Thúy Diễm 'Trạm Cứu Hộ Trái Tim' nói gì khi vai diễn bị chê?

Thúy Diễm nói ý kiến của người xem về vai Mỹ Đình trong "Trạm Cứu Hộ Trái Tim" gần đây khiến cô khá buồn.

Thúy Diễm Trạm Cứu Hộ Trái Tim nói gì khi vai diễn bị chê?-1
Tạo hình nhân vật Mỹ Đình của Thúy Diễm (bên phải). Ảnh: FBNV

Trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim, Thúy Diễm vào vai Mỹ Đình - cô bạn thân cá tính của Hà (Hồng Diễm). Nhân vật Mỹ Đình mỗi khi xuất hiện đều mang nhiều năng lượng, nói nhanh và có phần ồn ào - đối lập với Hà.

Bên cạnh phần đông phản hồi tốt từ khán giả, đón nhận vai Mỹ Đình của Thúy Diễm như điểm thu hút của bộ phim có nhiều tình huống căng thẳng thì nhân vật này cũng bị không ít người xem nhận xét là ồn ào nhất Trạm Cứu Hộ Trái Tim.

Vừa trở lại Hà Nội để tiếp tục quay Trạm Cứu Hộ Trái Tim, Thúy Diễm chia sẻ với VietNamNet cô khá buồn và tâm lý bị ảnh hưởng khi nhân vật Mỹ Đình nhận phản ứng không tốt của khán giả ở những tập gần đây.

Tuy nhiên các tình huống nhân vật của cô gặp phải được viết như vậy trong kịch bản và Thúy Diễm xử lý theo hướng đạo diễn yêu cầu nên hiện nữ diễn viên chỉ cố làm hết sức. Cô cũng hy vọng sau khi lắng nghe ý kiến khán giả Mỹ Đình sẽ có những tình huống dễ chịu hơn và mọi thứ ổn hơn ở các tập sau. 

Thúy Diễm Trạm Cứu Hộ Trái Tim nói gì khi vai diễn bị chê?-2
Diễn viên Thúy Diễm. Ảnh: FBNV

Chị có định hạn chế đọc phản hồi của khán giả để tránh ảnh hưởng tâm lý thời gian này khi phim vẫn đang tiếp tục quay song song với phát sóng? 

Trước câu hỏi này, Thúy Diễm chia sẻ: "Có vẻ như toàn thể anh chị em diễn viên đều bị phản hồi nên chúng tôi dặn nhau đừng đọc comment nữa để không ảnh hưởng tâm lý. Tôi cũng tập làm quen với điều đó vì đây là lần đầu tiên tôi được trải nghiệm cảm giác này".

Trạm cứu hộ trái tim đã phát sóng 18 tập và thu hút sự chú ý bình luận của khán giả. Trước Thúy Diễm, lần lượt NSND Thu Hà (vai bà Lan), Hồng Diễm (Hà), Quang Sự (Nghĩa), Lương Thu Trang (An Nhiên) đều nhận phản ứng trái chiều từ người xem, thậm chí các nhân vật của họ từng bị "ném đá" dữ dội theo từng tình huống phim.

Thậm chí ngoại hình hay nét cười của nhân vật cũng trở thành chủ đề mổ xẻ của cư dân mạng khiến các diễn viên chịu không ít áp lực, thậm chí có người xác định từ đầu sẽ không đọc bất cứ bình luận nào của khán giả. 

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/thuy-diem-tram-cuu-ho-trai-tim-noi-gi-khi-vai-dien-bi-che-qua-on-ao-2272006.html

Trạm Cứu Hộ Trái Tim Thúy Diễm

Tin tức mới nhất