Thúy Diễm: 'Chồng cho tôi ra rìa sau khi con trai chào đời'

Nữ diễn viên vừa tủi thân vừa hạnh phúc vì hiếm có người đàn ông nào thương vợ, chăm con giỏi như Lương Thế Thành.

- Chị và ông xã đã chuẩn bị như thế nào cho sự ra đời của con trai đầu lòng? 

Trước khi sinh, tôi chỉ lo lắng không biết có sinh thường được không vì khung xương của tôi khá nhỏ. Cứ khi
nào em bé đạp mạnh trong bụng, tôi cũng lo không biết dây rốn có cuốn cổ con không. Con lâu không đạp, tôi cũng tự hỏi không biết bé có vấn đề gì không rồi cứ thế nghĩ lung tung. Nếu như lúc đó có thể mỗi ngày đều đi khám bác sĩ được chắc tôi cũng đi đó (cười). 


Lương Thế Thành - Thúy Diễm kết hôn từ tháng 4/2016 sau 3 năm hẹn hò. Từ khi biết vợ mang thai, nam diễn viên luôn quan tâm, chăm sóc và nghỉ diễn nhiều tháng để ở bên cô.

Vì lo lắng tôi bầu bì nặng nề nên anh Thành cũng gác lại mọi kế hoạch, nghỉ đi diễn để ở nhà chăm sóc. Cứ tối tối là anh ấy dắt tôi đi bộ vòng vòng cho dễ sinh. Anh ấy thậm chí còn lấy nước cho vợ ngâm chân mỗi tối rồi giúp tôi xoa bóp, mát xa... cho đỡ mệt mỏi.

Những tháng cuối trước khi sinh em bé, tôi nghỉ ở nhà hoàn toàn. Không biết làm gì hết nên ngày nào tôi cũng đi mua đồ cho con. Kết quả là bây giờ em bé có rất nhiều đồ và không biết bao giờ mới mặc hết. 

- Lần đầu tiên gặp con trai sau 9 tháng mang nặng đẻ đau, chị thấy sao?

Trong lúc đang ngủ thì thấy vỡ nước ối, tôi gọi chồng và vào viện ngay lập tức. Vì đau quá nên lúc đó tôi quên cả cảm giác sợ, chỉ mong em bé mau mau chào đời để đỡ đau. Khi bác sĩ đặt con nằm lên ngực, tôi nhìn con và thấy mọi thứ như một giấc mơ và quên hết tất cả cảm giác đau đớn. Ôm con trong lòng, tôi rơi nước mắt lúc nào không hay, cảm giác như những gì mình khao khát bao lâu nay giờ đã có được, mừng ơi là mừng.

Vừa sinh xong tôi đã thấy khuôn mặt của con rất đàn ông, nhìn là biết con trai liền. Thấy anh Thành bế Bảo Bảo, tôi thấy hai cha con giống nhau y đúc. Kể từ giây phút đó, tôi chính thức ra rìa bởi anh Thành thích con lắm, giống như tìm được bản sao của mình vậy. Anh ấy giờ mê con hơn tất cả những thứ khác trên đời, vợ cũng để sang một bên luôn.

Từ giây phút con ra đời, anh ấy để bé da kề da rồi cứ thế chùm mền, ôm con. Có lần y tá vào phòng kiểm tra xem tôi khỏe hay chưa và thấy anh ấy chùm mền ôm con nên đã nhầm đấy là tôi. Anh ấy cứ ấp con như gà ấp trứng vậy đó. Nhìn hai cha con, tôi thấy đáng yêu lắm và quên hết mọi đau đớn luôn. 

- Chị nghĩ gì khi khoe ảnh bé Bảo Bảo trên trang cá nhân và được mọi người nhận xét là "đẻ thuê"? 

