Thúy Diễm: 'Chồng cho tôi ra rìa sau khi con trai chào đời'

Nữ diễn viên vừa tủi thân vừa hạnh phúc vì hiếm có người đàn ông nào thương vợ, chăm con giỏi như Lương Thế Thành.

- Chị và ông xã đã chuẩn bị như thế nào cho sự ra đời của con trai đầu lòng? 

Trước khi sinh, tôi chỉ lo lắng không biết có sinh thường được không vì khung xương của tôi khá nhỏ. Cứ khi
nào em bé đạp mạnh trong bụng, tôi cũng lo không biết dây rốn có cuốn cổ con không. Con lâu không đạp, tôi cũng tự hỏi không biết bé có vấn đề gì không rồi cứ thế nghĩ lung tung. Nếu như lúc đó có thể mỗi ngày đều đi khám bác sĩ được chắc tôi cũng đi đó (cười). 


Lương Thế Thành - Thúy Diễm kết hôn từ tháng 4/2016 sau 3 năm hẹn hò. Từ khi biết vợ mang thai, nam diễn viên luôn quan tâm, chăm sóc và nghỉ diễn nhiều tháng để ở bên cô.

Vì lo lắng tôi bầu bì nặng nề nên anh Thành cũng gác lại mọi kế hoạch, nghỉ đi diễn để ở nhà chăm sóc. Cứ tối tối là anh ấy dắt tôi đi bộ vòng vòng cho dễ sinh. Anh ấy thậm chí còn lấy nước cho vợ ngâm chân mỗi tối rồi giúp tôi xoa bóp, mát xa... cho đỡ mệt mỏi.

Những tháng cuối trước khi sinh em bé, tôi nghỉ ở nhà hoàn toàn. Không biết làm gì hết nên ngày nào tôi cũng đi mua đồ cho con. Kết quả là bây giờ em bé có rất nhiều đồ và không biết bao giờ mới mặc hết. 

- Lần đầu tiên gặp con trai sau 9 tháng mang nặng đẻ đau, chị thấy sao?

Trong lúc đang ngủ thì thấy vỡ nước ối, tôi gọi chồng và vào viện ngay lập tức. Vì đau quá nên lúc đó tôi quên cả cảm giác sợ, chỉ mong em bé mau mau chào đời để đỡ đau. Khi bác sĩ đặt con nằm lên ngực, tôi nhìn con và thấy mọi thứ như một giấc mơ và quên hết tất cả cảm giác đau đớn. Ôm con trong lòng, tôi rơi nước mắt lúc nào không hay, cảm giác như những gì mình khao khát bao lâu nay giờ đã có được, mừng ơi là mừng.

Vừa sinh xong tôi đã thấy khuôn mặt của con rất đàn ông, nhìn là biết con trai liền. Thấy anh Thành bế Bảo Bảo, tôi thấy hai cha con giống nhau y đúc. Kể từ giây phút đó, tôi chính thức ra rìa bởi anh Thành thích con lắm, giống như tìm được bản sao của mình vậy. Anh ấy giờ mê con hơn tất cả những thứ khác trên đời, vợ cũng để sang một bên luôn.

Từ giây phút con ra đời, anh ấy để bé da kề da rồi cứ thế chùm mền, ôm con. Có lần y tá vào phòng kiểm tra xem tôi khỏe hay chưa và thấy anh ấy chùm mền ôm con nên đã nhầm đấy là tôi. Anh ấy cứ ấp con như gà ấp trứng vậy đó. Nhìn hai cha con, tôi thấy đáng yêu lắm và quên hết mọi đau đớn luôn. 

- Chị nghĩ gì khi khoe ảnh bé Bảo Bảo trên trang cá nhân và được mọi người nhận xét là "đẻ thuê"? 

Tôi thấy rất mắc cười và đáng yêu vì giờ có tới 2 người đàn ông trong nhà. Hai cha con giống hệt nhau cũng khiến tôi cảm thấy rất vui. Người ta vẫn hay hát "mẹ thương con vì con giống ba" mà. Cũng may là Bảo Bảo có 2 cái lúm đồng tiền giống tôi nên cũng an ủi phần nào (cười).

Thật ra từ lúc mang thai, tôi đã hy vọng con trai sẽ giống cha vì mỗi khi nhìn anh Thành, tôi cảm thấy khuôn mặt anh ấy rất hiền và đáng tin cậy. Tôi hy vọng con trai mình được thừa hưởng những nét tốt đẹp nhất từ người cha của mình. Tôi hy vọng sau này khi sinh thêm một bé gái nữa, con sẽ giống mình nhiều hơn. 

