Phô diễn vòng 1 toàn 'xôi thịt', hotgirl Thúy Vi khiến dân tình ngộp thở thốt lên: 'To thôi đừng to quá'

Dân mạng bàn tán về vòng 1 ngồn ngộn "xôi thịt" của Thúy Vi.

Nói đến nhan sắc của Thúy Vi ở hiện tại, ai cũng biết hot girl Cà Mau từng thẩm mỹ gần như hết khuôn mặt. Ngoài nâng mũi, cắt mí, gọt cằm, làm răng,... vòng 1 cũng được cô nàng nâng cấp bằng việc đặt túi ngực 300 cc mỗi bên. So với quá khứ, không thể phủ nhận dung nhan Thúy Vi bây giờ đã cải thiện đáng kể.

Phô diễn vòng 1 toàn xôi thịt, hotgirl Thúy Vi khiến dân tình ngộp thở thốt lên: To thôi đừng to quá-1
Dân mạng bàn tán về vòng 1 của Thúy Vi.

Từ ngày sở hữu ngoại hình như ý, Thúy Vi chịu khó diện thời trang kiệm vải giúp khoe triệt để vóc dáng gợi cảm. Thế nhưng việc ăn mặc sexy quá đà đã khiến hot girl không ít lần vướng phải thị phi. Điển hình mới đây, "đôi gò bồng đảo" của Thúy Vi tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán rôm rả trên mạng xã hội.

Theo đó, trên Facebook Thúy Vi đã đăng tải bức ảnh chụp thân thiết cùng với một người em. Nhưng chuyện chẳng có gì phải bàn khi hot girl chọn chiếc váy cúp ngực bó sát để lộ vòng 1 căng đét "đập thẳng mắt" người nhìn.

Phô diễn vòng 1 toàn xôi thịt, hotgirl Thúy Vi khiến dân tình ngộp thở thốt lên: To thôi đừng to quá-2
Phản ứng của Thúy Vi khi vòng 1 bị đem ra bàn tán.

Ngay dưới bài viết, nhiều người cũng phải thốt lên: "To thôi đừng to quá", "Cảm thấy ngộp thở", "Hình như nó sắp muốn nổ tung",... Giải thích cho cặp ngực "to gì mà to ghê", Thúy Vi đổ lỗi cho tại "cái đầm bị chật ngực".

Đây không phải là lần đầu tiên Thúy Vi thoải mái lên tiếng trước những bàn tán xoay quay "đôi gò bồng đảo". Vào tháng 8 năm ngoái, khi bị chỉ trích phô diễn vòng 1 thái quá - Thúy Vi mạnh miệng: "Ngực to quá biết phải làm sao?".


Clip Thúy Vi khéo khoe vòng ngực tràn đầy trong thiết kế bó sát khi tham dự một sự kiện.

Cụ thể, tham dự một buổi ra mắt phim, cô nàng phô diễn vòng 1 nảy nở trong bộ đồ bó sát. Nhiều người còn bày tỏ khó thở khi thấy Thúy Vi diện set đồ này. Nhận về nhiều ý kiến trái chiều, đẫn đường link bài viết nói về chuyện đang o ép vòng 1 thái quá - hot girl Cà Mau cho rằng: "Tại ngực em to quá nên không thể làm khác được".

Phản ứng "thật như đếm" của Thúy Vi tiếp tục nhận được lời khuyên: "Không phải ngực đẹp tự nhiên thì đừng nên tự tin thái quá".

H.V
Theo Vietnamnet


Thúy Vi vòng 1 Hot Girl

Tin tức mới nhất