Thúy Diễm: 'Chồng cho tôi ra rìa sau khi con trai chào đời'

Nữ diễn viên vừa tủi thân vừa hạnh phúc vì hiếm có người đàn ông nào thương vợ, chăm con giỏi như Lương Thế Thành.

- Chị và ông xã đã chuẩn bị như thế nào cho sự ra đời của con trai đầu lòng? 

Trước khi sinh, tôi chỉ lo lắng không biết có sinh thường được không vì khung xương của tôi khá nhỏ. Cứ khi
nào em bé đạp mạnh trong bụng, tôi cũng lo không biết dây rốn có cuốn cổ con không. Con lâu không đạp, tôi cũng tự hỏi không biết bé có vấn đề gì không rồi cứ thế nghĩ lung tung. Nếu như lúc đó có thể mỗi ngày đều đi khám bác sĩ được chắc tôi cũng đi đó (cười). 


Lương Thế Thành - Thúy Diễm kết hôn từ tháng 4/2016 sau 3 năm hẹn hò. Từ khi biết vợ mang thai, nam diễn viên luôn quan tâm, chăm sóc và nghỉ diễn nhiều tháng để ở bên cô.

Vì lo lắng tôi bầu bì nặng nề nên anh Thành cũng gác lại mọi kế hoạch, nghỉ đi diễn để ở nhà chăm sóc. Cứ tối tối là anh ấy dắt tôi đi bộ vòng vòng cho dễ sinh. Anh ấy thậm chí còn lấy nước cho vợ ngâm chân mỗi tối rồi giúp tôi xoa bóp, mát xa... cho đỡ mệt mỏi.

Những tháng cuối trước khi sinh em bé, tôi nghỉ ở nhà hoàn toàn. Không biết làm gì hết nên ngày nào tôi cũng đi mua đồ cho con. Kết quả là bây giờ em bé có rất nhiều đồ và không biết bao giờ mới mặc hết. 

- Lần đầu tiên gặp con trai sau 9 tháng mang nặng đẻ đau, chị thấy sao?

Trong lúc đang ngủ thì thấy vỡ nước ối, tôi gọi chồng và vào viện ngay lập tức. Vì đau quá nên lúc đó tôi quên cả cảm giác sợ, chỉ mong em bé mau mau chào đời để đỡ đau. Khi bác sĩ đặt con nằm lên ngực, tôi nhìn con và thấy mọi thứ như một giấc mơ và quên hết tất cả cảm giác đau đớn. Ôm con trong lòng, tôi rơi nước mắt lúc nào không hay, cảm giác như những gì mình khao khát bao lâu nay giờ đã có được, mừng ơi là mừng.

Vừa sinh xong tôi đã thấy khuôn mặt của con rất đàn ông, nhìn là biết con trai liền. Thấy anh Thành bế Bảo Bảo, tôi thấy hai cha con giống nhau y đúc. Kể từ giây phút đó, tôi chính thức ra rìa bởi anh Thành thích con lắm, giống như tìm được bản sao của mình vậy. Anh ấy giờ mê con hơn tất cả những thứ khác trên đời, vợ cũng để sang một bên luôn.

Từ giây phút con ra đời, anh ấy để bé da kề da rồi cứ thế chùm mền, ôm con. Có lần y tá vào phòng kiểm tra xem tôi khỏe hay chưa và thấy anh ấy chùm mền ôm con nên đã nhầm đấy là tôi. Anh ấy cứ ấp con như gà ấp trứng vậy đó. Nhìn hai cha con, tôi thấy đáng yêu lắm và quên hết mọi đau đớn luôn. 

- Chị nghĩ gì khi khoe ảnh bé Bảo Bảo trên trang cá nhân và được mọi người nhận xét là "đẻ thuê"? 

Tôi thấy rất mắc cười và đáng yêu vì giờ có tới 2 người đàn ông trong nhà. Hai cha con giống hệt nhau cũng khiến tôi cảm thấy rất vui. Người ta vẫn hay hát "mẹ thương con vì con giống ba" mà. Cũng may là Bảo Bảo có 2 cái lúm đồng tiền giống tôi nên cũng an ủi phần nào (cười).

