Ngôi sao 'Gạo nếp gạo tẻ' Thúy Ngân đính chính việc ngủ chung phòng với Trung Dũng 'chỉ là thân như gia đình'

"Tôi xin đính chính là tôi với anh Dũng rất thân như những người trong gia đình luôn, rất hay bá vai cặp cổ. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ dừng lại ở đó thôi nhen", Thúy Ngân nói rõ về nghi án phim giả tình thật với Trung Dũng.

Thời gian vừa qua bộ phim Gạo nếp gạo tẻ có nội dung xoay quanh câu chuyện đời thường của các gia đình Việt đang thu hút sự chú ý của khán giả yêu màn ảnh.

Song song với cơn sốt của bộ phim, các tuyến nhân vật cũng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Trong số đó, hai nhân vật chính là Trung Dũng vai Kiệt và Thúy Ngân vai Vân được khán giả chú ý đặc biệt.

Diễn xuất nhập tâm vào vai vợ chồng trong phim, ở ngoài đời Trung Dũng và Thúy Ngân cũng rất quan tâm nhau. Vì lẽ này, hai ngôi sao đã vướng nghi án phim giả tình thật.

Nói về mối quan hệ tình cảm với  bạn diễn, diễn viên Trung Dũng thẳng thẳn chia sẻ trong một bài phỏng vấn mới đây. Bác bỏ thông tin yêu đương nhưng ngôi sao Gạo nếp gạo tẻ lại khiến ai nấy ngỡ ngàng khi tuyên bố: "Chúng tôi ngủ chung phòng".

"Chuyện khán giả đồn thổi tôi và Thúy Ngân lại càng bình thường. Tôi chưa vợ, Ngân chưa chồng. Hai đứa đóng phim với nhau hơn cả năm. Tôi là người thường xuyên đưa Ngân về nhà sau khi quay xong.

Thậm chí khi đi diễn ngoại cảnh hay giao lưu khán giả, chúng tôi cũng ngủ chung một phòng. Hai người chúng tôi cặp cổ, bá vai, vỗ mông... cũng không sao. Nó rất bình thường. Trước đây, tôi còn làm nhiều chuyện ghê hơn nhưng mọi người chẳng bao giờ nói gì", Trung Dũng cho hay.

Lời chia sẻ của Trung Dũng đã khiến làng giải trí xôn xao. Từ chi tiết "chúng tôi ngủ chung phòng" của nam diễn viên chính, nhiều người càng tin rằng thông tin phim giả tình thật là có cơ sở.

Trước những tin đồn bủa vây, Thúy Ngân mới đây đã lên tiếng đính chính. "Tôi với anh Dũng rất thân, như những người trong gia đình luôn, rất hay bá vai cặp cổ. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ dừng lại ở đó thôi. Mong mọi người đừng nghĩ xa quá.

Chúng tôi đi với nhau cũng ở chung một căn nhà to có nhiều phòng cùng nhiều người nhỏ nhỏ nữa ạ.

Bạn trai tôi trước giờ ai cũng rất ga lăng và lãng mạn như anh Dũng. Đối với tôi, anh Dũng còn hơn cả một người anh, người đồng nghiệp, tất cả những buồn phiền hay bị ai ức hiếp cũng tâm sự với anh, quấy rối anh bất cứ khi nào mình muốn.

Anh là người có suy nghĩ rất chín chắn và đưa ra nhiều ý kiến sâu sắc những lúc tôi rối nhất", Thúy Ngân nói rõ.

Bác bỏ nghi án phim giả tình thật, Thúy Ngân gửi lời tri ân tới Trung Dũng và khán giả đã yêu mến cô: "Nhân đây cũng cám ơn anh đã chịu đựng đứa con gái hâm dở như em. Mong là tình thân của tụi mình mãi bền vững.

Cũng cám ơn những khán giả đã yêu thương luôn mong muốn Ngân với anh Dũng thành đôi. Chuyện tình cảm là thứ thiêng liêng và tự nhiên nên tôi không mong mọi người chỉ biết tôi qua chuyện tình cảm mà thay vào đó là sản phẩm nữa".

 

Khánh An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/thuy-ngan-len-tieng-ve-viec-ngu-chung-phong-voi-trung-dung-n-160194.html

Gạo nếp gạo tẻ Thúy Ngân Diễn Viên Trung dũng

Tin tức mới nhất