Tôi thấy rất mắc cười và đáng yêu vì giờ có tới 2 người đàn ông trong nhà. Hai cha con giống hệt nhau cũng khiến tôi cảm thấy rất vui. Người ta vẫn hay hát "mẹ thương con vì con giống ba" mà. Cũng may là Bảo Bảo có 2 cái lúm đồng tiền giống tôi nên cũng an ủi phần nào (cười).

Thật ra từ lúc mang thai, tôi đã hy vọng con trai sẽ giống cha vì mỗi khi nhìn anh Thành, tôi cảm thấy khuôn mặt anh ấy rất hiền và đáng tin cậy. Tôi hy vọng con trai mình được thừa hưởng những nét tốt đẹp nhất từ người cha của mình. Tôi hy vọng sau này khi sinh thêm một bé gái nữa, con sẽ giống mình nhiều hơn. 

- Ông xã - diễn viên Lương Thế Thành - giúp chị chăm sóc con trai như thế nào? 

Từng nghe nhiều người nói rằng "Đàn ông đi biển có đôi/Đàn bà vượt cạn mồ côi một mình" nhưng với bản thân, tôi cảm thấy mình là người rất may mắn. Từ khi mang thai cho đến lúc vào phòng sinh, bất cứ khi nào tôi cần, anh Thành cũng ở kế bên để chia sẻ. 

Khi tôi ở phòng sinh, anh Thành luôn túc trực 24/24. Lúc Bảo Bảo chào đời, anh Thành cũng chính là người tự tay cắt rốn cho con. Mọi giây phút cần thiết đều có mặt chồng nên tôi thấy mọi việc rất nhẹ nhàng. Tôi vốn là người hơi hậu đậu, từ xưa đến giờ không được kỹ tính hay tháo vát, đảm đang như người ta nên sau khi em bé ra đời, anh ấy cũng là người lo hết từ A đến Z như thay tã, tắm, cho bú...

Trong chuyện chăm con, tôi còn vụng về chứ anh Thành thì giỏi lắm rồi. Anh ấy thực sự là khéo hơn tôi nhiều lắm. Thấy tôi bế và cho bú hơi vụng một chút là anh ấy giành làm hết. Kể cả chuyện tắm cho con, anh ấy cũng rất chuyên nghiệp. Nhìn anh ấy giống mẹ hơn tôi vì tôi chỉ việc cho bú thôi (cười). Tôi nhiều lúc chỉ chạy vòng ngoài còn mọi việc để anh ấy lo.


Con trai đầu lòng của Thúy Diễm - Lương Thế Thành sinh ngày 27/6 tại nước ngoài. Cậu bé được bố mẹ đặt tên Lương Thế Bảo, tên ở nhà là Bảo Bảo.

- Ông xã chị đã học các kỹ năng chăm sóc trẻ sơ sinh như thế nào? 

Mấy tháng trước khi tôi sinh em bé, anh Thành lo vợ bầu bì nặng nề nên đã không nhận bất kỳ dự án phim ảnh nào, tạm gác mọi việc để dành thời gian chăm sóc. Vì vậy, anh ấy rất rảnh rỗi, chỉ có chở vợ đi ăn, đi cà phê rồi ở nhà nghiên cứu các video dạy cách chăm sóc em bé. Anh Thành rất chịu khó học hỏi, tìm hiểu trên Internet và từ những người xung quanh.

- Chị thấy ông xã thay đổi như thế nào từ khi trở thành cha?

Nhiều thứ thay đổi lắm! Tôi thấy hai cha con quấn quýt nhau lắm còn tôi thì giống như bị ra rìa vậy đó (cười). Khi mang bầu, tôi được cưng như hoàng hậu còn bây giờ thì rớt xuống, không còn là gì hết. Hai bố con chẳng quan tâm mẹ là ai, chỉ suốt ngày ôm nhau rồi tỉ tê với nhau thôi. Tôi cảm thấy rất tủi thân nhưng cũng rất hạnh phúc vì hiếm có một ông chồng nào có thể chia sẻ với vợ trong lúc ở cữ và chăm sóc cho con tỉ mẩn như anh Thành.