- Ông xã - diễn viên Lương Thế Thành - giúp chị chăm sóc con trai như thế nào? 

Từng nghe nhiều người nói rằng "Đàn ông đi biển có đôi/Đàn bà vượt cạn mồ côi một mình" nhưng với bản thân, tôi cảm thấy mình là người rất may mắn. Từ khi mang thai cho đến lúc vào phòng sinh, bất cứ khi nào tôi cần, anh Thành cũng ở kế bên để chia sẻ. 

Khi tôi ở phòng sinh, anh Thành luôn túc trực 24/24. Lúc Bảo Bảo chào đời, anh Thành cũng chính là người tự tay cắt rốn cho con. Mọi giây phút cần thiết đều có mặt chồng nên tôi thấy mọi việc rất nhẹ nhàng. Tôi vốn là người hơi hậu đậu, từ xưa đến giờ không được kỹ tính hay tháo vát, đảm đang như người ta nên sau khi em bé ra đời, anh ấy cũng là người lo hết từ A đến Z như thay tã, tắm, cho bú...

Trong chuyện chăm con, tôi còn vụng về chứ anh Thành thì giỏi lắm rồi. Anh ấy thực sự là khéo hơn tôi nhiều lắm. Thấy tôi bế và cho bú hơi vụng một chút là anh ấy giành làm hết. Kể cả chuyện tắm cho con, anh ấy cũng rất chuyên nghiệp. Nhìn anh ấy giống mẹ hơn tôi vì tôi chỉ việc cho bú thôi (cười). Tôi nhiều lúc chỉ chạy vòng ngoài còn mọi việc để anh ấy lo.


Con trai đầu lòng của Thúy Diễm - Lương Thế Thành sinh ngày 27/6 tại nước ngoài. Cậu bé được bố mẹ đặt tên Lương Thế Bảo, tên ở nhà là Bảo Bảo.

- Ông xã chị đã học các kỹ năng chăm sóc trẻ sơ sinh như thế nào? 

Mấy tháng trước khi tôi sinh em bé, anh Thành lo vợ bầu bì nặng nề nên đã không nhận bất kỳ dự án phim ảnh nào, tạm gác mọi việc để dành thời gian chăm sóc. Vì vậy, anh ấy rất rảnh rỗi, chỉ có chở vợ đi ăn, đi cà phê rồi ở nhà nghiên cứu các video dạy cách chăm sóc em bé. Anh Thành rất chịu khó học hỏi, tìm hiểu trên Internet và từ những người xung quanh.

- Chị thấy ông xã thay đổi như thế nào từ khi trở thành cha?

Nhiều thứ thay đổi lắm! Tôi thấy hai cha con quấn quýt nhau lắm còn tôi thì giống như bị ra rìa vậy đó (cười). Khi mang bầu, tôi được cưng như hoàng hậu còn bây giờ thì rớt xuống, không còn là gì hết. Hai bố con chẳng quan tâm mẹ là ai, chỉ suốt ngày ôm nhau rồi tỉ tê với nhau thôi. Tôi cảm thấy rất tủi thân nhưng cũng rất hạnh phúc vì hiếm có một ông chồng nào có thể chia sẻ với vợ trong lúc ở cữ và chăm sóc cho con tỉ mẩn như anh Thành.

- Chị nghĩ sao khi bị mất đi ngôi vị số một với ông xã?

Tôi bị tác dụng phụ của gây tê màng cứng là đau lưng dữ dội. Vừa đau vừa thấy tủi thân khiến tôi bị trầm cảm nhẹ. Dù không có chuyện gì hết nhưng thỉnh thoảng tôi cứ ngồi nghĩ rồi buồn vì cảm thấy mình xấu xí, không còn tý giá trị nào trên đời. Thỉnh thoảng tôi cứ nghĩ vu vơ rồi nằm khóc tỉnh queo vậy đó. Anh Thành thấy vậy chắc cũng giật mình và trở nên quan tâm, chăm sóc tôi hơn. Anh ấy tối ngày cứ hỏi sao vậy, vợ mệt hả... Điều đó cũng khiến tôi cảm thấy đỡ tủi thân hơn một chút.