Thật ra từ lúc mang thai, tôi đã hy vọng con trai sẽ giống cha vì mỗi khi nhìn anh Thành, tôi cảm thấy khuôn mặt anh ấy rất hiền và đáng tin cậy. Tôi hy vọng con trai mình được thừa hưởng những nét tốt đẹp nhất từ người cha của mình. Tôi hy vọng sau này khi sinh thêm một bé gái nữa, con sẽ giống mình nhiều hơn. 

- Ông xã - diễn viên Lương Thế Thành - giúp chị chăm sóc con trai như thế nào? 

Từng nghe nhiều người nói rằng "Đàn ông đi biển có đôi/Đàn bà vượt cạn mồ côi một mình" nhưng với bản thân, tôi cảm thấy mình là người rất may mắn. Từ khi mang thai cho đến lúc vào phòng sinh, bất cứ khi nào tôi cần, anh Thành cũng ở kế bên để chia sẻ. 

Khi tôi ở phòng sinh, anh Thành luôn túc trực 24/24. Lúc Bảo Bảo chào đời, anh Thành cũng chính là người tự tay cắt rốn cho con. Mọi giây phút cần thiết đều có mặt chồng nên tôi thấy mọi việc rất nhẹ nhàng. Tôi vốn là người hơi hậu đậu, từ xưa đến giờ không được kỹ tính hay tháo vát, đảm đang như người ta nên sau khi em bé ra đời, anh ấy cũng là người lo hết từ A đến Z như thay tã, tắm, cho bú...

Trong chuyện chăm con, tôi còn vụng về chứ anh Thành thì giỏi lắm rồi. Anh ấy thực sự là khéo hơn tôi nhiều lắm. Thấy tôi bế và cho bú hơi vụng một chút là anh ấy giành làm hết. Kể cả chuyện tắm cho con, anh ấy cũng rất chuyên nghiệp. Nhìn anh ấy giống mẹ hơn tôi vì tôi chỉ việc cho bú thôi (cười). Tôi nhiều lúc chỉ chạy vòng ngoài còn mọi việc để anh ấy lo.


Con trai đầu lòng của Thúy Diễm - Lương Thế Thành sinh ngày 27/6 tại nước ngoài. Cậu bé được bố mẹ đặt tên Lương Thế Bảo, tên ở nhà là Bảo Bảo.

- Ông xã chị đã học các kỹ năng chăm sóc trẻ sơ sinh như thế nào? 

Mấy tháng trước khi tôi sinh em bé, anh Thành lo vợ bầu bì nặng nề nên đã không nhận bất kỳ dự án phim ảnh nào, tạm gác mọi việc để dành thời gian chăm sóc. Vì vậy, anh ấy rất rảnh rỗi, chỉ có chở vợ đi ăn, đi cà phê rồi ở nhà nghiên cứu các video dạy cách chăm sóc em bé. Anh Thành rất chịu khó học hỏi, tìm hiểu trên Internet và từ những người xung quanh.

- Chị thấy ông xã thay đổi như thế nào từ khi trở thành cha?

Nhiều thứ thay đổi lắm! Tôi thấy hai cha con quấn quýt nhau lắm còn tôi thì giống như bị ra rìa vậy đó (cười). Khi mang bầu, tôi được cưng như hoàng hậu còn bây giờ thì rớt xuống, không còn là gì hết. Hai bố con chẳng quan tâm mẹ là ai, chỉ suốt ngày ôm nhau rồi tỉ tê với nhau thôi. Tôi cảm thấy rất tủi thân nhưng cũng rất hạnh phúc vì hiếm có một ông chồng nào có thể chia sẻ với vợ trong lúc ở cữ và chăm sóc cho con tỉ mẩn như anh Thành.

- Chị nghĩ sao khi bị mất đi ngôi vị số một với ông xã?

