Tiêm botox tại nhà, đôi môi của cô gái trẻ sưng gấp 4 lần bình thường

Tai nạn khiến đôi môi của cô gái trẻ sưng phồng, căng, đầy đau đớn.

Với mong muốn có đôi môi gợi cảm, Rachael Knappier, 29 tuổi, ở Anh liều lĩnh quyết định tiêm botox tại nhà một người quen. Nhưng ngay sáng hôm sau khi tỉnh dậy, Rachael phát hiện đôi môi của cô sưng gấp 4 lần bình thường, kèm theo đau nhức, khó chịu. Cô lập tức đến bệnh viện gần nhà điều trị.

“Ban đầu tôi tưởng mình bị dị ứng. Tuy nhiên, khi tới bệnh viện, các bác sĩ nói do tôi đã tiêm botox không rõ nguồn gốc vào đúng động mạch, khiến cho đôi môi sưng lên đầy đau đớn”, Rachael nói.  

Tiêm botox tại nhà, đôi môi của cô gái trẻ sưng gấp 4 lần bình thường-1
Đôi môi sưng gấp 4 lần bình thường của Rachael Knappier do tiêm botox không đảm bảo. (Ảnh: The Sun)    

Sau khoảng 3 ngày điều trị tích cực, tình trạng của Rachael được cải thiện, môi của cô dần trở lại trạng thái bình thường, không còn đau nhức như trước.  

Bác sĩ điều trị trực tiếp cho Rachael - ông Tijon Esho cho biết, từ trước tới nay ông từng điều trị cho rất nhiều trường hợp bị tai biến, do làm thẩm mỹ không đảm bảo tại các cơ sở làm đẹp không uy tín. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên ông thấy một người vì tiêm botox mà có đôi môi sưng gấp 4 lần bình thường như vậy. 

Bác sĩ Tijon khuyến cáo, trước khi quyết định can thiệp bằng hóa chất, dao kéo để thẩm mỹ, các chị em nên tìm hiểu thật kỹ và chọn lựa cho mình một cơ sở có uy tín, đảm bảo chất lượng. Tránh tự ý tiêm, phẫu thuật tại nhà hoặc những spa không đảm bảo, dễ gặp biến chứng nguy hiểm. 

Theo VTC


tiêm botox Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất