Thúy Nga không muốn nhắc tới Kim Ngân sau nhiều ồn ào

Trước lời hỏi thăm, danh hài thở dài mong đừng ai nhắc tới tên Kim Ngân.

Mới đây, kênh Youtube của ca sĩ Cam Thơ (vợ nhạc sĩ Lê Quang) đăng tải đoạn clip ngắn, ghi lại khoảnh khắc trò chuyện cùng Thúy Nga. Theo đó, khi Cam Thơ và gia đình đang ngồi ăn uống, Thúy Nga bất ngờ xuất hiện để trả lại số tiền 700 USD.

"Cam Thơ cho tôi quay lại một chút để tôi làm bằng chứng rằng tôi đã trả lại tiền Cam Thơ quyên góp cho Kim Ngân nhé. Mấy hôm nay định đem tiền trả Cam Thơ mà mãi chưa gặp được, lúc Cam Thơ rảnh thì tôi bận, lúc tôi rảnh thì Cam Thơ bận, không gọi được cho nhau. Chúng tôi cứ gọi qua gọi lại.

Tôi xin gửi lại hết cho Cam Thơ dưới sự chứng kiến của khán giả. Lúc Cam Thơ đưa tiền thì tôi không quay nhưng lúc trả thì phải quay lại đàng hoàng", Thúy Nga nói.

Thúy Nga không muốn nhắc tới Kim Ngân sau nhiều ồn ào-1
Thúy Nga trả lại tiền ủng hộ cho Cam Thơ.

Trước lời chia sẻ của danh hài, vợ nhạc sĩ Phú Quang lo lắng: "Thế bệnh về lỗ tai của Thúy Nga đã ổn chưa? Tôi nghe nói, từ lúc đi theo chị Kim Ngân, Thúy Nga bị ù tai''. Đáp lại, Thúy Nga tiết lộ bệnh tình đã thuyên giảm.

"Suốt 1 tháng nay tôi cũng không làm Youtube vì phải tập trung chữa trị, tĩnh dưỡng cho sức khỏe ổn định lại. Tôi chỉ làm vài clip Vlog nhẹ thôi. Tôi mệt lắm, nhức hết đầu, không đơn giản chút nào, mệt mỏi và căng thẳng, khiến tôi bệnh luôn.

Tôi cũng cố gắng nên từ hôm nọ tới giờ trả được gần hết mọi người rồi. Sắp tới tôi đi lưu diễn nhiều nơi thì sẽ quay lại clip cho mọi người cùng coi. Khán giả nhắc tôi quá trời, muốn tôi đăng clip lắm nhưng tôi không làm được, đã bệnh là không dám làm. Tôi phải lo cho sức khỏe của mình trước đã", danh hài tâm sự. 

Thúy Nga không muốn nhắc tới Kim Ngân sau nhiều ồn ào-2

Đáng chú ý, trong lúc Thúy Nga và Cam Thơ trò chuyện, mẹ ruột Cam Thơ ngồi cạnh bất chợt hỏi: "Kim Ngân đâu rồi con?". Trước lời hỏi thăm, danh hài thở dài mong đừng ai nhắc tới tên Kim Ngân.

"Thôi bác đừng nhắc đến Kim Ngân. Bác nhắc rồi người ta lại nói con cố tình lôi chị ấy lên Youtube câu view. Chị Kim Ngân giờ có người theo dõi rồi, con không còn liên quan tới chị ấy nữa.

Nhiệm vụ của con bây giờ là đi trả lại tiền cho từng người đã quyên góp tới cho chị Kim Ngân qua tài khoản của con hồi trước thôi. Con cầm cả một xấp tiền mặt, nặng trĩu luôn", Thúy Nga bộc bạch.

Thời gian qua, Thúy Nga vướng vào lùm xùm liên quan tới tiền từ thiện cũng như xen vào cuộc sống riêng tư, thậm chí bị nghi hành hạ Kim Ngân. Bị đặt điều, danh hài tuyên bố tạm ngưng giúp đỡ đàn chị. Cô cũng nhờ tới sự giúp đỡ của luật sư, lấy lại danh dự bản thân. 

Bên cạnh đó, Thúy Nga cũng quyết định trả lại 10.000 USD tiền quyên góp của các mạnh thường quân cho Kim Ngân, tránh phiền phức. 

Thúy Nga không muốn nhắc tới Kim Ngân sau nhiều ồn ào-3
Sau ồn ào không hay, Thúy Nga ngưng giúp đỡ Kim Ngân.

May
Theo Vietnamnet


Kim Ngân thúy nga

Tin tức mới nhất