Tôi bị tác dụng phụ của gây tê màng cứng là đau lưng dữ dội. Vừa đau vừa thấy tủi thân khiến tôi bị trầm cảm nhẹ. Dù không có chuyện gì hết nhưng thỉnh thoảng tôi cứ ngồi nghĩ rồi buồn vì cảm thấy mình xấu xí, không còn tý giá trị nào trên đời. Thỉnh thoảng tôi cứ nghĩ vu vơ rồi nằm khóc tỉnh queo vậy đó. Anh Thành thấy vậy chắc cũng giật mình và trở nên quan tâm, chăm sóc tôi hơn. Anh ấy tối ngày cứ hỏi sao vậy, vợ mệt hả... Điều đó cũng khiến tôi cảm thấy đỡ tủi thân hơn một chút.

- Chị chuẩn bị tinh thần thế nào để đối mặt với chứng trầm cảm sau sinh?

Trước khi sinh, tôi hỏi một số bạn đồng nghiệp và được mọi người khuyên phải cẩn thận vì sẽ có những lúc thấy buồn vô cớ. Lúc đó, tôi không hề tin nhưng khi sinh xong, tôi nhận ra mọi người nói rất đúng. Tôi thỉnh thoảng nhìn vào gương mà không nhận ra bản thân vì đầu bù tóc rối. Có những lúc tôi cũng nghĩ đến tương lai mình sẽ không còn tự do cá nhân nữa vì đi đâu cũng phải có một cục bế bên rồi tự hỏi không biết mình có thời gian để tung tăng, làm việc thoải mái như ngày xưa hay không. Mỗi lúc như thế, tôi lại thấy buồn dù biết rằng đáng nhẽ phải vui mới đúng. Tuy nhiên, cảm giác buồn chỉ thoáng qua thôi vì niềm vui làm mẹ được nhân lên nhiều lần lắm. Cứ đang buồn mà nhìn thấy mặt con là tôi quên hết ngay.

- Vợ chồng chị dành thời gian riêng cho nhau như thế nào sau khi con chào đời?

Khi còn ở nước ngoài, vợ chồng tôi bàn nhau là cố chịu đựng đến lúc con ra tháng, cứng cáp thì giao cho ông bà nội, ông bà ngoại chăm để thảnh thơi. Hai đứa không có giấc mơ gì cao sang ngoài việc có một đêm ngủ thẳng giấc 8 tiếng. Đêm đầu tiên được giao con cho bà nội và bà ngoại, tôi và chồng mừng mừng tủi tủi ôm nhau rồi ngủ rất ngon lành. Đêm đó giống như một đêm thiên đường, sung sướng nhất với vợ chồng tôi. Đặc biệt là với tôi, đấy chính là đêm đầu tiên được ngủ ngon sau 9 tháng trời mang thai bởi trước đó, lúc nào tôi cũng phải nằm nghiêng sang một bên vì sợ em bé không thoải mái.


Diễn viên Lương Thế Thành chia sẻ khoảnh khắc con trai giống hệt mình trên trang cá nhân và viết "Cha và con thi coi mỏ nhọn hơn nè".

- Chị thấy mình thay đổi như thế nào sau khi làm mẹ? 

Tôi bây giờ như một con người khác. Tôi cảm thấy mình như bị đánh rơi mất não đâu mất, không còn nhạy bén nữa. Thậm chí khi về nhà, tôi không nhớ nổi công tắc đèn ở đâu, không biết làm sao để bật tivi, mở bếp điện... Nói chung là tôi thấy mình bất bình thường dữ lắm (cười). Tôi đang cố gắng lấy lại bản thân nhưng có lẽ vẫn phải cần thêm một thời gian nữa. Có lẽ vì giai đoạn chuyển đổi sang cuộc sống mới quá nhanh và mọi thứ còn mới mẻ quá nên tôi bị bất ngờ và vẫn còn một chút bối rối. 

- Cuộc sống của chị sau khi bé Bảo Bảo chào đời diễn ra thế nào?

Mọi việc xáo trộn, rối tung lên hết. Lần đầu tiên có con, hai vợ chồng tôi rất lúng túng, không biết cách chăm em bé. Trong 3 tuần đầu sau khi em bé chào đời, vợ chồng tôi đưa bé đi bác sĩ 3 lần. Thật ra em bé không bị gì hết nhưng cứ thấy nó vặn vẹo người, kêu ọ ọe là chúng tôi lại thấy lo và đưa đi khám. Bác sĩ cứ cười hoài vì nhìn là biết hai vợ chồng có con lần đầu nên không hiểu đó chỉ là biểu hiện bình thường của trẻ sơ sinh. 

