Thúy Ngân chốt 1 câu sau tin đồn Trương Thế Vinh yêu Trâm Anh

Trước loạt tin đồn tình ái, Thuý Ngân xác nhận trạng thái tình cảm hiện tại của mình.

Tối 12/10, MXH rần rần trước nghi vấn Trương Thế Vinh và Trâm Anh (The Face) hẹn hò. Bên cạnh dành sự chú ý cho 2 nhân vật chính, netizen còn nhắc đến Thuý Ngân và không khỏi hụt hẫng khi cho rằng "thuyền Vinh - Ngân" chưa về bờ đã chính thức toang.

Tuy nhiên, thuyền này vừa chìm thì fan lại cho thuyền khác ra khơi, và nam chính không ai khác đó là diễn viên Trung Dũng. Đoạn clip cả hai trao nhau cử chỉ ngọt ngào khi tham dự sự kiện bỗng dưng hot trở lại. Trước loạt tin đồn tình ái, nữ diễn viên Cây Táo Nở Hoa chưa từng lên tiếng phản hồi.

Cho đến hôm nay, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, trên trang cá nhân, Thuý Ngân có chia sẻ gây chú ý, ngầm tiết lộ trạng thái tình cảm hiện tại. Theo đó, nữ diễn viên đăng tải bức ảnh mỉm cười tươi tắn, khoe nhan sắc rạng rỡ.

Kèm theo đó là dòng trạng thái ngập "thính": "20/10 em vẫn một mình, nếu anh cũng vậy thì mình yêu đi".

Sau loạt nghi vấn có mối quan hệ tình cảm với Trương Thế Vinh và được fan tích cực "đẩy thuyền" với Trung Dũng, thì qua status được đăng tải, Thuý Ngân xác nhận đang độc thân và không ngại "thả thính" để tìm "mối".

Thúy Ngân chốt 1 câu sau tin đồn Trương Thế Vinh yêu Trâm Anh-1
Thúy Ngân rạng rỡ trong ngày 20/10 và xác nhận bản thân đang độc thân

Thúy Ngân chốt 1 câu sau tin đồn Trương Thế Vinh yêu Trâm Anh-2
Trương Thế Vinh và Thuý Ngân là cặp đôi được dân tình "đẩy thuyền" nhiều nhất Vbiz. Không ít lần netizen phát hiện loạt "hint" hẹn hò, thế nhưng cả hai vẫn chưa một lần lên tiếng thừa nhận

Thúy Ngân chốt 1 câu sau tin đồn Trương Thế Vinh yêu Trâm Anh-3
Đến 12/10, Trương Thế Vinh bất ngờ khiến cộng đồng mạng xôn xao khi để lộ nghi vấn tình cảm với Trâm Anh, khán giả hụt hẫng cho rằng "thuyền Vinh - Ngân chìm"

Thúy Ngân chốt 1 câu sau tin đồn Trương Thế Vinh yêu Trâm Anh-4
Trong khi đó, sau khi diễn cặp xuất sắc trong phim "Gạo Nếp Gạo Tẻ", mối quan hệ giữa Thúy Ngân và Trung Dũng trở nên thân thiết. Nhiều người phỏng đoán cả hai có quan hệ đặc biệt, nhất là những cử chỉ mà cặp đôi dành cho nhau khi tham gia các sự kiện

Thúy Ngân chốt 1 câu sau tin đồn Trương Thế Vinh yêu Trâm Anh-5
Tuy nhiên, sau loạt nghi vấn tình cảm thì Thúy Ngân đã xác nhận hiện tại cô độc thân và đang tìm "mối"

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/thuy-ngan-chot-ha-1-cau-sau-tin-don-truong-the-vinh-hen-ho-tram-anh-220212010191125967.htm

Trung Dũng Thúy Ngân Trương Thế Vinh Showbiz Việt

Tin tức mới nhất