- Chị chuẩn bị tinh thần thế nào để đối mặt với chứng trầm cảm sau sinh?

Trước khi sinh, tôi hỏi một số bạn đồng nghiệp và được mọi người khuyên phải cẩn thận vì sẽ có những lúc thấy buồn vô cớ. Lúc đó, tôi không hề tin nhưng khi sinh xong, tôi nhận ra mọi người nói rất đúng. Tôi thỉnh thoảng nhìn vào gương mà không nhận ra bản thân vì đầu bù tóc rối. Có những lúc tôi cũng nghĩ đến tương lai mình sẽ không còn tự do cá nhân nữa vì đi đâu cũng phải có một cục bế bên rồi tự hỏi không biết mình có thời gian để tung tăng, làm việc thoải mái như ngày xưa hay không. Mỗi lúc như thế, tôi lại thấy buồn dù biết rằng đáng nhẽ phải vui mới đúng. Tuy nhiên, cảm giác buồn chỉ thoáng qua thôi vì niềm vui làm mẹ được nhân lên nhiều lần lắm. Cứ đang buồn mà nhìn thấy mặt con là tôi quên hết ngay.

- Vợ chồng chị dành thời gian riêng cho nhau như thế nào sau khi con chào đời?

Khi còn ở nước ngoài, vợ chồng tôi bàn nhau là cố chịu đựng đến lúc con ra tháng, cứng cáp thì giao cho ông bà nội, ông bà ngoại chăm để thảnh thơi. Hai đứa không có giấc mơ gì cao sang ngoài việc có một đêm ngủ thẳng giấc 8 tiếng. Đêm đầu tiên được giao con cho bà nội và bà ngoại, tôi và chồng mừng mừng tủi tủi ôm nhau rồi ngủ rất ngon lành. Đêm đó giống như một đêm thiên đường, sung sướng nhất với vợ chồng tôi. Đặc biệt là với tôi, đấy chính là đêm đầu tiên được ngủ ngon sau 9 tháng trời mang thai bởi trước đó, lúc nào tôi cũng phải nằm nghiêng sang một bên vì sợ em bé không thoải mái.


Diễn viên Lương Thế Thành chia sẻ khoảnh khắc con trai giống hệt mình trên trang cá nhân và viết "Cha và con thi coi mỏ nhọn hơn nè".

- Chị thấy mình thay đổi như thế nào sau khi làm mẹ? 

Tôi bây giờ như một con người khác. Tôi cảm thấy mình như bị đánh rơi mất não đâu mất, không còn nhạy bén nữa. Thậm chí khi về nhà, tôi không nhớ nổi công tắc đèn ở đâu, không biết làm sao để bật tivi, mở bếp điện... Nói chung là tôi thấy mình bất bình thường dữ lắm (cười). Tôi đang cố gắng lấy lại bản thân nhưng có lẽ vẫn phải cần thêm một thời gian nữa. Có lẽ vì giai đoạn chuyển đổi sang cuộc sống mới quá nhanh và mọi thứ còn mới mẻ quá nên tôi bị bất ngờ và vẫn còn một chút bối rối. 

- Cuộc sống của chị sau khi bé Bảo Bảo chào đời diễn ra thế nào?

Mọi việc xáo trộn, rối tung lên hết. Lần đầu tiên có con, hai vợ chồng tôi rất lúng túng, không biết cách chăm em bé. Trong 3 tuần đầu sau khi em bé chào đời, vợ chồng tôi đưa bé đi bác sĩ 3 lần. Thật ra em bé không bị gì hết nhưng cứ thấy nó vặn vẹo người, kêu ọ ọe là chúng tôi lại thấy lo và đưa đi khám. Bác sĩ cứ cười hoài vì nhìn là biết hai vợ chồng có con lần đầu nên không hiểu đó chỉ là biểu hiện bình thường của trẻ sơ sinh. 

Tháng đầu tiên sau khi con chào đời, hai vợ chồng tôi ở nước ngoài, mất ngủ hoàn toàn vì lệch múi giờ và thức đêm chăm em bé. Mắt tôi và anh Thành đều thâm quầng như gấu trúc. Sống theo thời gian biểu ngày cũng như đêm suốt một tháng liền nên khi khi về Việt Nam, chúng tôi không có cảm giác bị lệch múi giờ như những lần đi nước ngoài trước. Sau khi về nước, tôi thấy mọi thứ dễ chịu hơn rất nhiều vì có sự giúp đỡ, hỗ trợ của hai bên nội, ngoại và các anh chị em.