Tháng đầu tiên sau khi con chào đời, hai vợ chồng tôi ở nước ngoài, mất ngủ hoàn toàn vì lệch múi giờ và thức đêm chăm em bé. Mắt tôi và anh Thành đều thâm quầng như gấu trúc. Sống theo thời gian biểu ngày cũng như đêm suốt một tháng liền nên khi khi về Việt Nam, chúng tôi không có cảm giác bị lệch múi giờ như những lần đi nước ngoài trước. Sau khi về nước, tôi thấy mọi thứ dễ chịu hơn rất nhiều vì có sự giúp đỡ, hỗ trợ của hai bên nội, ngoại và các anh chị em.

- Chị sẽ làm thế nào nếu mâu thuẫn với các phụ huynh trong quan điểm chăm sóc em bé? 

Vẫn còn quá sớm để tôi cảm nhận những điều đó vì sau khi về nước cách đây 1 tuần, tôi mới nhờ ông bà nội và ông bà ngoại chăm cháu. Bây giờ, tôi đang tận hưởng cảm giác được chia sẻ nhiều hơn là mâu thuẫn. Thêm nữa, mẹ tôi là người phóng khoáng, hiện đại còn bố mẹ chồng thì rất lắng nghe con cái nên chuyện mâu thuẫn chắc cũng hiếm xảy ra. Tôi cảm thấy vui khi được gia đình chia sẻ chuyện chăm em bé.

- Chị có kế hoạch như thế nào cho việc trở lại với diễn xuất sau khi sinh con? 

Tôi muốn mình luôn luôn kế bên để chăm sóc con những tháng đầu đời. Tôi sẽ trở lại với phim ảnh khi nào em bé cứng cáp và nhận được một kịch bản thật hay. Nếu không có kịch bản hay thì tôi sẽ chuyên tâm cho thiên chức làm mẹ. 

Trong thời gian mang thai, tôi tăng 18 kg và sau một tháng sinh em bé, tôi đã giảm được 10 kg vì nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Để quay trở lại với phim trường, điều quan trọng nhất là tôi phải về lại được vóc dáng và trẻ trung như trước. Tôi hy vọng mình có thể tươi tắn, nhanh nhẹn trở lại để hoàn thành công việc. 

Theo Ngoisao.net

 

Liên tiếp bảo vệ Hoàng Thùy Linh khi tình cũ bị đào xới scandal sex, Vĩnh Thụy được dân mạng khen 'đáng mặt đàn ông'

Không chỉ bảo vệ Hoàng Thùy Linh ở thời điểm vướng tin đồn chia tay, trước đó, Vĩnh Thụy cũng từng nhiều lần che chở nữ ca sĩ Hà thành khi scandal sex của cô bị đào xới trở lại.

Lộ ảnh Nhã Phương - Trường Giang 'quấn quýt như đôi sam' phía sau hậu trường

Vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang "ríu rít, quấn quýt" như đôi sam trong hậu trường buổi làm việc khiến nhiều người ghen tị.

Ái nữ lai nhà siêu mẫu Hà Anh khiến dân mạng thích mê với loạt biểu cảm 'cưng muốn xỉu'

Cặp má phúng phính, đôi mắt to tròn, nụ cười vô cùng sảng khoái của tiểu công chúa nhà Hà Anh khiến cư dân mạng phát cuồng.

Trương Quỳnh Anh nói về việc tái hợp Tim: 'Lúc rất gần, lúc không thể'

"Giữa tôi và Tim không có vấn đề gì lớn nhưng khắc khẩu nên mâu thuẫn rất nhiều. Con đường tái hợp có lúc rất gần, nhưng qua ngày hôm sau lại không thể", nữ diễn viên chia sẻ.

Minh Hằng bị nghi cay cú 'đá xéo' Thanh Hằng trong MV tiền tỷ

Chi tiết lạ trong MV mới khiến nhiều người cho rằng Minh Hằng đang cố tình "đá xéo" Thanh Hằng.

