Thúy Ngân: 'Tôi và anh Vinh đã đốt nhà nhau đâu mà có khói'

Đó là câu trả lời "lầy lội" của Thúy Ngân trước thắc mắc về tin đồn tình cảm, rằng "không có lửa làm sao có khói".

Chiều 25/3, Thúy Ngân xuất hiện tại một sự kiện ra mắt phim. Tại đây, cô có những chia sẻ với truyền thông về vai diễn mới lẫn tin đồn tình cảm với Trương Thế Vinh khi được hỏi đến. 

Thúy Ngân - Trương Thế Vinh vướng nghi vấn hẹn hò đã lâu. Thậm chí những người bạn thân thiết của cả hai không ít lần lấp lửng điều này, trong đó có Nhã Phương.

Nhắc tới việc đó, Thúy Ngân cười bảo: "Không những Phương đâu, cả anh Trường Giang, anh Thái Hòa... đều 'ship' tôi với anh Vinh.

Mọi người hay hỏi tại sao tôi và anh Vinh chưa có phản ứng gì với nhau, thì tôi cũng muốn hỏi mọi người tại sao cứ 'ship' tôi với anh Vinh hoài vậy? Mọi người đã thấy tôi và anh Vinh có phản ứng gì với nhau hay sao? Rất thắc mắc tại sao mọi người luôn 'ship' tôi và anh Vinh, đặc biệt là fans".

Thúy Ngân: Tôi và anh Vinh đã đốt nhà nhau đâu mà có khói-1
Thúy Ngân: "Rất thắc mắc tại sao mọi người luôn 'ship' tôi và anh Vinh".

Khi Thúy Ngân bày tỏ thắc mắc này, 2Sao.vn đặt vấn đề với nữ diễn viên: "Nhưng không có lửa thì sao có khói?".

Trước câu hỏi, Thúy Ngân cười nói: "Tôi và anh Vinh đã đốt nhà nhau đâu mà có khói, có lửa. Tôi vẫn chưa thấy gì hết, chưa thấy một chút gì gọi là khói, lửa cả. Tôi thấy mọi người tạo khói thôi, chứ còn tôi là chưa thấy lửa".

Nữ diễn viên cũng khẳng định có tình cảm với Trương Thế Vinh, nhưng đó là tình cảm đồng nghiệp. "Tôi và anh Vinh làm việc với nhau lâu rồi mà, hơn 10 năm rồi, rất quý mến nhau", cô bảo.

Thúy Ngân: Tôi và anh Vinh đã đốt nhà nhau đâu mà có khói-2

Đặt cho nữ diễn viên câu hỏi vui: "Thúy Ngân và Trương Thế Vinh được khen đẹp đôi, chị có chút nào mong 'thuyền' này cập bến?", mỹ nhân có vẻ thẹn thùng.

Cô nói: "Tình cảm là do cảm xúc đôi bên, không thể chỉ có một chiều. Tôi rất quan tâm đến cảm xúc của mình, cái gì đến thì đến, không đến sẽ không đến".

Được hỏi Trương Thế Vinh có phải gu bạn trai của mình, nhan sắc Tiền Giang trả lời khéo léo: "Anh Vinh là gu của khá nhiều bạn nữ, một kiểu người ga lăng, dễ thương, tốt tính, chỉ có điều hơi nóng tính. Anh Vinh là người rất hiểu chuyện, đó là lý do tôi quý và làm việc với anh đến bây giờ".

Nhã Phương cũng xuất hiện tại sự kiện này. Được truyền thông hỏi chuyện "ship" Thúy Ngân - Trương Thế Vinh và mối quan hệ này như thế nào, bà xã Trường Giang dí dỏm: "Bây giờ biết nói gì nữa. Nói chung là sao thì mọi người thấy hết rồi đó".

Thúy Ngân: Tôi và anh Vinh đã đốt nhà nhau đâu mà có khói-3 

Tin đồn Thúy Ngân hẹn hò Trương Thế Vinh rộ lên từ tháng 2/2020. Thời điểm ấy, cặp sao bị soi đeo đồng hồ đôi, ở cạnh nhau ngày Valentine và có nhiều hành động vượt trên mức tình bạn.

Không chỉ được người hâm mộ "đẩy thuyền" vì đẹp đôi, Trương Thế Vinh - Thúy Ngân còn nhiều lần bị đồng nghiệp bóc mối quan hệ "mờ ám".

Nhưng theo nữ diễn viên, cô quen biết Trương Thế Vinh đã lâu và cả hai không có gì hơn ngoài tình đồng nghiệp.

T.N
Theo Vietnamnet


Thúy Ngân Trương Thế Vinh Nhã Phương

Tin tức mới nhất