- Chị sẽ làm thế nào nếu mâu thuẫn với các phụ huynh trong quan điểm chăm sóc em bé? 

Vẫn còn quá sớm để tôi cảm nhận những điều đó vì sau khi về nước cách đây 1 tuần, tôi mới nhờ ông bà nội và ông bà ngoại chăm cháu. Bây giờ, tôi đang tận hưởng cảm giác được chia sẻ nhiều hơn là mâu thuẫn. Thêm nữa, mẹ tôi là người phóng khoáng, hiện đại còn bố mẹ chồng thì rất lắng nghe con cái nên chuyện mâu thuẫn chắc cũng hiếm xảy ra. Tôi cảm thấy vui khi được gia đình chia sẻ chuyện chăm em bé.

- Chị có kế hoạch như thế nào cho việc trở lại với diễn xuất sau khi sinh con? 

Tôi muốn mình luôn luôn kế bên để chăm sóc con những tháng đầu đời. Tôi sẽ trở lại với phim ảnh khi nào em bé cứng cáp và nhận được một kịch bản thật hay. Nếu không có kịch bản hay thì tôi sẽ chuyên tâm cho thiên chức làm mẹ. 

Trong thời gian mang thai, tôi tăng 18 kg và sau một tháng sinh em bé, tôi đã giảm được 10 kg vì nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Để quay trở lại với phim trường, điều quan trọng nhất là tôi phải về lại được vóc dáng và trẻ trung như trước. Tôi hy vọng mình có thể tươi tắn, nhanh nhẹn trở lại để hoàn thành công việc. 

Theo Ngoisao.net

 

Muốn ảnh được triệu like, học ngay cách tạo dáng vừa ngầu vừa đáng yêu như BLACKPINK Jennie

Những hình ảnh của Jennie trên instagram luôn nhận được hàng triệu like bởi vẻ ngoài xinh đẹp, thời trang đẳng cấp và những cách tạo dáng không đụng hàng.

Quốc Trường: 'Tôi từng bị đồn cặp đại gia, được cho tiền làm ăn'

Vũ của "Về nhà đi con" tâm sự anh được nhiều người giúp đỡ trong công việc kinh doanh, nên tin đồn tình ái cũng nhiều.

Hàng chục vệ sĩ bảo vệ Thành Long sau vụ Nhậm Đạt Hoa bị tấn công

Sau vụ Nhậm Đạt Hoa bị côn đồ tấn công khi dự sự kiện, công tác an ninh được coi trọng hơn. Mới đây, hàng chục vệ sĩ được huy động để bảo vệ Thành Long.

Trấn Thành tố cáo sức ăn của BB Trần bằng cả một lớp học ngay trên sóng trực tiếp

Bị Trấn Thành tố cáo ăn nhiều vô kể, BB Trần chỉ còn biết tẽn tò. Đoạn clip hài hước của hai ngôi sao làng hài khiến cư dân mạng thích thú và nhiệt tình chia sẻ.

Lan Ngọc: 'Không có phim đóng, tôi phải đi quay game show kiếm tiền'

Trước ý kiến của một số khán giả cho rằng Lan Ngọc tham gia nhiều game show nhằm PR tên tuổi, nữ diễn viên đáp lại: "Tôi làm để kiếm tiền".

Diễn viên 'Về nhà đi con' kể bị sinh non, từng chết đi sống lại

Vào dịp sinh nhật lần thứ 34, diễn viên Minh Cúc kể lại ngày chào đời khó khăn, từng chết đi sống lại.

Diện bikini siêu gợi cảm đi biển, Hương Giang để lộ khuyết điểm sắc vóc muốn che cũng không được

Trong bộ đồ gợi cảm, Hương Giang để lộ bờ vai vuông thành sắc cạnh cùng cánh tay gầy trơ xương đến thảm thương.

Bảo Anh du lịch Thái Lan cùng Hồ Quang Hiếu?

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đều đang có mặt tại Thái Lan. Người hâm mộ cho rằng hai người du lịch chung sau khi tái hợp.