- Chị nghĩ sao khi bị mất đi ngôi vị số một với ông xã?

Tôi bị tác dụng phụ của gây tê màng cứng là đau lưng dữ dội. Vừa đau vừa thấy tủi thân khiến tôi bị trầm cảm nhẹ. Dù không có chuyện gì hết nhưng thỉnh thoảng tôi cứ ngồi nghĩ rồi buồn vì cảm thấy mình xấu xí, không còn tý giá trị nào trên đời. Thỉnh thoảng tôi cứ nghĩ vu vơ rồi nằm khóc tỉnh queo vậy đó. Anh Thành thấy vậy chắc cũng giật mình và trở nên quan tâm, chăm sóc tôi hơn. Anh ấy tối ngày cứ hỏi sao vậy, vợ mệt hả... Điều đó cũng khiến tôi cảm thấy đỡ tủi thân hơn một chút.

- Chị chuẩn bị tinh thần thế nào để đối mặt với chứng trầm cảm sau sinh?

Trước khi sinh, tôi hỏi một số bạn đồng nghiệp và được mọi người khuyên phải cẩn thận vì sẽ có những lúc thấy buồn vô cớ. Lúc đó, tôi không hề tin nhưng khi sinh xong, tôi nhận ra mọi người nói rất đúng. Tôi thỉnh thoảng nhìn vào gương mà không nhận ra bản thân vì đầu bù tóc rối. Có những lúc tôi cũng nghĩ đến tương lai mình sẽ không còn tự do cá nhân nữa vì đi đâu cũng phải có một cục bế bên rồi tự hỏi không biết mình có thời gian để tung tăng, làm việc thoải mái như ngày xưa hay không. Mỗi lúc như thế, tôi lại thấy buồn dù biết rằng đáng nhẽ phải vui mới đúng. Tuy nhiên, cảm giác buồn chỉ thoáng qua thôi vì niềm vui làm mẹ được nhân lên nhiều lần lắm. Cứ đang buồn mà nhìn thấy mặt con là tôi quên hết ngay.

- Vợ chồng chị dành thời gian riêng cho nhau như thế nào sau khi con chào đời?

Khi còn ở nước ngoài, vợ chồng tôi bàn nhau là cố chịu đựng đến lúc con ra tháng, cứng cáp thì giao cho ông bà nội, ông bà ngoại chăm để thảnh thơi. Hai đứa không có giấc mơ gì cao sang ngoài việc có một đêm ngủ thẳng giấc 8 tiếng. Đêm đầu tiên được giao con cho bà nội và bà ngoại, tôi và chồng mừng mừng tủi tủi ôm nhau rồi ngủ rất ngon lành. Đêm đó giống như một đêm thiên đường, sung sướng nhất với vợ chồng tôi. Đặc biệt là với tôi, đấy chính là đêm đầu tiên được ngủ ngon sau 9 tháng trời mang thai bởi trước đó, lúc nào tôi cũng phải nằm nghiêng sang một bên vì sợ em bé không thoải mái.


Diễn viên Lương Thế Thành chia sẻ khoảnh khắc con trai giống hệt mình trên trang cá nhân và viết "Cha và con thi coi mỏ nhọn hơn nè".

- Chị thấy mình thay đổi như thế nào sau khi làm mẹ? 

Tôi bây giờ như một con người khác. Tôi cảm thấy mình như bị đánh rơi mất não đâu mất, không còn nhạy bén nữa. Thậm chí khi về nhà, tôi không nhớ nổi công tắc đèn ở đâu, không biết làm sao để bật tivi, mở bếp điện... Nói chung là tôi thấy mình bất bình thường dữ lắm (cười). Tôi đang cố gắng lấy lại bản thân nhưng có lẽ vẫn phải cần thêm một thời gian nữa. Có lẽ vì giai đoạn chuyển đổi sang cuộc sống mới quá nhanh và mọi thứ còn mới mẻ quá nên tôi bị bất ngờ và vẫn còn một chút bối rối. 

