Thúy Kiều chính thức lộ diện, netizen khen ngợi: 'Đẹp hơn mong đợi'

Sau poster đầu tiên chỉ hé lộ mập mờ chân dung Thúy Kiều với bóng lưng trần và nửa khuôn mặt đầy bí ẩn, mới đây nhà sản xuất đã chính thức công bố thông tin diễn viên vào vai Kiều.

Nữ diễn viên được chọn vào vai Thúy Kiều là người đẹp Tuyên Quang sinh năm 1995 – Trình Mỹ Duyên. Cô từng gây ấn tượng với khán giả khi là thí sinh thuộc team huấn luyện viên Lan Khuê tại The Face 2017 và tạo điểm nhấn tiếp theo với danh hiệu Người Đẹp Áo Dài trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Thúy Kiều chính thức lộ diện, netizen khen ngợi: Đẹp hơn mong đợi-1

Thúy Kiều chính thức lộ diện, netizen khen ngợi: Đẹp hơn mong đợi-2

Quá trình tuyển chọn Kiều là một thử thách rất lớn với nhà sản xuất. Chính vì vậy, nhà sản xuất đã tổ chức nhiều buổi tuyển chọn diễn viên ở cả ba miền Bắc (Hà Nội), Trung (Huế), Nam (TP.HCM) với hàng trăm ứng viên hội tụ đủ tài năng lẫn nhan sắc trực tiếp đến tham gia ứng tuyển.

Tuy nhiên, nhân vật Thúy Kiều cuối cùng lại không phải được tìm thấy ở những buổi casting này. Sau đó nhà sản xuất kiêm đạo diễn Mai Thu Huyền đã tình cờ gặp Trình Mỹ Duyên tại một sự kiện ra mắt phim ngày cận Tết, thấy ngoại hình phù hợp với nhân vật mà mình đang tìm kiếm nên đã ngỏ ý mời cô đến thử vai. 

Có thể nói, việc Trình Mỹ Duyên chạm ngõ điện ảnh với vai Thúy Kiều là mối duyên muộn nhưng đúng thời điểm. 

Thúy Kiều chính thức lộ diện, netizen khen ngợi: Đẹp hơn mong đợi-3
Dân mạng dành nhiều lời khen cho nhan sắc của Mỹ Duyên

Trình Mỹ Duyên là một diễn viên hoàn toàn mới trong khi Kiều là vai diễn khó nên nhà sản xuất dành nhiều sự đầu tư cho cô. Người đẹp đã mất hơn 3 tháng tham gia huấn luyện với các nghệ sĩ tên tuổi và nhiều kinh nghiệm như: Nghệ sĩ Mai Thanh Dung dạy về đài từ, diễn viên Kathy Uyên huấn luyện về diễn xuất, giảng viên nhạc viện Mai Thanh Sơn trực tiếp hướng dẫn Mỹ Duyên đánh đàn.

Thúy Kiều chính thức lộ diện, netizen khen ngợi: Đẹp hơn mong đợi-4

“Duyên là một nữ diễn viên rất thanh lịch và quyến rũ. Tuy vẻ ngoài mong manh nhưng Duyên có nội lực khá mạnh mẽ. Làm việc với Mỹ Duyên, tôi hiểu lí do đạo diễn Mai Thu Huyền chọn cô ấy. Tôi rất mừng khi thấy cô ấy có sự tiến bộ hơn trong biểu cảm cơ thể và giọng nói", Kathy Uyên chia sẻ.

Thúy Kiều chính thức lộ diện, netizen khen ngợi: Đẹp hơn mong đợi-5

“Bản thân Duyên chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có may mắn và cơ hội được đảm nhận vai chính trong một bộ phim điện ảnh, đặc biệt là Kiều. Ban đầu, Duyên thấy mừng và hạnh phúc lắm vì lần đầu được thử sức với vai trò mới. Nhưng khi gặp tất cả các diễn viên trong buổi họp đoàn đầu tiên thì mình thật sự lo lắng và áp lực.

Duyên sợ mình làm không tốt sẽ ảnh hưởng tới hàng trăm con người. Cũng may, Duyên được mọi người động viên giúp mình gạt bỏ được áp lực để tập trung học tập và rèn luyện những kĩ năng cần thiết cho vai diễn", người đẹp từng thi The Face cho biết.

Phim Kiều dự kiến khởi chiếu vào ngày 5/3/2021.

Trúc An
Theo Vietnamnet

 


Trình Mỹ Duyên

Tin tức mới nhất