Thúy Vi gây shock khi phản pháo đanh đá việc bị so sánh với Thiên Nga The Face

Khi bị so sánh với thí sinh Thiên Nga, Thúy Vi cho rằng hàm răng của đối phương từng qua quá trình làm răng sứ nhưng bị... lỗi.

Thúy Vi nổi tiếng là một cô gái rắc rối bắt đầu với scandal là người thứ 3 xen ngang chuyện tình cảm của Midu và liên tiếp sau đó là phát ngôn, hành động gây shock trên mạng xã hội về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, quan điểm yêu đương tiền bạc.

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau bức ảnh chụp màn hình đoạn trả lời bình luận của Thúy Vi với nội dung khá ghê gớm, khi cô bị so sánh giống thí sinh The Face Thiên Nga.

Thúy Vi gây shock khi phản pháo đanh đá việc bị so sánh với Thiên Nga The Face-1

Theo đó, một facebooker bình luận vào ảnh của Thúy Vi cho rằng cô có ngoại hình giống Thiên Nga. Ngay lập tức hot girl trả lời thẳng thắn và không kém phần đả kích: “Xin lỗi! Bác sĩ nha khoa không làm cho hàm răng mình lỗi như vậy”.

Thiên Nga và Thúy Vi đều là những gương mặt mới nổi trong làng giải trí Việt. Theo đa số khán giả, hai cô gái này có những đường nét gương mặt giống nhau: đôi mắt biết nói, nụ cười rạng rỡ và gương mặt V-line thon nhỏ. Chính vì vậy trong một vài góc ảnh, trông hai cô nàng giống nhau như chị em.

Thúy Vi gây shock khi phản pháo đanh đá việc bị so sánh với Thiên Nga The Face-2
Khuôn mặt 2 người ở góc nào đó có điểm tương đồng. Ai cũng biết Thúy Vi và Thiên Nga đều công khai thừa nhận mình từng làm răng để cải thiện nhan sắc.

Trước đây, hàm răng nhấp nhô của Thiên Nga từng khiến cô quyết tâm chịu đau đớn để niềng lại, còn Thúy Vi lại không cam tâm với hàm răng hơi hô và kém trắng. Hot girl 9x đã chi gần 200 triệu đồng để bọc sứ toàn bộ.

Thúy Vi gây shock khi phản pháo đanh đá việc bị so sánh với Thiên Nga The Face-3
Khi chụp ảnh ở góc nghiêng, hàm răng hô và tối màu của Thúy Vi bị lộ rõ.

Thúy Vi gây shock khi phản pháo đanh đá việc bị so sánh với Thiên Nga The Face-4
Còn Thiên Nga sở hữu hàm răng hô lệch, trong khi hàm dưới lại lộn xộn kém duyên.

Có thể thấy sau khi chỉnh sửa “góc con người”, cả hai đều tự tin và xinh đẹp hơn nhiều. Tuy nhiên với bình luận mới của Thúy Vi, chẳng khác nào cô "đá xoáy" Thiên Nga đã chỉnh răng nhưng... bị lỗi?

Thúy Vi gây shock khi phản pháo đanh đá việc bị so sánh với Thiên Nga The Face-5
Hiện tại Thiên Nga đã hoàn toàn thay đổi nhờ hàm răng trắng sáng và đều tăm tắp.

Cách thẳng thắn đáp trả của Thúy Vi đã gây nhiều tranh cãi. Phần đông cho rằng cô nàng quá tự tin và dù gì cũng không nên phát ngôn động chạm khi bị so sánh.

Tuy nhiên, đây không phải điều quá bất ngờ bởi trước đây Thúy Vi từng nhiều lần gây tranh cãi vì những phát ngôn và hành độc gây shock của mình. 

Thúy Vi gây shock khi phản pháo đanh đá việc bị so sánh với Thiên Nga The Face-6
Sau khi đầu tư hơn 200 triệu vào bộ răng, Thúy Vi trở nên quá tự tin

Thúy Vi gây shock khi phản pháo đanh đá việc bị so sánh với Thiên Nga The Face-7
Thúy Vi từng gây xôn xao vì công khai phẫu thuật thẩm mỹ từ A - Z để cải thiện nhan sắc

Thúy Vi gây shock khi phản pháo đanh đá việc bị so sánh với Thiên Nga The Face-8
Trong khi đó Thiên Nga thừa nhận chỉ can thiệp hàm răng để nụ cười tươi tắn hơn, còn lại tất cả đường nét trên mặt cô đều là tự nhiên.

 

Theo Khám Phá


Thiên Nga Thúy Vi

Tin tức mới nhất