Thủy Tiên: 'Tôi chưa từng nói Trấn Thành không chuyển 4,3 tỷ cho mình'

Thủy Tiên cho biết cô không hề khẳng định, cũng không có ekip nào đi đối soát ngân hàng và nói chưa tìm thấy khoản tiền 4,3 tỷ đồng.

Khi ồn ào từ thiện của Hoài Linh đang gây xôn xao dư luận, chiều 26/5 Trấn Thành bất ngờ bị réo tên vì cũng là một trong những nghệ sĩ kêu gọi quyên góp cứu trợ miền Trung giai đoạn cuối năm 2020. 

Theo Trấn Thành tổng kết vào giữa tháng 10/2020, tổng số tiền anh nhận được từ khán giả, mạnh thường quân cả nước là hơn 8.3 tỷ đồng. Nam danh hài tự xung quỹ thêm hơn 300 triệu đồng cho tròn 8,7 tỷ đồng. 

Số tiền này được Trấn Thành chia cho 3 đoàn từ thiện: MC Đại Nghĩa 3 tỷ đồng, mẹ đẻ Hồ Ngọc Hà 1 tỷ đồng, còn lại sẽ gửi Thủy Tiên.

Nếu như MC Đại Nghĩa và mẹ Hồ Ngọc Hà nhanh chóng xác nhận số tiền nhận được từ Trấn Thành, Thủy Tiên lại không có bất cứ phản hồi nào về số tiền nam MC thông báo. Điều này khiến dân mạng băn khoăn không biết 4,3 tỷ hiện đang ở phương nào. 

Thủy Tiên: Tôi chưa từng nói Trấn Thành không chuyển 4,3 tỷ cho mình-1
Chi tiết kế hoạch của Trấn Thành về khoản tiền 8,7 tỷ đồng.
Thủy Tiên: Tôi chưa từng nói Trấn Thành không chuyển 4,3 tỷ cho mình-2
Nhưng đến hiện tại, Trấn Thành - Thủy Tiên đều không có phản hồi về số tiền 4,3 tỷ đồng.

Trả lời trên Trí Thức Trẻ về vấn đề này, phía Thủy Tiên khẳng định rất khó để xác minh. "Ngân hàng báo với bên mình có rất nhiều người chuyển tiền vào nên không thể kiểm soát các khoản tiền. Hiện tại, Thủy Tiên sẽ không có bất kỳ phản hồi nào về sự việc này, vì nó rất nhạy cảm. Mong mọi người thông cảm", đại diện Thủy Tiên nói.

Trong khi đó, trên Thanh Niên cho biết, nữ ca sĩ nói: "Tôi không thể nào nói Trấn Thành đã chuyển tiền hay chưa vì khi đó có rất nhiều khoản tiền chuyển vô liên tục. Dòng tiền nhảy rất nhanh, tôi đâu thể kiểm tra hết để biết.

Một phút có thể có cả nghìn lượt chuyển khoản. Tôi vừa rút tiền ra tôi còn không thấy được số tiền mình rút bị trừ nữa mà. Nói khơi khơi bảo tôi đi kiểm tra thì không cách nào tôi kiểm tra được hết. Tại vì con số lớn dữ lắm.

Nếu có ủy nhiệm chi thì chắc sẽ kiểm tra được vì trên ủy nhiệm chi có thông tin, ngày tháng, tên người chuyển và số tiền, từ đó ngân hàng họ mới check ra được", cô cho biết thêm.

Thủy Tiên: Tôi chưa từng nói Trấn Thành không chuyển 4,3 tỷ cho mình-3
Ca sĩ Thủy Tiên

Tuy nhiên đến tối 26/5, Thủy Tiên bất ngờ lên tiếng đính chính việc cô hoàn toàn không trả lời câu "Thủy Tiên cũng khẳng định sau khi nghe thông tin râm ran trên mạng, ê-kíp của cô cũng đã đối soát lại từ phía ngân hàng. Tuy nhiên cho đến nay, cô vẫn chưa tìm thấy khoản tiền 4,3 tỉ từ phía nghệ sĩ Trấn Thành vì lưu lượng chuyển tiền quá nhiều". 

Nữ ca sĩ cho biết cô không hề nói lời khẳng định, cũng không hề có ekip nào đi đối soát phía ngân hàng và nói chưa tìm thấy khoản tiền 4,3 tỷ đồng. 

"Và mình có nói 'chắc Thành đã chuyển rồi nhưng vì lúc đó 1 phút có khi cả nghìn chuyển khoản, hơn nữa khi ấy mình đi ngày đêm liên tục, 4h sáng đã thức đi có hôm 9-10h đêm mới về, khối lượng công việc nhiều lắm cho nên mình không thể check thông tin được'. 

Thật sự là lưu lượng thông tin nhiều nên mình không thể kiểm tra thông tin nhanh được. Một ngày hơn trăm nghìn lượt chuyển khoản, nhiều đến nỗi ibanking của tài khoản đó bị treo không hoạt động mình không thể mở được, muốn check 1 thông tin nào đó mình phải chạy ra tận ngân hàng ngồi chờ rất lâu để tìm xin số liệu.

Mong là mọi người đưa tin chính xác tránh ảnh hưởng đến người khác, và mình tin là nghệ sĩ tụi mình sống bằng tình yêu thương công chúng, có thể có chút sai sót trong cách làm một chút chứ không ai đi ăn chặn số tiền từ thiện như vậy đâu... mình chắc chắn... mong mọi người an tâm ạ", Thủy Tiên giãi bày. 

Thủy Tiên: Tôi chưa từng nói Trấn Thành không chuyển 4,3 tỷ cho mình-4
Bài đính chính của Thủy Tiên.

 

May
Theo Vietnamnet


Thủy Tiên Trấn Thành

Tin tức mới nhất