Nhắn tin làm quen đối thủ Brazil tại Miss Universe 2019, Hoàng Thùy nhận cái kết bất ngờ từ cực phẩm mỹ nhân

Mỹ nhân Latinh khen ngợi Hoàng Thùy xinh đẹp và bày tỏ mong muốn sớm được gặp gỡ nhau trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Thấy Bánh Gạo phổng phao như thiếu nữ, fans thi nhau khuyên Thủy Tiên 'sinh thêm em cho con'

Ngắm Bánh Gạo mặc đồ đi biển lộ rõ vóc dáng cao lớn và mái tóc dài đen óng mượt, fans khuyên Thủy Tiên: "Bánh Gạo lớn rồi, mẹ Tiên sinh thêm em cho con nhé".

Bị đồn 'mượn xe sang không trả phải hầu tòa', Lưu Đê Ly không có đối thủ trên sóng showbiz Việt tuần qua

Lưu Đê Ly bị vướng tin đồn "mượn xe sang không trả" nên phải hầu tòa. Trấn Thành chèn ép, gây áp lực khiến Kyo York bị loại khỏi một số chương trình cũng là tin đồn nóng tuần qua.

Đàm Thu Trang khen trình 'sống ảo' của ông xã Cường Đô La ngày càng vi diệu

Tin sao Việt ngày 24/3: "Trình độ chụp hình của anh bạn cùng nhà ngày càng có vẻ khả quan hơn, mặc dù đứa áo nâu bên cạnh chưa kịp chuẩn bị xong", Đàm Thu Trang hồ hởi khoe.

Vĩnh Thụy ôm cô gái lạ mặt, dân mạng nghi 'tình cũ không rủ cũng tới' nhờ cái lưng giống hệt siêu mẫu Thu Hằng

Thật bất ngờ, rất nhiều cư dân mạng hoài nghi tình mới của Vĩnh Thụy lại chính là... người cũ Thu Hằng.

Tự khen mình giống gái chưa chồng, Lan Khuê không ngờ vấp phải phản ứng quá 'lầy' của cư dân mạng

Không đồng tình với Lan Khuê, bạn bè đều nhận định cô giống "mẹ chồng", "bà cô nhà chồng"...

Cho dù có tình mới, Vĩnh Thụy vẫn một mực bảo vệ Hoàng Thùy Linh khi cô bị bới lại scandal sex 12 năm trước

Hành động của Vĩnh Thụy nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng, nhất là khi bị đồn đã chia tay Hoàng Thùy Linh nhưng anh vẫn không ngại ra mặt bảo vệ người con gái từng chung bước.

Mặc bikini uốn éo chốn phòng the, người đẹp từ chối Trường Giang bất ngờ bị nhắc nhở vì 'bàn chân quá bẩn'

Khoe hình ảnh sexy trong không gian riêng tư, Khánh My bị nhắc nhở vì "bàn chân quá bẩn mà leo lên giường".

Chỉ một hành động nhỏ, Kỳ Hân được khen khéo léo nuôi dưỡng tình cảm với mẹ chồng

"Hai mẹ con đi mua quà sinh nhật cho bà nội này chồng", Kỳ Hân thông báo với ông xã Mạc Hồng Quân khiến ai cũng ngưỡng mộ vì khéo nuôi dưỡng tình cảm mẹ chồng nàng dâu.

Đường tình lận đận của Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy

Vượt qua rào cản của quá khứ, nhưng dường như Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thuỵ không thể cùng nhau cập bến con thuyền hạnh phúc.

Câu lạc bộ 'trai thẳng showbiz' chào đón Long Nhật và nam vương Trịnh Bảo với tuyên ngôn giới tính không thể 'gắt' hơn

"Tôi không nằm trong giới tính thứ ba thì làm sao mà thừa nhận được?", Long Nhật bức xúc. Trịnh Bảo cũng rất tự tin tuyên bố: "Tôi là trai thẳng nên miễn nhiễm với lời mời của các nam đại gia".