- Cuộc sống của chị sau khi bé Bảo Bảo chào đời diễn ra thế nào?

Mọi việc xáo trộn, rối tung lên hết. Lần đầu tiên có con, hai vợ chồng tôi rất lúng túng, không biết cách chăm em bé. Trong 3 tuần đầu sau khi em bé chào đời, vợ chồng tôi đưa bé đi bác sĩ 3 lần. Thật ra em bé không bị gì hết nhưng cứ thấy nó vặn vẹo người, kêu ọ ọe là chúng tôi lại thấy lo và đưa đi khám. Bác sĩ cứ cười hoài vì nhìn là biết hai vợ chồng có con lần đầu nên không hiểu đó chỉ là biểu hiện bình thường của trẻ sơ sinh. 

Tháng đầu tiên sau khi con chào đời, hai vợ chồng tôi ở nước ngoài, mất ngủ hoàn toàn vì lệch múi giờ và thức đêm chăm em bé. Mắt tôi và anh Thành đều thâm quầng như gấu trúc. Sống theo thời gian biểu ngày cũng như đêm suốt một tháng liền nên khi khi về Việt Nam, chúng tôi không có cảm giác bị lệch múi giờ như những lần đi nước ngoài trước. Sau khi về nước, tôi thấy mọi thứ dễ chịu hơn rất nhiều vì có sự giúp đỡ, hỗ trợ của hai bên nội, ngoại và các anh chị em.

- Chị sẽ làm thế nào nếu mâu thuẫn với các phụ huynh trong quan điểm chăm sóc em bé? 

Vẫn còn quá sớm để tôi cảm nhận những điều đó vì sau khi về nước cách đây 1 tuần, tôi mới nhờ ông bà nội và ông bà ngoại chăm cháu. Bây giờ, tôi đang tận hưởng cảm giác được chia sẻ nhiều hơn là mâu thuẫn. Thêm nữa, mẹ tôi là người phóng khoáng, hiện đại còn bố mẹ chồng thì rất lắng nghe con cái nên chuyện mâu thuẫn chắc cũng hiếm xảy ra. Tôi cảm thấy vui khi được gia đình chia sẻ chuyện chăm em bé.

- Chị có kế hoạch như thế nào cho việc trở lại với diễn xuất sau khi sinh con? 

Tôi muốn mình luôn luôn kế bên để chăm sóc con những tháng đầu đời. Tôi sẽ trở lại với phim ảnh khi nào em bé cứng cáp và nhận được một kịch bản thật hay. Nếu không có kịch bản hay thì tôi sẽ chuyên tâm cho thiên chức làm mẹ. 

Trong thời gian mang thai, tôi tăng 18 kg và sau một tháng sinh em bé, tôi đã giảm được 10 kg vì nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Để quay trở lại với phim trường, điều quan trọng nhất là tôi phải về lại được vóc dáng và trẻ trung như trước. Tôi hy vọng mình có thể tươi tắn, nhanh nhẹn trở lại để hoàn thành công việc. 

Theo Ngoisao.net

 

Song Joong Ki - Song Hye Kyo tình tứ diện đồ đôi dập tan nghi án ly hôn

Hình ảnh cặp đôi Song - Song diện đồ đôi đang được người hâm mộ chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Phi Thanh Vân lộ cằm sần sùi, nhọn hoắt khiến nhiều người nghi ngờ cô đang bị 'dao kéo phản'

Chiếc cằm dài, nhọn và sần sùi thiếu tự nhiên của Phi Thanh Vân càng khiến dân mạng khẳng định cô đang chịu hậu quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ quá đà.

Lộ mặt người tình trẻ tuổi giấu kín bấy lâu nay của Hoa hậu H'Hen Niê?

Cư dân mạng dự đoán chàng trai này chính là người tình bí ẩn bấy lâu nay của người đẹp Ê Đê.