Vĩnh Thụy bất ngờ chia sẻ clip tình tứ với Hoàng Thùy Linh, dân mạng nghi cặp đôi 'châu về hợp phố'

Hành động bất ngờ của nam siêu mẫu khiến ai nấy đều bất ngờ và trông chờ ngày tái hợp.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 23/7: Phạm Hương khoe góc mặt 90 độ 'thần thánh' đẹp áp đảo dàn giai nhân

Góc mặt 90 độ của Phạm Hương được khen ngợi hoàn hảo. Đó cũng là lý do khiến cô vụt sáng trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

'Em gái mưa' Kim So Hyun khoe ảnh mới xinh tươi sau tai nạn phim trường

Sao Hàn 23/7: Người hâm mộ có thể an tâm khi thấy Kim So Hyun khỏe mạnh trở lại sau tai nạn ngã ngựa.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe nhan sắc xinh đẹp ngỡ ngàng sau khi tiết lộ nguy cơ mắc bệnh ung thư

Tin sao Việt ngày 23/7: Hình ảnh xinh đẹp tựa nàng thơ của nữ diễn viên họ Ninh nhận được nhiều lời khen ngợi.

Con trai Cường Đô La chụp ảnh cưới cùng ba và mẹ kế, dân mạng xót xa Hà Hồ: 'Cô ấy chắc đau lòng lắm'

Nhiều người cho rằng Hà Hồ chưa một lần được mặc váy cưới mà con trai Subeo lại chụp ảnh với Đàm Thu Trang - vợ mới của Cường Đô La.

Trà My Idol tắc sữa khi đi du lịch, Mai Phương Thúy lo lắng chạy vạy ngược xuôi khiến bà mẹ 2 con cảm kích

Sau sự cố, Trà My bày tỏ sự cảm kích và biết ơn dành cho người chị thân thiết. Nữ ca sĩ còn gọi Mai Phương Thúy là "cô tiên".

GIẬT MÌNH: Một dàn người đẹp Tây Nguyên rủ nhau thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sau thành công của H'Hen Niê

Rất nhiều người đẹp đến từ Đắk Lắk và Đắk Nông đã xuất hiện trên trang fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Nhan sắc Kỳ Hân bị chê 'giả tạo' sau phẫu thuật thẩm mỹ lần thứ n

Nhiều người cho rằng, việc Kỳ Hân phẫu thuật thẩm mỹ không giúp cô xinh đẹp hơn xưa, ngược lại còn giả tạo và kém sắc.

Vụ xử ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki diễn ra trong 5 phút

Cặp sao "Hậu duệ mặt trời" đã chính thức đường ai nấy đi. Họ kết thúc cuộc hôn nhân gần 2 năm bằng buổi họp kín diễn ra trong vòng 5 phút ngắn ngủi.

Hương Giang 'khóc không thành tiếng' trước tin đồn hẹn hò trai đẹp Lạng Sơn

Bị bắt gặp "check-in" cùng một địa điểm với hot boy Lạng Sơn - Phạm Thế Thịnh, Hương Giang lên tiếng đính chính.

Chị chồng hết lời cảm ơn Tăng Thanh Hà vì hết lòng trợ giúp hai mẹ con thoát nạn

Tăng Thanh Hà vừa ghi điểm cộng trong gia đình chồng khi giải nguy cho chị gái ông xã Louis Nguyễn trong tình huống bất ngờ.

Không chịu bỏ thói quen làm điệu, Trấn Thành khiến Hari Won phải tuyên bố 'chấm dứt quan hệ vợ chồng'

Trấn Thành không ngờ bị bà xã và một loạt đồng nghiệp tẩy chay chỉ vì thói quen xịt nước hoa nồng nặc. Đoạn clip hài hước của nam danh hài khiến khán giả cười bò.

Nhậm Đạt Hoa vui vẻ chụp ảnh sau vụ bị đâm ở sự kiện

Nhậm Đạt Hoa bị một kẻ côn đồ tấn công bằng dao khi tham dự sự kiện ở Quảng Đông. Mới đây, hình ảnh anh vui vẻ sau ca phẫu thuật tay đã được chia sẻ trên mạng xã hội.

Nhan sắc quyến rũ của hoa hậu người Nga vừa ly hôn cựu vương Malaysia

Oksana Voevodina từng đăng quang hoa hậu ở Nga trước khi kết hôn và chia tay cựu vương Malaysia. Cô có gương mặt đẹp, vóc dáng gợi cảm.

Con gái lớn của MC Quyền Linh được khen xinh như hoa hậu

Bé Lọ Lem, con gái lớn của MC Quyền Linh, được khen ngày càng xinh đẹp và ra dáng thiếu nữ dù chỉ mới 14 tuổi.

