Thủy Tiên, vợ cầu thủ Công Vinh lộ bí quyết giữ dáng ai cũng nên tham khảo

Thủy Tiên là nữ ca sĩ nổi tiếng với giọng hát ngọt ngào dễ thương, hiện tại dù đã gần bước sang tuổi 40 nhưng vóc dáng của cô vẫn nuột nà, tươi trẻ.

Thủy Tiên, vợ cầu thủ Công Vinh lộ bí quyết giữ dáng ai cũng nên tham khảo-1
Thủy Tiên là nữ ca sĩ không chỉ có giọng hát mà cô còn sở hữu sắc vóc 3 vòng nuột nà.

Thủy Tiên, vợ cầu thủ Công Vinh lộ bí quyết giữ dáng ai cũng nên tham khảo-2
Dù gần bước sang tuổi 40 nhưng Thủy Tiên vẫn giữ được vóc dáng tươi trẻ so với tuổi.

Thủy Tiên, vợ cầu thủ Công Vinh lộ bí quyết giữ dáng ai cũng nên tham khảo-3
Chia sẻ về việc giữ được vóc dáng cân đối, giọng ca gốc Kiên Giang nói cô không quá vất vả vì tạng người của cô không dễ tăng cân. Hơn hết, với công việc phải thường xuyên dùng vũ đạo thì việc luyện tập chỉ giúp tăng cường thể lực cho cô.

Thủy Tiên, vợ cầu thủ Công Vinh lộ bí quyết giữ dáng ai cũng nên tham khảo-4
Thủy Tiên không tập những bài tập quá nặng mà chủ yếu là tập yoga để rèn luyện sự dẻo dai và giữ cho tinh thần luôn luôn sảng khoái.

Thủy Tiên, vợ cầu thủ Công Vinh lộ bí quyết giữ dáng ai cũng nên tham khảo-5
Mỗi ngày cô đều cố gắng dành ra một tiếng để luyện tập yoga. Ngoài ra, việc thường xuyên phải trình diễn vũ đạo cũng là một cách để cô đốt năng lượng của mình, nên Thủy Tiên không áp dụng thêm bất cứ môn thể thao nào khác.

Thủy Tiên, vợ cầu thủ Công Vinh lộ bí quyết giữ dáng ai cũng nên tham khảo-6
Với chế độ ăn uống, Thủy Tiên bật mí rằng cô dường như ăn chay khi khẩu phần ăn có rất ít thịt. Nhưng cô không ăn chay hoàn toàn vì công việc yêu cầu vận động nhiều nên cơ thể rất cần đạm để duy trì năng lượng.

Thủy Tiên, vợ cầu thủ Công Vinh lộ bí quyết giữ dáng ai cũng nên tham khảo-7
Trong những khoảng thời gian nghỉ ngơi, để tránh tình trạng tăng cân, bên cạnh việc luyện tập, Thủy Tiên áp dụng chế độ ăn uống khoa học như sau để giữ dáng: Bữa sáng: Một quả trứng luộc, một ly sữa, salad rau. Bữa trưa: Một bát cơm + rau. Bữa tối: Ăn nhẹ trong khoảng 7 - 8h, sau 9h uống một tách nước ép trái cây và tập thể dục nhẹ nhàng trước khi đi ngủ.

Thủy Tiên, vợ cầu thủ Công Vinh lộ bí quyết giữ dáng ai cũng nên tham khảo-8
Nữ ca sĩ rất quan trọng việc ngủ đủ giấc. Nếu vì công việc là giấc ngủ của cô bị gián đoạn thì cô sẽ ngủ bù vào ngày hôm sau để tinh thần luôn được tỉnh táo.

Thủy Tiên, vợ cầu thủ Công Vinh lộ bí quyết giữ dáng ai cũng nên tham khảo-9
Ngoài ra, cô còn tập gập bụng để có thể vắt kiệt mỡ bụng. Bên cạnh đó, bí quyết giảm mỡ thừa nhanh nhất mà Công Vinh bật mí đó chính là chạy bộ và mặc áo mưa. Đây là một trong những phương pháp giảm cân cấp tốc mà hiện nay rất nhiều người áp dụng. Thủy Tiên đã lấy lại vóc dáng sau khi sinh của mình cũng nhờ phương pháp này của chồng.

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/thuy-tien-vo-cau-thu-cong-vinh-lo-bi-quyet-giu-dang-ai-cung-nen-tham-khao-172240518102117676.htm?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR0I_OxGjEGRw79cFlAGTKM6yvMh4ogyS8SkglwEQTlO_smMhkpRbaHptHc_aem_AeM605NnhQiQwiaMZBmu6seOOgEy4_SIYrwPaZr3yxF3zr4_QYpwzgFyPU9CQfToP5PBnIcZnXBtDyg8A2bwLY36

Công Vinh Thủy Tiên

Tin tức mới nhất