Phạm Băng Băng đeo nhẫn 'khủng' trên tay, cư dân mạng dự đoán phải chăng sắp cưới Lý Thần

Trong hình ảnh mới đây nhất, nữ hoàng thị phi của Cbiz khá vui vẻ, thoải mái, đeo một chiếc nhẫn trên ngón áp út.

Xấu hổ khi thấy mình quá béo trên truyền hình, Mai Phương Thúy stress đến mức tụt hẳn 2kg

"Sáng ra giảm được liền 2kg. Lên truyền hình béo quá xấu hổ quá nên stress giảm liền luôn...", Mai Phương Thúy mới đây than vãn.

BLACKPINK Jennie khoe vóc dáng đẹp miễn chê khiến dân mạng 'dậy sóng'

Sao Hàn 27/5: BLACKPINK Jennie được khen ngợi khi sở hữu gương mặt đáng yêu cùng body quyến rũ.

Kỳ Hân thay đổi thế nào sau 3 năm kết hôn với chàng cầu thủ 'sát gái'

Có thể thấy, dù không quá giàu có nhưng Kỳ Hân đã tìm thấy bến đỗ bình yên, gia đình hạnh phúc bên ông xã đào hoa Mạc Hồng Quân cùng cậu con trai 2 tuổi.

Nghệ sĩ muốn chấm dứt sự nghiệp vì áp lực dư luận: Do người nổi tiếng quá nhạy cảm hay khán giả ngày càng khắt khe?

Có một Quyền Linh giản dị, luôn cố đứng xa thị phi showbiz nhưng rồi cũng không thể thoát khỏi miệng đời. Anh lên tiếng bày tỏ ý định giải nghệ trong sự bất lực. Đó cũng là tiếng lòng của nhiều nghệ sĩ trước cái nhìn khắt khe từ một bộ phận dư luận.

Những con nuôi có cơ hội thừa kế tài sản kếch xù của người nổi tiếng

Những người con nuôi của Angelina Jolie, nam diễn viên Hugh Jackman hay ca sĩ Thanh Thảo có cơ hội sở hữu khối tài sản lớn mà cha mẹ để lại.

Đỗ Mỹ Linh: 'Ở VTV, nhiều người không coi tôi là hoa hậu'

Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết khi làm MC ở VTV24, nhiều đồng nghiệp coi cô là người bình thường, góp ý rất thẳng thắn đôi khi khiến cô chạnh lòng.

300 triệu đồng cho một chiếc vé 'chui' tham dự LHP Cannes

Một bảng giá vé "chui" tham dự sự kiện Cannes đã bị rò rỉ trên mạng xã hội. Một chiếc vé tầm trung có giá 15.000 Euro (khoảng 350 triệu đồng), một chiếc VIP có giá 20.000 Euro (khoảng 500 triệu đồng). Chiếc vé rẻ nhất cũng phải có giá 300 triệu đồng.

Khẩu chiến chưa vơi sức nóng, Vũ Khắc Tiệp lại bị soi mánh khóe dùng tài khoản ảo để 'bóc phốt' Lý Nhã Kỳ

Tải khoản mạng này được dân mạng cho là của Vũ Khắc Tiệp, được dùng đúng thời điểm cuộc khẩu chiến với Lý Nhã Kỳ gây sự chú ý trên mạng.

Á hậu Hong Kong phủ nhận việc xin phá sản sau scandal lộ video ngoại tình

Nhiều trang truyền thông đồng loạt đưa tin Huỳnh Tâm Dĩnh xin phá sản, tuy nhiên phía Á hậu lại phủ nhận điều này.

Ca sĩ gợi cảm Hàn bị tố bạo lực, thường xuyên đánh đập bạn bè

Một người tự xưng là nạn nhân lên tiếng tố cáo cựu thành viên SISTAR từng bắt nạt cô trong suốt 3 năm. Thậm chí, nữ ca sĩ bị cho là đã đánh vào đầu bạn học bằng micro.