Tiễn con trai về nước dự hôn lễ Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà bất ngờ lấp lửng không cưới Kim Lý?

Hồ Ngọc Hà vẫn ở lại Mỹ để hoàn thành chuyến lưu diễn dài ngày, còn quý tử sẽ về nước sớm để dự đám cưới cha. Từ chuyện kết hôn của Cường Đô La, nữ ca sĩ cũng có những suy ngẫm tới đường tình của mình.

Bị anti-fan gửi mail cảnh cáo 'đã xấu còn bắt cá hai tay', Diệu Nhi bàng hoàng nhưng vẫn không quên mỉa lại

Không những chê bai về nhan sắc, anti-fan này còn cảnh báo Diệu Nhi không được "bắt cá hai tay" với Gin Tuấn Kiệt và Anh Tú.

Nghệ sĩ Hồng Đào chính thức xác nhận ly hôn Quang Minh sau hơn 20 năm gắn bó

Hồng Đào chia sẻ đã chính thức bước khỏi cuộc hôn nhân kéo dài 2 thập kỷ. Nữ nghệ sĩ tỏ ra lạc quan, cho biết sẽ vượt qua chuyện không vui để tiếp tục tiến về phía trước.

Thu Quỳnh lên tiếng về nghi vấn đá xoáy chồng cũ ngoại tình

Nữ diễn viên cho rằng nhiều người sẽ được xem thước phim của chính mình qua những tình huống trong "Về nhà đi con".

Những lần nghệ sĩ Trung Quốc bị tấn công giữa sự kiện

Trong các chương trình có sự tham gia của đông đảo khán giả, công tác an ninh là điều các nghệ sĩ quan tâm nhất. Không ít ngôi sao đã bị tấn công ngay trên sân khấu.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 22/7: Cùng lên đồ ton-sur-ton, H'Hen Niê có đủ xuất sắc để 'chặt chém' đại mỹ nữ?

Lên đồ theo phong cách ton-sur-ton ấn tượng, H'Hen Niê va Catriona Gray đồng hành chiếm sóng Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Lâm Vinh Hải tiết lộ điều mà Linh Chi ép buộc mình phải thực hiện trong cuộc sống lứa đôi

Tin sao Việt ngày 22/7: "Khi tôi không muốn chụp ảnh và bị Linh Chi bắt ép ngồi yên tạo dáng", Lâm Vinh Hải tiết lộ.

Hương Giang Idol vướng nghi án hẹn hò trai đẹp Lạng Sơn

Hương Giang Idol vướng tin đồn hẹn hò với trai đẹp Lạng Sơn nhờ tấm ảnh cả hai "check-in" cùng một địa điểm.

Chí Nhân lên tiếng khi bị nghi đá xoáy vợ cũ 'nhai đi nhai lại' chuyện quá khứ

Nam diễn viên cho biết anh cảm thấy mệt mỏi vì sự vội vàng quy chụp của dư luận, đồng thời yêu cầu khán giả tôn trọng cuộc sống riêng của anh và vợ cũ Thu Quỳnh

Lấy chồng giàu nhưng Lan Khuê tiết kiệm tối đa: Mang bầu 6 tháng vẫn dùng lại váy thời thiếu nữ

Cuộc sống giản dị của Hoa khôi Lan Khuê khi về làm dâu gia đình hào môn luôn là tâm điểm chú ý.

MC Minh Hà bỗng nhiên hành động lạ giữa lúc Chí Nhân bị chỉ trích vì ẩn ý 'đá xéo' vợ cũ là loài nhai lại

MC Minh Hà xóa và ẩn mọi hoạt động trên trang cá nhân giữa lúc người tình tin đồn bị "ném đá" vì lên tiếng sân si vợ cũ.

Giải mã Tiêu Chiến: Mỹ nam thế hệ mới của dòng phim cổ trang xứ Trung

Với sự thành công ngoài sức tưởng tượng của "Trần Tình Lệnh", Tiêu Chiến đang là cái tên 9x hot nhất xứ Trung mùa hè năm nay.

Thu Quỳnh nhớ lại quá khứ hôn nhân cay đắng, Chí Nhân ẩn ý: 'Đào thải độc hại giống loài nhai đi nhai lại'

Chưa biết thực hư ra sao nhưng Chí Nhân đang trở thành tâm điểm chỉ trích khi Thu Quỳnh liên tưởng chuyện phim và đời thực.