Hoa hậu Diễm Hương lần đầu lên tiếng trước thông tin ly hôn người chồng thứ hai

Diễm Hương khẳng định chồng cô không có nhu cầu trở thành người nổi tiếng. Còn việc ly hôn hay gia đình hạnh phúc hay không, người đẹp không bao giờ trả lời.

Kỳ Duyên bị chê 'đã chảnh lại còn chanh chua', Minh Triệu lập tức giễu cợt phản đòn: 'Mình lại thích tính cô ấy'

Khi người tình tin đồn bị chỉ trích gay gắt, Minh Triệu ngay sau đó phản pháo với thái độ giễu cợt: "Thế ạ? Mình lại thích tính Duyên! Làm sao bây giờ nhỉ?".

Tùng Lâm: 'Tôi nợ nần, tuột dốc sau sai lầm mượn nhà 100 tỷ để khoe'

Giải nhất "Tiếng hát truyền hình TP HCM 2008" thừa nhận việc khoe nhà 100 tỷ là sai lầm của tuổi trẻ bồng bột. Vì scandal này, anh bị mất show, không đủ tiền thuê nhà suốt một năm.

Khẳng định Ngân 98 'sexy nhưng không dễ ngủ cùng', Lương Bằng Quang bất ngờ 'sáng' hơn cả Trấn Thành tuần qua

Lương Bằng Quang khẳng định người yêu rất sexy nhưng không dễ ngủ cùng. Trấn Thành tiết lộ dần thay đổi tính cách để sau này con không phải dạy lại cha.

Hoa hậu Phạm Hương khoe khoảnh khắc tắm bồn sexy đến 'nghẹt thở'

Tin sao Việt ngày 23/3: "Sau một ngày dài làm việc, giờ là lúc tận hưởng ngắm thành phố New York. Ảnh từ mẹ", Phạm Hương chia sẻ đính kèm bức ảnh tắm bồn.

Vĩnh Thụy tình tứ ôm cô gái giấu mặt, fans thi nhau đặt cược đó là Hoàng Thùy Linh nhưng rất tiếc đã sai

Theo nguồn tin thân cận của 2Sao.vn, cô gái bí ẩn trong bức ảnh của Vĩnh Thụy chính xác không phải Hoàng Thùy Linh. Nam siêu mẫu được cho là đã có người yêu mới...

Đàm Thu Trang 'từ chối' mọi cuộc vui sau khi đính hôn với Cường Đô La

Người thân để lại bình luận: "Bao lâu rồi không được gặp chị mình?". Đáp lại, bà xã Cường Đô La bảo: "Chắc còn lâu lắm chị em mới có thể gặp nhau đấy em mình à".

TIN VUI BẤT NGỜ: Trấn Thành xác nhận kế hoạch có con năm 2019, hào hứng tưởng tượng cảnh 'Xìn mini' chào đời

Qua chia sẻ của Trấn Thành, có thể cảm nhận vợ chồng anh đã lập xong kế hoạch sinh con năm 2019 và sẵn sàng chào đón "Xìn mini" chào đời.

Lê Âu Ngân Anh tâm sự về nỗi khổ 'không ăn hình', mệt mỏi khi bị chê xấu dù thực tế không phải vậy

"Người ta bảo không ăn hình thì sướng chứ đối với cô Na, đặc biệt là các người đẹp trong showbiz thì đó là một điều khổ sở vô cùng", Ngân Anh viết.

Bạn gái nói lời ngọt ngào và đăng ảnh tình cảm bên Hoài Lâm

Hoài Lâm và cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc hạnh phúc sau nhiều năm bên nhau. Nam ca sĩ trẻ đã tạm ngừng hoạt động nghệ thuật.

Quá khứ 'động trời' được sao Việt phơi bày trong tự truyện: Người điều phối gái bia ôm, kẻ yêu đồng tính đồng nghiệp

Những năm gần đây, showbiz Việt liên tục giới thiệu những quyển tự truyện gây tranh cãi. Bỏ qua việc tự tay viết tự truyện có thật sự cần thiết hay chỉ là chiêu trò PR, các quyển sách này chứa những bí mật động trời khiến cư dân mạng được phen xôn xao.