Con trai David Beckham và bạn gái gây gổ, khóc lóc ở Cannes

Theo The Sun, Brooklyn Beckham và bạn gái Hana Cross cãi nhau căng thẳng đến mức bảo vệ buộc phải can thiệp để tách hai người.

Vợ Vinh Râu bị chỉ trích khi thi 'Nhanh như chớp'

Không thể trả lời được nhiều câu hỏi dễ ở tập 9 "Nhanh như chớp", Lương Minh Trang bị khán giả chê bai trên mạng xã hội. Nhiều người khuyên cô không nên tham gia chương trình.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 26/5: Cô gái từng bị chê xấu xí nay bất ngờ đẹp hơn cả Phạm Hương

Từng bị chê xấu xí, thô kệch nhưng vẻ đẹp của Chalita ở thời điểm hiện tại đã rất hoàn thiện. Nhan sắc rạng ngời giúp người đẹp "sáng" hơn cả Phạm Hương trong bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Lần hiếm hoi hoa hậu Đặng Thu Thảo 'thả thính' tình yêu ngọt ngào

Tin sao Việt ngày 26/5: "Trời xanh mây trắng, em không say nắng mà lại say anh", hoa hậu Đặng Thu Thảo lãng mạn.

Từng bị lên án kịch liệt vì khoe thân phản cảm, Angela Phương Trinh bất ngờ khiến anti-fan quay đầu chỉ vì điều này

Từ "người đẹp nghiện khoe thân" ở tuổi mới lớn, sự thay đổi của Angela Phương Trinh thời gian gần đây khiến anti-fan phải ngỡ ngàng.

Trường Giang bị chỉ trích vô duyên, không để cho đàn em giành chiến thắng

Ngay sau khi vòng tứ kết thứ hai của Nhanh như chớp kết thúc, cộng đồng mạng bất bình về lối dẫn kém duyên của Trường Giang.

Goo Hara - 'búp bê sống' với đời tư thị phi đến mức bế tắc phải tự tử

Thông tin Goo Hara cố gắng tự tử gây sốc cho người hâm mộ. Nữ ca sĩ trẻ từng có thời kỳ hoàng kim được mệnh danh là "búp bê Kpop" nhưng sau đó sự nghiệp chìm trong scandal.

Trước ồn ào cạch mặt vì Ngọc Trinh, thật éo le khi Vũ Khắc Tiệp - Lý Nhã Kỳ từng 'thân tưởng chết'

Vũ Khắc Tiệp tuyên bố "Lý Nhã Kỳ mãi là người ngưỡng mộ và yêu quý", nên thường lui tới thăm nhà hay ủng hộ cô kinh doanh... Tuy nhiên mọi thứ giờ đây chỉ còn là dĩ vãng.

Goo Hara trong tình trạng nguy kịch sau khi cố tự tử tại nhà riêng

Rạng sáng ngày 25/5, Goo Hara được cảnh sát giải cứu trong tình trạng nguy hiểm do cố gắng tự tử trước đó.

Liên tiếp bị đồng nghiệp chỉ trích, Khắc Tiệp bất chấp thông báo bảo vệ Ngọc Trinh suốt cuộc đời

"Mưa có anh che. Dù cho mưa tôi xin đưa em đến cuối cuộc đời", Khắc Tiệp ngầm thông báo về "trách nhiệm" bảo vệ Ngọc Trinh.

Lý Nhã Kỳ: Mặc hở hang quá lố ở Cannes là tự biến mình thành món giải trí

Dù vắng mặt tại LHP Cannes 2019 nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn là khách mời chính thức của BTC. Cô đã tâm sự xoay quanh chuyện ồn ào thảm đỏ LHP năm nay.

Hết hồn ngắm Mỹ Tâm - Minh Hằng ngồi vắt vẻo trên đôi chân xoạc rộng của Hồ Ngọc Hà

Không ai ngờ cặp chân dài bay bổng của Hồ Ngọc Hà lại trở thành "chốn nghỉ dưỡng" của dàn mỹ nhân showbiz.

