Thùy Dung: 'Tôi tự tin trở thành Hoa hậu Quốc tế 2017'

Bằng sự nỗ lực hết mình, Thùy Dung khẳng định khao khát chiến thắng khi đến với đấu trường sắc đẹp lâu đời trên thế giới.

Sau 1 năm chuẩn bị, Á hậu Thùy Dung đã lên đường sang Nhật Bản tham dự cuộc thi nhan sắc lâu đời - Miss International 2017. Mới đây, người đẹp cũng chính thức chia sẻ clip giới thiệu bản thân khi đến với đấu trường nhan sắc này. 
 


Clip giới thiệu bản thân của Thùy Dung.
 

Trong clip, Thùy Dung xuất hiện với hình ảnh chiếc nón lá và tà áo dài trắng giản dị, thân thuộc, tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam. Người đẹp thú nhận, bản thân cô không thuộc tuýp người của thi thố nhan sắc. Miss International 2017 là cả một quá trình đấu tranh của Thùy Dung, bởi cô từng lo sợ mình chưa đủ kỹ năng, sự chuẩn bị để gánh vác trọng trách thi đấu ấy. 
 

Thùy Dung: Tôi tự tin trở thành Hoa hậu Quốc tế 2017-1
Thùy Dung khoe vẻ đẹp nền nã trong tà áo dài trắng.

Thùy Dung: Tôi tự tin trở thành Hoa hậu Quốc tế 2017-2

Thùy Dung: Tôi tự tin trở thành Hoa hậu Quốc tế 2017-3
Thùy Dung đến với Miss International 2017 trong tâm thế sẵn sàng chinh chiến.
 

Qua sự động viên của gia đình, bạn bè và những đàn chị trong đại gia đình Hoa hậu Việt Nam, Thùy Dung quyết định đặt ra một thử thách mới cho bản thân mình. Cô quan niệm: "Cuộc sống là một hành trình tìm kiếm bản thân. Nếu bạn không biết bước ra khỏi vùng an toàn, bạn sẽ không bao giờ biết mình sẽ tiến xa như thế nào?".

Clip giới thiệu của đại diện Việt Nam cũng tạo thêm sự ấm áp và gần gũi cho khán giả khi có sự xuất hiện của những người thân trong đó. Với gia đình, Thùy Dung vẫn là cô con gái út ngoan ngoãn, luôn yêu thương, quan tâm tới bố mẹ và các chị gái. Trong mắt bạn bè, Thùy Dung là người thân thiện, hoà đồng.
 

Thùy Dung: Tôi tự tin trở thành Hoa hậu Quốc tế 2017-4 
Hình ảnh người thân trong gia đình xuất hiện trong clip của Thùy Dung.

Thùy Dung: Tôi tự tin trở thành Hoa hậu Quốc tế 2017-5
Xuất hiện trong clip, Giám đốc quốc gia Miss International Vietnam - Nguyễn Thị Loan đánh giá cao năng lực của Thùy Dung.

 

Bằng quyết tâm thi đấu và sự trải nghiệm khi được tham gia vào nhiều công tác xã hội, Thùy Dung tự tin chinh phục vương miện Hoa hậu Quốc tế 2017. Phía cuối clip, người đẹp Việt Nam nói dõng dạc: "Tôi tự tin rằng tôi có thể trở thành Hoa hậu Quốc tế tiếp theo".

Hiện tại, Thùy Dung cùng hơn 70 người đẹp khác tham gia các hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ Miss International 2017. Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 14/11 và đương kim Hoa hậu Kylie Vezrosa đến từ Philippines sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm.

Một số hình ảnh của Thùy Dung trong những ngày đầu chinh chiến tại Nhật Bản: 
 

Thùy Dung: Tôi tự tin trở thành Hoa hậu Quốc tế 2017-6
Thùy Dung gặp gỡ đương kim Hoa hậu Quốc tế 2016 - Kylie Vezrosa.

Thùy Dung: Tôi tự tin trở thành Hoa hậu Quốc tế 2017-7
Đại diện Việt Nam bên cạnh dàn thí sinh Miss International 2017.

Thùy Dung: Tôi tự tin trở thành Hoa hậu Quốc tế 2017-8
Thùy Dung bên hoa hậu Indonesia.

Thùy Dung: Tôi tự tin trở thành Hoa hậu Quốc tế 2017-9
Thùy Dung: Tôi tự tin trở thành Hoa hậu Quốc tế 2017-10
Nhan sắc Việt Nam đã sẵn sàng cho những phần thi sắp tới.
 


Thịnh Nguyễn
Theo Vietnamnet


Á hậu Thùy Dung Miss International 2017 Hoa hậu Quốc tế 2017

Tin tức mới nhất