Minh Triệu khoe ảnh sexy nhưng thú nhận 'định sống ảo mà sợ lố nên thôi'

Tin sao Việt ngày 22/3: "Tính dùng app kéo chân nhưng sợ hơi lố nên lại thôi vậy", Minh Triệu thú nhận mới đây khi đăng ảnh sexy với nội y.

Con trai bị chê xấu vì mẹ phẫu thuật thẩm mỹ, Kỳ Hân chỉ đáp trả nhẹ như gió thoảng vẫn khiến người nghe đồng tình

"Mắt em hơi bé 1 tý thôi chứ tổng thể em vẫn đẹp mà. Đừng có chê 1 đứa trẻ con vì trên đời này baby nào cũng đáng yêu cả", Kỳ Hân đáp trả mới đây.

Nhan sắc khác biệt theo thời gian, mỹ nhân Việt đang tự biến mình trở thành bản sao của đồng nghiệp

Minh Hằng, Thu Thủy, Hòa Minzy, Kỳ Duyên, Bảo Thy và gần đây nhất là Hương Tràm... khiến người nhìn hoang mang vì nhan sắc biến hóa thành bản sao của đồng nghiệp.

Chui vào toilet trước giờ diễn, Hồ Ngọc Hà vô tình nghe được câu chuyện 'nói sau lưng' ngược đời về mình

Nghe được cuộc trò chuyện của nhóm khán giả nữ bên ngoài, Hồ Ngọc Hà hiểu rằng không phải cứ sau lưng là bị nói xấu.

Còn ai dỗi hờn hơn Đào Bá Lộc: Mỗi lần nhờ bạn trai thứ 15 chụp hình là một lần muốn chia tay

Bị Đào Bá Lộc trút giận sau mỗi lần chụp hình xấu, bạn trai vẫn âm thầm mày mò những bí kíp chụp hình đẹp trên mạng để làm hài lòng nửa kia.

'Nữ hoàng ảnh lịch': Luôn nhẫn nhịn trong hôn nhân với trưởng môn Vịnh Xuân

Từng là người đẹp nổi đình đám một thời, Hoa hậu Thanh Xuân đột ngột kết hôn vào năm 1996 và mất tích khỏi làng giải trí từ đó đến nay. Cuộc sống kín kẽ của cô nhiều năm qua luôn gây tò mò với không ít người.

Hết vía với quá khứ ngỗ ngược của sao Việt: Người môi giới 'gái bia ôm', kẻ đua xe - trộm cắp

Nếu Hồ Quang Hiếu môi giới "gái bia ôm", Tiến Luật lại có quá khứ ngỗ ngược, đánh lộn, đua xe, bỏ học...

Chia sẻ bí quyết làm đẹp, Hồ Ngọc Hà để lộ nhược điểm không thể che trên gương mặt

Tin sao Việt ngày 21/3: "Tất nhiên cảm ơn trời đất da em chưa bao giờ quá quá tệ, chỉ có vài lần bị con virus của nợ gì đó nó xâm chiếm thì nhìn không tả nổi rồi lại thôi", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

ĐỐ NHẬN RA Long Nhật với 'mặt tiền' đơ như tượng sáp sau loạt tin đồn phẫu thuật chuyển giới

Nam ca sĩ Long Nhật thừa nhận đã "dao kéo" để được trẻ đẹp hơn chứ không chuyển giới như thông tin đồn đại.

Trường Giang bần thần khi bị Thúy Ngân chê thẳng: 'Xấu và lùn là không thể chấp nhận được'

Thúy Ngân đòi chia tay Trường Giang chỉ vì lý do: "Bất tài không sao, xấu và lùn mới không thể chấp nhận được". Tiểu phẩm của cặp diễn viên trong chương trình mới đây mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Hương Tràm khiến fan 'giật mình khóc thét' vì gương mặt mới giống y chang Quỳnh Anh Shyn

Khoe diện mạo mới với mái tóc bạch kim và phong cách make-up môi dày, Hương Tràm ngay lập tức bị ví như bản sao của Quỳnh Anh Shyn.