Angelababy lần đầu trải lòng về sinh con ở đỉnh cao sự nghiệp khiến bao người xúc động

Nhiều người cho rằng việc có con khi ở đỉnh cao sự nghiệp của Angelababy là một quyết định đầy mạo hiểm của nữ diễn viên thời điểm đó.

Lâu lắm mới lên sóng truyền hình, Mai Phương Thúy gây kinh ngạc với vóc dáng đồ sộ 'bằng 3 người cộng lại'

Có thể thấy bờ vai và cánh tay của Mai Phương Thúy lực lưỡng ngang ngửa cánh mày râu, thậm chí "đàn áp" đàn anh Huy Khánh ngồi cạnh.

Lý Nhã Kỳ xem thường kẻ làm lố thảm đỏ Cannes, Ngọc Trinh làm thơ 'chuột - khỉ' gay gắt ẩn ý phản đòn

Sau màn đáp trả tay đôi không khoan nhượng của Vũ Khắc Tiệp, mới đây Ngọc Trinh cũng được cho là có động thái phản đòn Lý Nhã Kỳ qua mạng xã hội.

Người hâm mộ bật khóc, chia tay Hương Tràm sang Mỹ du học

Chiều 25/5, Hương Tràm tạm biệt gia đình, bạn bè để lên đường đi du học. Nhiều fan đến tiễn thần tượng đã không kìm được nước mắt.

Hoa hậu H'Hen Niê lần đầu thừa nhận có bạn trai trên sóng truyền hình

Trong một thử thách ở tập 6 chương trình Người ấy là ai, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khiến khán giả bất ngờ khi thừa nhận đã có bạn trai.

Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ 25/5: Lên đồ xẻ bạo ngang ngửa Ngọc Trinh, Võ Hoàng Yến không ngờ đàn áp 'quả bom sex' tới bến

Trejsi Sejdini - người đẹp khét tiếng sexy và ăn chơi - phải nhường sóng cho Võ Hoàng Yến trong Bản tin Hoa hậu Hoàn vũ hôm nay.

Giữa scandal váy áo phản cảm, Ngọc Trinh ung dung 'điểm phấn tô son' ngạo lại với đời

Tin sao Việt ngày 25/5: "Em đi về điểm phấn tô son lại ngạo với nhân gian một nụ cười", Ngọc Trinh mới đây chia sẻ giữa ồn ào váy áo tại LHP Cannes.

Park Shin Hye khoe ảnh trẻ thơ mặt búng ra sữa nhưng sự thật lại khiến ai nấy 'ngã ngửa'

Sao Hàn 25/5: Nữ diễn viên Park Shin Hye bất ngờ khoe ảnh đáng yêu trên trang cá nhân, nhưng thực tế lại không phải là ảnh hồi nhỏ của cô.

Mỗi khi Cường Đô La - Đàm Thu Trang hân hoan mừng hạnh phúc, Hạ Vi lại bị soi những hành động lạ lùng

Giữa thời điểm Cường Đô La - Đàm Thu Trang sắp tổ chức đám cưới, Hạ Vi có động thái khiến dư luận phải chú ý.

Bị Khắc Tiệp chửi xéo, Lý Nhã Kỳ đáp trả cực sâu cay: 'Tôi đã qua tuổi háo đá để giành phần hơn về mình'

"Việc lên tiếng của ai đó có chăng là sự nhạy cảm quá mức mà thôi. Tôi không quan tâm việc họ nói gì trên mạng xã hội, vì tôi đã qua cái tuổi háo đá và háo thắng để giành phần hơn về mình rồi", Lý Nhã Kỳ nhấn mạnh.

Sao 'Thiên long bát bộ' bị tố lừa đảo, quỵt nợ hàng chục tỷ đồng

Nam diễn viên Phàn Thiếu Hoàng tiếp tục dính phải bê bối lừa đảo, quỵt nợ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tên tuổi.