Tòa vừa thông báo chính thức ly hôn, Song Hye Kyo lập tức có hành động dứt tình với chồng cũ

Hành động này cho thấy sự dứt tình của Song Hye Kyo, dù thời điểm Song Joong Ki đơn phương đệ đơn ly hôn thì cô vẫn cố níu giữ khoảnh khắc ngọt ngào trong lễ đường.

Biểu tượng sexy HyunA bị chê 'rẻ tiền', lộ vòng 3 kém săn chắc

Sao Hàn 22/7: Những hình ảnh mới đây của HyunA khiến cư dân mạng ngán ngẩm với bộ trang phục hở hang cùng vẻ ngoài thay đổi.

Vừa chạy trên đường vừa lảm nhảm cùng chó, Nam Em một lần nữa khiến người xem cực độ hoang mang

Không phải lần đầu tiên có hành động lạ nhưng clip mới nhất của Nam Em khiến dân mạng lại phải lắc đầu ngao ngán.

Ghen đỏ mắt khối tài sản khổng lồ của Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc được mệnh danh là "ngọc nữ" mới của giới showbiz sau Tăng Thanh Hà. Cô sở hữu 2 căn nhà, 1 tiệm spa và nhiều món đồ cao cấp khác.

Vợ Hoài Lâm được khen về ngoại hình sau 2 lần sinh con ở tuổi 23

Hoài Lâm xác nhận anh với Bảo Ngọc đã kết hôn và có hai con gái. Vợ nam ca sĩ là cháu gái NSƯT Bảo Quốc.

Tăng Thanh Hà lần đầu đăng ảnh chính diện con gái 2 tuổi

Sau hai năm giữ kín hình ảnh bé Chloe, lần này "ngọc nữ" của màn ảnh Việt lần đầu chia sẻ ảnh rõ mặt con gái.

H'Hen Niê lần đầu kể về người yêu giấu kín: 'Mẹ bạn trai nói tôi may mắn khi gặp được anh ấy'

Trò chuyện với 2Sao.vn, H'Hen Niê mở lòng nhiều hơn về bạn trai - người đàn ông được hoa hậu bật mí từ hơn nửa năm trước rằng hơn cô 3 tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông.

'Mỹ nữ thị phi' Sulli diện bikini, tạo dáng gây tranh cãi

Sulli một lần nữa trở thành tâm điểm bàn tán khi đăng loạt hình diện bikini. Cách tạo dáng của cô bị dân mạng đánh giá là nhạy cảm.

Ngô Thanh Vân kể bị trộm móc mất tiền, điện thoại ở châu Âu

Ngô Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân sự việc bị trộm móc túi khi đang ở London (Anh). Nữ diễn viên cảnh báo người hâm mộ về tình trạng trộm cắp phổ biến ở châu Âu.

Thu Minh lần đầu tiết lộ về điều 'chán' nhất ở chồng Tây

Tin sao Việt ngày 21/7: Thu Minh lần đầu tiết lộ về điểm yếu của ông xã ngoại quốc khiến cô cảm thấy chán nản và phải gọi đồng đội trợ giúp.

Nhìn Bích Phương khoe vòng 1 ngày càng gợi cảm, Đức Phúc lập tức chúc mừng kiểu 'xỏ lá ba que'

Không biết Bích Phương nên buồn hay vui khi Đức Phúc bình luận: "Chúc mừng Thị Cúc của chúng ta đã lên 5 nghìn xôi, 5 nghìn lá rồi mọi người ơi".

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 21/7: H'Hen Niê mặc quần jeans kỳ cục, phong cách lép vế toàn tập giữa rừng mỹ nhân

H'Hen Niê xuống phố với thời trang nhạt nhòa, phải nhường spotlight cho người đẹp khác trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Siêu mẫu Thanh Hằng trổ tài ca hát khiến fans đứng ngồi không yên

Trong buổi họp fans mới đây, siêu mẫu đình đám không ngại khoe giọng hát với ca khúc "Một đêm say" để khuấy động không khí.

Clip: Cận cảnh biệt thự triệu đô như khách sạn 5 sao của vợ chồng Đan Trường

Mới đây, clip ghi lại toàn cảnh và từng góc phòng, nội thất trong căn biệt thự như khách sạn 5 sao của vợ chồng Đan Trường bên Mỹ được tiết lộ.