Diễn viên Lưu Đê Ly xưng 'mày - tao', nói tục, quát tháo giữa tòa

Nữ chính phim "Chạy trốn thanh xuân" đã có lời lẽ xúc phạm phóng viên ngay giữa phiên tòa, trong sự ngỡ ngàng của những người tham dự.

Dân mạng phán Quang Hải - H'Hen Niê có tướng phu thê, thực tế họ giống nhau tới cỡ nào khi mặt đối mặt?

Làn môi và nụ cười là chi tiết giống nhau nhất trên gương mặt Quang Hải - H'Hen Niê...

Hồ Quang Hiếu tiết lộ quá khứ điều phối 'gái bia ôm', lại còn đòi 'phải được cặp kè trước' mới chịu giao cho khách

Hồ Quang Hiếu cho biết trong quá khứ, anh từng làm nghề "dưới đáy xã hội" và không tử tế chút nào. Thậm chí, nam ca sĩ còn làm... điều hành gái bia ôm.

Được Lan Khuê hỏi thăm khi đang bực bội, chồng đại gia thay đổi cảm xúc 180 độ với lời 'nịnh' vợ không thể ngọt hơn

Vừa đăng status thể hiện sự bực bội nhưng khi Lan Khuê vào hỏi han, Tuấn John đã thay đổi 180 độ, đáp trả bà xã lời nói ngọt ngào.

Bị mỉa mai quá khứ hít bóng cười, Hoa hậu Kỳ Duyên trả lời quá chất khiến anti-fan chết lặng

Khi bị mỉa mai "Thổi bóng có tệ nạn không chị?", nàng hậu chỉ nhẹ nhàng: "Có em nhé, nên bỏ đi".

Bị Hari Won đè cho suýt bại liệt, Trấn Thành thẳng tay trừng trị: 'Nhét nho đầy miệng để con này chết cho tao'

Hari Won ung dung nằm trên người Trấn Thành ăn nho. Cô không nghĩ đến việc chồng bị mình đè nặng đến khó thở. Nổi điên vì bà xã, nam danh hài xưng "mày - tao" và thẳng tay trừng trị...

Phương Mỹ Chi lần đầu nói thật về tin đồn vô ơn với ca sĩ Hiền Thục

"Chị Bảy" khẳng định, dù ít gặp nhau nhưng hai cô trò vẫn nhắn tin qua lại vào những dịp đặc biệt.

CHUYỆN GÌ THẾ NÀY: Cứ ở bên 'trai cong' BB Trần, 'trai thẳng' Ngô Kiến Huy lại làm nũng dịu dàng đến lạ

BB Trần khiến khán giả quen mắt với hình ảnh giả gái nữ tính. Thế nhưng khi kề cạnh Ngô Kiến Huy, diễn viên hài bỗng trở thành "chỗ dựa" vững chắc, nhìn menly đến lạ thường.

Trấn Thành: 'Tôi thay đổi tính cách để nhà vợ hãnh diện, con cái sau này không phải dạy lại cha'

Trấn Thành đã có những chia sẻ chân thật xoay quanh việc tính cách thay đổi từ khi cưới Hari Won.

Sao Việt bức xúc khi kẻ sàm sỡ trong thang máy chỉ bị phạt 200 nghìn

Nhiều sao Việt bày tỏ sự búc xúc khi thông tin kẻ sàm sỡ cô gái trong thang máy chỉ bị phạt 200 nghìn đồng theo quy định của pháp luật.

Rộ tin Nam Em đang tâm lý bất thường vẫn đi thi Hoa hậu Hoàn vũ, người hâm mộ kẻ mừng người lo

Trước tin đồn Nam Em sẽ quay lại đường đua nhan sắc trong năm 2019, fans sắc đẹp "người ủng hộ, kẻ khuyên dừng".

Du hí trời tây cùng người tình Kim Lý, bảo sao Hồ Ngọc Hà cười tít mắt không thấy mặt trời

Tin sao Việt ngày 20/3: Hồ Ngọc Hà nở nụ cười rạng ngời hạnh phúc khi sánh đôi Kim Lý khám phá xứ sở cờ hoa.