Hà Anh 'độp vào mặt' những người chỉ trích cô ác khi luyện ngủ cho con

Một số ý kiến cho rằng, siêu mẫu Hà Anh luyện ngủ cho con là ác, sai phương pháp và khiến bé bị sang chấn tâm lí. Trước quan điểm này, Hà Anh đã phản pháo lại cực gắt.

'Em trai' H'Hen Niê bất ngờ nối tóc sau câu chuyện bị các sàn diễn thời trang chối bỏ

Sau câu chuyện bị các sàn diễn thời trang từ chối vì quá thấp bé nhẹ cân, Wabaiya Kariuki vừa khoe loạt ảnh tươi vui với mái tóc dài mới toanh.

Nỗi sợ vỡ tử cung không còn khi Hải Băng đã chính thức hạ sinh con thứ ba cho ông xã Thành Đạt

Mẹ chồng Hải Băng vui mừng chia sẻ hình ảnh sinh nở của con dâu. Có thể thấy sức khỏe nữ ca sĩ vẫn ổn định mặc dù đứa con vừa chào đời là "thai nhi trộm".

Bạn trai bí ẩn của Jang Ja Yeon lên tiếng sau 10 năm im lặng

Bạn trai cũ Jang Ja Yeon lên tiếng sau khi Bộ Tư pháp quyết định không tái điều tra vụ án tự tử của nữ diễn viên.

Mặc thiên hạ chê bai váy áo phản cảm, Ngọc Trinh ung dung sắm hàng hiệu và khoe tình yêu ngọt ngào

"Nụ cười của em có thể trao cho bất kì ai. Nhưng trái tim em, chỉ trao cho một mình anh!", Ngọc Trinh mới đây nhắn nhủ cùng núi đồ hiệu mới shopping.

Diễm My 9X đăng ảnh bên bạn trai, cầu mong bình an

Nữ diễn viên đăng ảnh cùng bạn trai và chia sẻ mong muốn những điều tích cực sẽ luôn đến với mình. Cô dần hồi phục tinh thần sau cú sốc mất mẹ hơn một tháng trước.

Bị chê cởi hết mà vẫn không sexy bằng BB Trần, Ngọc Trinh bất ngờ phản ứng ngược đời khiến dân mạng giật nảy

Ngọc Trinh thả ngay nút "like" cho tài khoản nọ để thể hiện sự đồng tình. Phản ứng của chân dài gây bất ngờ cho nhiều người, bởi lẽ không ai tin cô tự nhận lấy phần thua một cách nhanh đến thế.

Ngọc Sơn tiết lộ Quyền Linh là tỷ phú MC, xây gần chục căn nhà

Ngọc Sơn, Việt Hương và Chí Tài cũng đồng loạt lên tiếng về MC Quyền Linh.

Sau hôn nhân đổ vỡ, Phạm Quỳnh Anh lần đầu chia sẻ chuyện đàn ông ngoại tình

"Nếu vợ chồng không hòa hợp chuyện đó thì không khác gì đang sống ở địa ngục cả", Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Seungri ngủ với gái mại dâm để kiểm tra trước khi môi giới cho khách?

Báo chí Hàn Quốc đưa tin chồng nữ diễn viên Park Han Byul khai anh và Seungri đã gọi gái mại dâm đến khách sạn để "kiểm tra chất lượng" trước khi môi giới cho khách.

Thực hư thông tin danh hài Hồng Tơ bị bắt vì cờ bạc được... trả tự do

Nhiều thông tin cho rằng, danh hài Hồng Tơ bị bắt vì cờ bạc cách đây không lâu, vừa được trả tự do. Thực hư như thế nào?

Chân trần đọ catwalk với Võ Hoàng Yến, Việt Hương ngậm ngùi nhận cái kết buốt lòng

Quyết khẳng định vị thế và nhan sắc, Việt Hương đòi tỉ thí catwalk cùng chân dài Võ Hoàng Yến nhưng phải gánh lấy thất bại toàn tập.