Thủy Tiên sao kê từ thiện

Thủy Tiên từng bênh Công Vinh ra sao khi Pha Lê ám chỉ dối trá?

Vào năm 2018, khi Công Vinh ra mắt cuốn tự truyện "Lê Công Vinh: Phút 89", Pha Lê đã đăng đàn ám chỉ bạn trai cũ là kẻ dối trá.

Những ngày qua, cặp đôi Công Vinh - Thủy Tiên đang vướng vào những lùm xùm liên quan đến vấn đề sao kê tiền từ thiện.

Giữa lúc mọi chuyện vẫn đang hết sức cao trào, nữ ca sĩ Pha Lê đã bất ngờ có phát ngôn ám chỉ ai đó với những lời chỉ trích cực gắt như "yêu mà không dám nhận", "bán đứng đồng đội và thầy", "nuốt tiền của đồng bào", "thằng giẻ rách có gì mà ca ngợi"...

Thủy Tiên từng bênh Công Vinh ra sao khi Pha Lê ám chỉ dối trá?-1
Pha Lê.

Thủy Tiên từng bênh Công Vinh ra sao khi Pha Lê ám chỉ dối trá?-2
Bài đăng đang thu hút nhiều sự chú ý của Pha Lê.

Những thông tin mà Pha Lê đưa ra đều được cho là liên quan đến Công Vinh. Được biết, trong quá khứ, Công Vinh từng vướng vào scandal "bán đứng thầy và đồng đội".

Cựu cầu thủ cũng là người yêu tin đồn của Pha Lê, tuy nhiên dù nữ ca sĩ sinh năm 1987 đã xác nhận mối quan hệ này song Công Vinh chưa một lần lên tiếng thừa nhận.

Trong khi đó, Pha Lê từng kể rằng Công Vinh từng rất yêu chiều nữ ca sĩ khi mới yêu nhau. Thời điểm đó, Công Vinh đã vượt qua tất cả những con đường ngập lụt của Hà Nội để gặp "người yêu", anh thậm chí lội nước để vào nhà cõng cô đi ăn. 

Trước đó, vào năm 2018, khi Công Vinh ra mắt cuốn tự truyện Lê Công Vinh: Phút 89, Pha Lê đã từng đăng đàn ám chỉ cựu cầu thủ là kẻ dối trá.

Thủy Tiên từng bênh Công Vinh ra sao khi Pha Lê ám chỉ dối trá?-3
Cuốn tự truyện của Công Vinh vướng nhiều ồn ào thời điểm ra mắt.

Theo đó, giữa lúc cuốn tự truyện đang gây nhiều tranh cãi vì những chia sẻ của Công Vinh liên quan đến đồng đội cũ và góc khuất trong làng bóng đá, Pha Lê đã viết: "Có gan thì nói thật 1 lần trong đời coi cho người ta đỡ nói mình là lưu manh giả danh trí thức. Cả đời dối trá ăn mày tình thương người khác".

Trước những chỉ trích nhằm vào Công Vinh ở thời điểm đó, Thủy Tiên đã lên trang cá nhân để bênh vực chồng: 

"Trong sách bao nhiêu sự việc, bao nhiêu người bạn đồng đội tốt đẹp cảm động, những kinh nghiệm cá nhân quý báu đã giúp anh trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất lịch sử thế nào, các bí quyết nghề nghiệp anh chả giấu nói hết luôn.

20 năm cống hiến trải qua 7 đời HLV đội tuyển và chơi ở rất nhiều câu lạc bộ chuyên nghiệp khác nhau, gặp bao nhiêu trường hợp phải đối diện bao nhiêu vấn đề cần nhìn nhận. Chia sẻ bao nhiêu kinh nghiệm quý giá của bản thân với một tâm thế rất nhẹ nhàng sâu sắc chứ tuyệt nhiên không nói xấu ai.

Các bạn cố tình bóp méo sự thật, hướng dư luận đi theo hướng sai mục đích của quyển tự truyện này để làm gì?".

Thủy Tiên cũng nhấn mạnh: "Tôi chưa thấy ai đã đọc cuốn sách xong mà nói nó tiêu cực hay nói xấu, những ai chửi bới toàn là những người chưa đọc thì lại toàn đi nói xấu bóp méo sự thật".

Thủy Tiên từng bênh Công Vinh ra sao khi Pha Lê ám chỉ dối trá?-4
Thủy Tiên từng bênh Công Vinh ra sao khi Pha Lê ám chỉ dối trá?-5
Cặp đôi Thủy Tiên - Công Vinh.

Hiện những dòng chia sẻ trong quá khứ của Thủy Tiên đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ trở lại, sau những phát ngôn được cho là nhắm vào Công Vinh của Pha Lê.

Theo Đất Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/thuy-tien-tung-benh-vuc-cong-vinh-the-nao-khi-bi-pha-le-chi-trich-la-ke-doi-tra-2221977.html

Pha Lê Công Vinh Thủy Tiên

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Thủy Tiên sao kê từ thiện