cô ấy đều thích gì làm nấy, hay tự ái nữa. Nhưng đến giai đoạn này của phim, không chỉ Ly bị sỉ nhục mà cả bố mẹ cũng bị coi không ra gì trong mắt mẹ Quy. Tâm trạng của Ly rất khó tả, có rất nhiều suy nghĩ đối lập, đấu tranh tư tưởng để cuối cùng quyết định mình nên làm gì là đúng”. 

Thùy Anh trầm cảm khi nhận kịch bản Đừng Nói Khi Yêu tập 24-2
Chuyện tình của cô thợ bánh Ly và giám đốc Quy đã vấp phải những thử thách trước sự ngăn cản quyết liệt của mẹ chàng tổng tài. 

Trái ngược với tính cách của Ly, ở ngoài đời, Thuỳ Anh sẽ không nói lời chia tay bạn trai chỉ vì sự cấm đoán từ mẹ chàng trai. “Tôi sẽ không chia tay, càng cấm tôi càng làm cho bõ tức. Nhưng Ly thì hoàn toàn khác, cô ấy yêu Quy thật lòng và không muốn vì mình mà bố mẹ phải chịu những lời cay nghiệt và cũng không muốn nhìn mối quan hệ giữa hai mẹ con Quy đi theo chịu hướng xấu. Vì vậy Ly mới chịu mọi tổn thương về mình. Có lẽ, cô thợ bánh tinh nghịch ngày nào đã lớn rồi, biết suy nghĩ cho mọi người”, nữ diễn viên bộc bạch. 

Nhìn lại chặng đường dài 24 tập gắn bó với Ly, Thuỳ Anh cũng cảm nhận rõ sự trưởng thành của nhân vật. Từ một cô gái vui tươi, hồn nhiên, cô thợ bánh trải qua nhiều thăng trầm trong cả tình yêu lẫn cuộc sống. “Xem lại những tập đầu tiên của phim, đôi lúc tôi hụt hẫng bởi Ly của ngày xưa và hiện tại khác nhau quá nhiều. Nhưng cuộc đời mà, ai rồi cũng phải trưởng thành, có trách nhiệm hơn với bản thân, với những người xung quanh”. 

Thùy Anh trầm cảm khi nhận kịch bản Đừng Nói Khi Yêu tập 24-3
Nữ diễn viên khóc nhiều khi quay tập 24.

Bộ phim “Đừng nói khi yêu” đang bước vào giai đoạn gấp rút quay những phân đoạn cuối cùng. Không ít diễn viên đã ghi hình cảnh cuối của mình và nói lời tạm biệt với đoàn phim. Bản thân Thuỳ Anh vừa háo hức đón chờ cái kết của phim, vừa buồn bởi sắp kết thúc hành trình 4 tháng trên phim trường. Ngày nào đi quay cô cũng buồn và khóc. “Thời gian trôi qua thật nhanh, mới hôm nào khai máy vào mùa đông mà giờ đã sắp đóng máy. Ê-kíp sản xuất toàn trêu rằng, tôi sẽ là người khóc nhiều nhất vào ngày off đoàn”, cô nói.

“Đừng nói khi yêu” là một trong những dự án phim liên tục lọt top rating cao nhất của VFC từ khi lên sóng. Với dàn cast Mạnh Trường, Thuỳ Anh, Đình Tú cùng các gương mặt kỳ cựu như Đức Khuê, Tú Oanh… mỗi đoạn cut của phim đều tạo ra sự tranh luận lớn trên mạng xã hội và truyền thông. Điều đó khẳng định sức hút của tác phẩm truyền hình có đề tài tình yêu, gia đình - đang là thế mạnh của VFC./.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/thuy-anh-tram-cam-khi-nhan-kich-ban-dung-noi-khi-yeu-tap-24-post1009271.vov

đừng nói khi yêu thùy anh

Tin tức mới nhất